in

Dơi gây náo loạn khi bay lượn trong máy bay Ấn Độ

Dân trí

Một con dơi bay phần phật trên chuyến bay quốc tế của hãng hàng không Ấn Độ khiến hành khách náo loạn và máy bay phải quay về điểm xuất phát.

Dơi xuất hiện trên máy bay của Ấn Độ

Một đoạn video ghi lại trên chuyến bay của hãng hàng không Ấn Độ cho thấy một con dơi bay lượn giữa các lối đi. Máy bay đã buộc phải quay trở lại sân bay quốc tế Delhi vào ngày 27 tháng 5, 30 phút sau khi cất cánh.

Các quan chức của Air India cho biết: “Một con dơi đã được các thành viên phi hành đoàn nhìn thấy bên trong cabin. Các nhân viên của tổ chức động vật hoang dã được mời đến để bắt và đưa con dơi ra khỏi cabin. Máy bay đã hạ cánh an toàn vào khoảng 3h55 phút sáng”.

Dơi gây náo loạn khi bay lượn trong máy bay Ấn Độ - 1

Dơi xuất hiện trên chuyến bay của hãng Air India.

Tuy nhiên, đại diện của tổng cục hàng không dân dụng cho biết, con dơi được tìm thấy đã chết bên trong khu vực hạng thương gia của máy bay. Người này nói thêm, quá trình khử trùng đã được thực hiện khi mang xác con dơi khỏi máy bay.

Sự việc đã được báo cáo cho bộ phận an toàn bay của hãng hàng không Ấn Độ để điều tra chi tiết. Air India nhận định, có khả năng dơi xuất hiện từ các phương tiện dùng để phục vụ ăn uống. Các hành khách sau đó đã được chuyển sang một chiếc máy bay khác.

Một sự cố tương tự đã xảy ra vào năm 2015 trên một chuyến bay của Air India đến London, Anh quốc. Một hành khách phát hiện một con chuột trong máy bay khiến chuyến bay cũng phải quay về điểm xuất phát.

Vĩnh Ngọc

Theo Indian Express 

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Ấm lòng mùa dịch: “Ưu tiên” riêng của shipper giao hàng

Sự thật tin đồn Hương Tràm sang Mỹ sinh con bất ngờ được bạn thân nhắc đến