in

Độc quyền: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tung tin nhắn chứng minh bị Phi Nhung uy hiếp, kể ngọn nguồn và lời xin lỗi bất ngờ sau đó

Nhạc sĩ Hồng Xương Long là một trong những nhân vật tiếp theo liên quan đến hàng loạt ồn ào của Phi Nhung thời gian gần đây.

Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường. Anh cũng là chủ nhân của loạt bản hit như Lỡ Duyên, Mưa Chiều Miền Trung, Chim Trắng Mồ Côi, Gọi Đò,…

Trên trang cá nhân, anh viết: “Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Mình không muốn đăng đàn, nhưng Phi Phi cô nương nhắn hoài bảo mình sợ trốn và có ý đưa mình lên báo, ra tòa và lên VTV1 miễn phí trong vai phản biện”.

Ngay lập tức, chúng tôi đã liên lạc với nhạc sĩ Hồng Xương Long để làm rõ thực hư. Nam nhạc sĩ nổi tiếng đã có những chia sẻ dài với chúng tôi về câu chuyện này kèm loạt tin nhắn trao đổi trực tiếp với ca sĩ Phi Nhung. Anh cũng nhấn mạnh rằng bản thân lên tiếng vì muốn tìm lại công bằng cho các cháu, cũng như để khán giả và cơ quan chức năng có một cái nhìn minh bạch, khách quan nhất về sự việc.

Toàn bộ chia sẻ của nhạc sĩ Hồng Xương Long:

Sau khi thấy sự việc lùm xùm giữa Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường có nhiều khuất tất, tôi cũng là người trong giới và thấy bức xúc nên lên tiếng. Mục đích của tôi là làm rõ ràng để cho cháu Hồ Văn Cường và gia đình được minh bạch. 

Khi tôi đăng status thì khán giả ủng hộ cách thể hiện tôi. Nhưng sau đó, Phi Nhung gọi điện yêu cầu tôi gỡ bài và đăng status xin lỗi cô ấy ngay trong buổi chiều hôm đó, nếu không cô ấy sẽ không bỏ qua.

Tôi trả lời là: ‘Anh chỉ nói lên quan điểm đúng sai và cần minh bạch, không phải đả kích hay hơn thua với em. Anh tại sao phải gỡ?’.

Sau đó Phi Nhung nhắn tin hù dọa đòi kiện ra tòa, đòi đăng báo tôi và mời công an các kiểu. Bữa giờ trang Facebook tôi cũng bị IT tấn công và bị khóa một bữa.

Tình hình dịch Covid và cách ly xã hội cũng làm người dân đủ mệt mỏi rồi. Thấy học sinh sắp vào thì đại học nên cũng không nói gì mà để cho cháu Hồ Văn Cường ôn thi đại học.

Vậy mà hôm qua Phi Nhung nhắn và nói tôi sợ trốn. Ý là không dám lên tiếng đăng đàn về chuyện Hồ Văn Cường nữa. Tôi cũng nói thẳng làm cha mẹ mà không muốn để yên cho con ôn thi mà quậy nữa. Vậy tôi đăng đàn tiếp.

Nhân viên bên công ty Phi Nhung cũng điện thoại thay mặt Phi Nhung xin lỗi vì bức xúc nên lỡ lời xúc phạm tôi.

Tôi lên tiếng là tìm công đạo cho các cháu. Đúng sai cũng phải rõ ràng cho cơ quan công quyền và khán giả một câu trả lời minh bạch. Không phải bắt hai vợ chồng và thằng nhỏ nói theo kịch bản không đúng sự thật, trước sau bất nhất. Ai nhìn vô cùng thấy lúc nói này lúc nói khác, càng nói thì tất cả điều tốt đẹp cho Phi Nhung.

Độc quyền: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tung tin nhắn chứng minh bị Phi Nhung uy hiếp, kể ngọn nguồn và lời xin lỗi bất ngờ sau đó - Ảnh 1.
Độc quyền: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tung tin nhắn chứng minh bị Phi Nhung uy hiếp, kể ngọn nguồn và lời xin lỗi bất ngờ sau đó - Ảnh 2.
Độc quyền: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tung tin nhắn chứng minh bị Phi Nhung uy hiếp, kể ngọn nguồn và lời xin lỗi bất ngờ sau đó - Ảnh 3.
Độc quyền: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tung tin nhắn chứng minh bị Phi Nhung uy hiếp, kể ngọn nguồn và lời xin lỗi bất ngờ sau đó - Ảnh 4.

NS Hồng Xương Long cung cấp cho chúng tôi đoạn tin nhắn phía Phi Nhung gửi cho anh

Độc quyền: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tung tin nhắn chứng minh bị Phi Nhung uy hiếp, kể ngọn nguồn và lời xin lỗi bất ngờ sau đó - Ảnh 5.
Độc quyền: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tung tin nhắn chứng minh bị Phi Nhung uy hiếp, kể ngọn nguồn và lời xin lỗi bất ngờ sau đó - Ảnh 6.

NS Hồng Xương Long cho biết phía Phi Nhung đã gọi điện và xin lỗi anh

Những drama xoay quanh câu chuyện giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận trong thời gian qua.

Trước đó, gia đình của giọng ca nhí cũng từng chia sẻ mong muốn rằng mọi ồn ào sẽ mau chóng kết thúc, hy vọng khán giả sẽ không còn bàn tán quá nhiều để Hồ Văn Cường tập trung học tập để có thể hoàn thành tốt kỳ thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2021. Bản thân Cường cũng đã quay hẳn clip độc quyền với chúng tôi để xin mọi người trả lại bình yên cho gia đình cậu.

Độc quyền: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tung tin nhắn chứng minh bị Phi Nhung uy hiếp, kể ngọn nguồn và lời xin lỗi bất ngờ sau đó - Ảnh 7.

Hồ Văn Cường hiện đang tập trung cho kỳ thi THPT sắp tới, do đó gia đình cậu bé mong khán giả sẽ không bàn tán quá nhiều về những ồn ào vừa qua

Độc quyền: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tung tin nhắn chứng minh bị Phi Nhung uy hiếp, kể ngọn nguồn và lời xin lỗi bất ngờ sau đó - Ảnh 8.

Những chia sẻ của nhạc sĩ Hồng Xương Long về câu chuyện của Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả. Nhạc sĩ Hồng Xương Long là chủ nhân của nhiều bản hit nổi tiếng như Lỡ Duyên, Mưa Chiều Miền Trung, Chim Trắng Mồ Côi, Gọi Đò…

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

ĐÊM ĐIỀU ÁN – Kỳ II: Kẻ Cuồng Lửa (Chương 1: Phượng hoàng)

Bất ngờ đến nhà người yêu, tôi thấy mẹ anh đang bồng bế một đứa bé, bà lập tức trốn trong phòng đầy mờ ám