in

Diệu Nhi xin lỗi vì quảng cáo gây tranh cãi: Nhi nhận thấy đã sai bởi sự vội vàng

“Nhi nhận lỗi trước quý khán giả của mình bởi sự chủ quan từ bản thân” – Diệu Nhi viết.

Mới đây, diễn viên Diệu Nhi nhận loạt phản ứng trái chiều khi quảng cáo một loại thuốc giảm cân còn gây nhiều tranh cãi về công dụng thực sự. Khi biết bị chỉ trích gay gắt trên hàng loạt diễn đàn, cô đã chính thức lên tiếng xin lỗi và giải thích rằng:

“Diệu Nhi gửi lời xin lỗi tới quý khán giả, Vừa qua, Nhi đã có đăng giới thiệu về sản phẩm thực phẩm chức năng giảm cân trên fanpage. Đây là sản phẩm được chị Nguyên – chị gái của Nhi sử dụng và đã có những dấu hiệu hiệu quả khả quan.

Diệu Nhi xin lỗi vì quảng cáo gây tranh cãi: Nhi nhận thấy đã sai bởi sự vội vàng - Ảnh 1.

Nên bản thân Nhi có sự tin tưởng và nhiều phần nôn nóng giới thiệu tới quý khán giả của mình.

Tuy nhiên, Nhi nhận thấy mình đã sai bởi sự vội vàng kèm theo chủ quan khi thực tế, sản phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân còn dựa vào cơ địa – sinh hoạt – hoạt động thể chất, và nhiều yếu tố khác nữa của mỗi cá nhân để mang tới hiệu quả cụ thể.

Bởi vậy đầu tiên, Nhi nhận lỗi trước quý khán giả của mình bởi sự chủ quan từ bản thân. Nhi xin phép được xóa bài đăng và coi đây như một bài học lớn cho việc chia sẻ thông tin sản phẩm ở thời gian tới của Diệu Nhi tới quý khán giả.

Bên cạnh bản thân hay người nhà sử dụng hiệu quả, Nhi cũng sẽ tham vấn thêm những thông tin khác như luyện tập, ăn uống và sinh hoạt điều độ, chế độ cụ thể cho từng độ tuổi… để có thể giới thiệu tới khán giả của mình những sản phẩm hoàn hảo, nâng cấp chất lượng đời sống, tinh thần – Điều mà Diệu Nhi thực sự mong cầu.

Một lần nữa, Diệu Nhi chân thành xin lỗi quý khán giả. Thật buồn vì đã để quý khán giả của mình có những cảm xúc hoang mang do sự vội vàng của bản thân. Nhi sẽ thật cẩn thận để không thêm một lần mắc sai lầm tương tự. Yêu tất cả khán giả của mình bằng sự chân thành”.

Trước Diệu Nhi, không ít nghệ sĩ cũng bị lên án vì không tìm hiểu kĩ thông tin, công dụng thực sự nhưng vẫn quảng cáo “lố”.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Người giàu nhất thế giới sắp lên vũ trụ

Phí Linh trộn salad collagen để dưỡng nhan