in

Diễn viên trong “Cô dâu 8 tuổi” qua đời vì ngừng tim

Dân trí

Surekha Sikri, người thủ vai bà nội trong bộ phim dài kỷ lục của Ấn Độ – “Cô dâu 8 tuổi”, vừa qua đời vì ngừng tim. Bà Surekha Sikri hưởng thọ 75 tuổi.

Thông tin bà Surekha Sikri qua đời ở tuổi 75 khiến nhiều ngôi sao của Bollywood bàng hoàng và bày tỏ sự đau đớn, tiếc thương trên trang cá nhân. Theo truyền thông Ấn Độ, bà Surekha Sikri qua đời vào ngày 16/7 vì bị ngừng tim. 

Quản lý của bà đã thông báo tin này với truyền thông: “Ngôi sao từng ba lần giành giải thưởng điện ảnh của Ấn Độ, Surekha Sikri, đã qua đời sau một cơn đau tim vào buổi sáng nay, hưởng thọ 75 tuổi.

Sức khỏe của bà yếu hơn sau cơn đột quỵ thứ hai. Bà ra đi thanh thản trước sự chứng kiến của người thân và họ hàng. Gia đình bà Surekha Sikri mong được tôn trọng quyền riêng tư lúc này”. 

Diễn viên trong Cô dâu 8 tuổi qua đời vì ngừng tim - 1

Nữ diễn viên kỳ cựu của Ấn Độ – Surekha Sikri vừa qua đời ở tuổi 75 do bệnh tim. 

Được biết, bà Surekha Sikri yếu dần sau 2 lần bị đột quỵ vào năm 2018 và 2020. Theo con trai của bà, vào những ngày cuối đời, ngôi sao kỳ cựu sum vầy bên gia đình và không còn đóng phim.

Năm 2018, bà từng chia sẻ về tình hình sức khỏe sau cơn đột quỵ đầu tiên: “Tôi bị đột quỵ 10 tháng trước và đã bình phục hơn. Tôi bị ngã và đập đầu xuống nền gạch nhà tắm khi đang ghi hình tại Mahabaleshwar. Tôi vẫn chưa thể quay lại làm việc vì sức khỏe không cho phép. Bác sĩ nói rằng, tôi sẽ sớm bình phục”. 

Đối với khán giả Ấn Độ, bà Sikri được xem là tượng đài diễn xuất khó thay thế. Bà bắt đầu sự nghiệp đóng phim từ năm 1978 và thể hiện nhiều dạng vai khác nhau trên màn ảnh. Bà đã nhận nhiều giải thưởng điện ảnh của Ấn Độ dành cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong các năm 1988, 1995 và 2018. 

Diễn viên trong Cô dâu 8 tuổi qua đời vì ngừng tim - 2

Bà Surekha Sikri tham gia “Cô dâu 8 tuổi” và gắn bó dài lâu với bộ phim dài tập này của Ấn Độ. 

Ngôi sao kỳ cựu sinh ra và lớn lên tại Uttar Pradesh. Cha của bà làm việc trong lực lượng hàng không trong khi mẹ là một giáo viên. Tuy nhiên, bà có đam mê mạnh mẽ với nghệ thuật và dành thời gian cho môn nghệ thuật từ khi còn trẻ. 

Bộ phim truyền hình Cô dâu 8 tuổi là bước ngoặt diễn xuất của bà Surekha Sikri. Trong phim này, bà đóng vai bà nội chồng, nhân vật phản diện bị ghét nhất phim vì những suy nghĩ bảo thủ, cổ hủ. 

Sự ra đi đột ngột của bà Surekha Sikri khiến dàn diễn viên Cô dâu 8 tuổi xót xa. Trên trang cá nhân Instagram, Avika Gor – nữ diễn viên thủ vai Anandi lúc nhỏ đăng tải dòng cảm xúc: “Tôi có nhiều kỷ niệm tuyệt vời với bà Surekha. Bà luôn đảm bảo rằng tôi sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi được diễn chung với bà. Bà là thiên thần hộ mệnh của tôi. Tôi sẽ luôn yêu và nhớ bà”.

Avinash Mukherjee – diễn viên thủ vai chồng của Anandi lúc còn nhỏ cũng chia sẻ bài viết về Sikri cùng dòng trạng thái: “Một trong những diễn viên vĩ đại của hành tinh này đã ra đi. Mong bà Surekha yên nghỉ”.

Ngôi sao kỳ cựu trong “Cô dâu 8 tuổi” qua đời vì bệnh tim

Mi Vân

Theo Indianexpress

Nguồn: Dân Trí

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

TS Vũ Thành Tự Anh: ‘Nên chấp nhận để kinh tế chịu đau trong ngắn hạn’

Tuyên bố gây chú ý của “nữ hoàng ảnh lịch” Y Phụng ở tuổi U50