in

Diễn viên Minh Dũng suy sụp khi bị nghi có u ác tính ở phổi

“Em phải khám lại phổi để xem như thế nào, nếu là bị lao thì cũng đỡ còn chẳng may bị u ác tính thì phải nhập viện” – diễn viên Minh Dũng nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của nhóm Ngũ Long Du Ký (nhóm 5 nghệ sĩ Phi Phụng, Phương Dung, Thụy Mười, Năm Chà, Diễm Hương) đã đăng tải một clip quay lại cảnh các nghệ sĩ cùng nhau đi khám sức khỏe.

Sau khi khám xong, các nghệ sĩ đều thở phào nhẹ nhõm vì không có bệnh gì quá nghiêm trọng.

Diễn viên Minh Dũng suy sụp khi bị nghi có u ác tính ở phổi - Ảnh 1.

Tuy nhiên, các bác sĩ sau khi siêu âm phổi cho diễn viên Minh Dũng xong lại thấy có vấn đề bất thường, nghi là lao phổi hoặc u ác tính di căn. Minh Dũng sau khi biết tin thì vô cùng buồn bã. Anh chán nản và lo lắng tâm sự cùng nghệ sĩ Phương Dung:

Bây giờ bác sĩ ở đây bảo nghi ngờ em có vấn đề, em phải qua bệnh viện Phạm Ngọc Thạch để bác sĩ bên đó chụp chiếu lại cho em, kiểm tra lại cho kỹ hơn.

Em phải khám lại phổi để xem như thế nào, nếu là bị lao thì cũng đỡ còn chẳng may bị u ác tính thì phải nhập viện. Cần thiết thì em phải chụp cả não nữa.

Mai em đi luôn, em đang lo quá. Nếu bị lao thì em chỉ cần nằm ở đó một tuần thôi để theo dõi. Còn không may bị u ác tính thì phải nhập viện điều trị từ hai tuần tới một tháng, mọi công việc phải ngưng lại hết.

Tự nhiên đang đi chơi lại lòi ra bệnh như thế này, em hoang mang quá”.

Nghệ sĩ Phương Dung nghe vậy liền động viên Minh Dũng: “Thôi không sao, bây giờ có bệnh thì phải chữa thôi.

Mình cứ xác định 50/50 đi. Nếu 50% rơi vào lao phổi thì mình chữa, còn trường hợp xấu u ác tính thì mình kêu gọi đồng nghiệp hỗ trợ.

Em cứ yên tâm về kinh phí chữa bệnh, chỉ cần em lạc quan thôi là được. Em cứ chấp nhận nếu có bệnh thì chữa, chứ em không lạc quan thì không chữa được đâu.

Nói chung, về kinh tế em đừng lo lắng, mọi người sẽ chung tay. Giờ em phải thật lạc quan và chấp nhận mọi thứ, nếu có bệnh thì cũng vui vẻ chấp nhận, ko ai tránh được. Cố gắng lên! Cố gắng chữa cho lành bệnh”.

Diễn viên Minh Dũng suy sụp khi bị nghi có u ác tính ở phổi - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Thụy Mười cũng nói: “Mình vẫn còn trẻ, có bệnh thì chữa thôi chứ đừng hoang mang”.

Nghệ sĩ Phi Phụng thì trấn an: “Minh Dũng năm nay mới 43 tuổi thôi, năm 43 tuổi tôi cũng từng phải mổ tim một lần, không sao hết”.

Bác sĩ cũng đưa lời khuyên: “Bây giờ Minh Dũng cứ phải đi chụp chiếu lại đã, nếu là lao thì điều trị nhanh chóng và dứt điểm, còn nếu là u ác tính, ung thư thì phải bước vào giai đoạn hai là hóa trị”.

Trịnh Minh Dũng là cái tên không mấy xa lạ với các khán giả mê phim ảnh cũng như sân khấu kịch TP.HCM.

Sau khi trải qua một thời gian khá gian nan, lăn lộn với hàng loạt vai diễn lớn nhỏ trong nghề, cái tên Trịnh Minh Dũng đã chính thức tỏa sáng và để lại ấn tượng sâu sắc với danh hiệu Quán quân chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa đầu tiên.

Tiếp đó, vai diễn Lệ Tú Nhàn đầy duyên dáng trong bộ phim Lô tô tiếp tục đưa tên tuổi của Minh Dũng đến với đông đảo khán giả.

Sau 17 năm dấn thân vào nghề, có thể nói sự nghiệp của anh đã sang trang mới. Tên tuổi Trịnh Minh Dũng bật lên, anh được mời vào nhiều dự án nghệ thuật khác nhau. 17 năm phấn đấu miệt mài của anh đã không uổng phí.

Diễn viên Minh Dũng suy sụp khi bị nghi có u ác tính ở phổi - Ảnh 4.

Hiện tại, nam diễn viên vẫn đều đặn lao động và cống hiến hết mình với từng suất diễn tại sân khấu Thế giới trẻ, sân khấu Hồng Vân và sân khấu khấu Minh Nhí – Quốc Thảo. Song song đó, là lịch quay sitcom và tiểu phẩm hài cũng đến tới tấp.

Sau thành công của Lô tô, Minh Dũng chia sẻ anh nhận được nhiều lời mời đóng phim điện ảnh, tuy nhiên, anh không muốn mình cứ mãi bị đóng khung trong hình dạng “giả gái”. Bởi hình ảnh mà Minh Dũng muốn hướng đến trong tương lai chính là nam tính và tính cách hơn trong từng vai diễn.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Mẹ vợ không giúp chăm cháu ngoại nằm viện còn buông một câu điếng người khiến vợ chồng tôi lúng túng

‘Thần đồng cello’ tỏa sáng với đầm dạ hội