in

Diễn viên Mai Thu Huyền, BTV Quang Minh bàng hoàng kể kỉ niệm về Thu Thủy

Dân trí

BTV Quang Minh chia sẻ, một lần anh hỏi Hoa hậu Thu Thủy: “Sao em không chọn Bella – xinh đẹp mà chọn Bellissima – đẹp hơn – trên cả vẻ đẹp. Em trả lời: “Vì đẹp thôi thì chưa đủ anh ạ”.

Stylist Tôn Hiếu Anh, một người bạn của Hoa hậu Thu Thủy chia sẻ, gần đây Thu Thủy ít online. Từ ngày trải qua cú sốc mất bố, cô sống khép kín, ít giao tiếp và trò chuyện với bạn bè. Trước đó, họ thỉnh thoảng nhắn tin cho nhau trên mạng xã hội.

Diễn viên Mai Thu Huyền, BTV Quang Minh bàng hoàng kể kỉ niệm về Thu Thủy - 1

BTV Trần Quang Minh kể kỉ niệm về một cuộc trò chuyện ấn tượng với Thu Thủy. 

BTV Trần Quang Minh tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của Hoa hậu Thu Thủy, anh tâm sự: “Bàng hoàng khi nghe tin buồn về em. Vĩnh biệt cô gái xinh đẹp với nick name Bellisima.

Một lần, mấy anh em cafe tán gẫu cùng NTK Đức Hùng, mình hỏi: Sao em không chọn “Bella – xinh đẹp” mà chọn “Bellissima – đẹp hơn – trên cả vẻ đẹp”.

– Em trả lời : “Vì đẹp thôi thì chưa đủ anh ạ”.

Đúng vậy, em là Bellissima.

Em là Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy. Xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình Thủy.

Diễn viên Mai Thu Huyền lặng người nhớ lại những hồi ức về người chị thân thiết: “Thật sự choáng váng khi nghe tin Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thu Thủy đã qua đời khi mới chỉ 45 tuổi, y như sét đánh ngang tai.

Vẫn còn nhớ như in hình ảnh cô tân sinh viên Học viện Quan hệ Quốc tế đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1994 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt – Xô, lúc đó em và chị Mai Thu Trang cùng các anh chị em người mẫu thủ đô Hà Nội thời đó đã ở trong cánh gà cổ vũ nhiệt liệt cho chị”.

Diễn viên Mai Thu Huyền, BTV Quang Minh bàng hoàng kể kỉ niệm về Thu Thủy - 2

Mai Thu Huyền từng đi cổ vũ Thu Thủy trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam năm 1994.

“Sau này thỉnh thoảng có dịp gặp lại chị trong một vài sự kiện và chương trình truyền hình vẫn thấy chị lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết, vậy mà giờ chị đã từ giã cõi đời. Mong linh hồn chị sớm siêu thoát và yên nghỉ nơi cõi vĩnh hằng“, Mai Thu Huyền bày tỏ.

Chuyên gia trang điểm Nam Trung cảm thấy bản thân trống rỗng, chưa thể quên được những kỷ niệm với Hoa hậu Thu Thủy: “Ngày ấy, một sáng mùa thu trên đường Lê Duẩn, tớ cười ngất khi bạn cắt tóc bob, đánh môi nâu đen. Nhớ lắm ngày tớ bay ra trang điểm cho bạn rồi trốn mất không dự tiệc để bạn trách.

Thủy ơi, bạn là người ảnh hưởng đến tớ rất nhiều, từ an ủi đến những đầu sách bạn chia sẻ… Nhìn vào sự kiên cường của bạn khi vượt qua khó khăn, tớ lại có thêm động lực bước tiếp trên đường đời. Hoa hậu của tớ ơi, yên nghỉ nhé”.

Hoa hậu Dương Thùy Linh: “Chị ơi, yên nghỉ chị nhé. Từ giờ chỉ còn bình yên thôi. Đúng là không biết ngày mai đến trước, hay kiếp sau đến trước”

Siêu mẫu Xuân Lan: “Bàng hoàng quá bạn ơi. Thương cho kiếp hồng nhan. Vĩnh biệt Hoa Hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy”

Diễn viên Mai Thu Huyền, BTV Quang Minh bàng hoàng kể kỉ niệm về Thu Thủy - 3

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiết lộ về buổi chụp ảnh cuối cùng của Hoa hậu Thu Thủy cùng các Hoa hậu Việt Nam qua nhiều thời kì.

Diễn viên Mai Thu Huyền, BTV Quang Minh bàng hoàng kể kỉ niệm về Thu Thủy - 4

Ca sĩ Minh Quân không giấu nổi sự bàng hoàng tiếc thương.

Diễn viên Mai Thu Huyền, BTV Quang Minh bàng hoàng kể kỉ niệm về Thu Thủy - 5

Người mẫu Thúy Hạnh xót xa trước sự ra đi của bạn.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Thụy Vân, diễn viên Thanh Mai, người mẫu Hạ Vy… cùng nhiều nghệ sĩ khác cũng bày tỏ sự xót xa trước sự ra đi đột ngột của Hoa hậu Thu Thủy.

Phương Nhung

Nguồn: Dân Trí

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Hoài Linh xin rút khỏi “Thách thức danh hài”

Xôn xao thông tin Từ Hy Viên ly hôn chồng đại gia