in

Diễn viên Kim Đào bị chồng bỏ vì con không giống cha, bật khóc khi 3 năm chồng không thăm con

“Trước đây, ba nó thi thoảng lên Sài Gòn gặp con nhưng giờ thì không thấy xuất hiện nữa” – Kim Đào nói.

Kim Đào hiện đang là diễn viên trẻ được nhiều khán giả yêu mến nhờ lối diễn duyên dáng, hài hước. Cô để lại ấn tượng đậm nét khi tham gia chương trình Cười xuyên Việt.

Tuy nhiên, Kim Đào có một đời tư khác trắc trở. Cô lấy chồng và sinh con nhưng vì con không giống bố nên nhà chồng không nhận, chồng bỏ đi.

Diễn viên Kim Đào bị chồng bỏ vì con không giống cha, bật khóc khi 3 năm chồng không thăm con - Ảnh 1.

Hiện tại, Kim Đào đang sống cùng con trai 9 tuổi và mẹ tại một căn nhà thuê chật hẹp ở Sài Gòn.

Chương trình Gõ cửa thăm nhà tuần này đã tới thăm nhà diễn viên Kim Đào. Tại đây, mẹ cô bật khóc chia sẻ:

“Tôi có ba đứa con, trên Kim Đào là một chị gái và dưới nó là một em trai. Hiện tại, Kim Đào thuê một căn nhà để tôi, nó và con cùng em trai ở chung. Em trai Đào đang đi làm nhà hàng.

Tuy tôi với Kim Đào sống chung một nhà nhưng ít khi ngồi ăn cơm chung lắm. Nhiều khi tôi nấu cơm mà nó đi từ sáng đến tối mới về. Thành ra tôi nấu xong chỉ mình tôi ăn.

Tôi cũng thích các con ngồi ăn cơm chung với mình vì những món ăn tôi nấu ra cũng cần có người ăn.

Tôi biết con mình đi làm cực khổ, vất vả nhưng về nhà không tâm sự với tôi. Nhiều  khi nó muốn nói mà không dám nói. Tôi hiểu nhưng cũng không dám hỏi han gì con vì bản thân tôi không lo được cho nó.

Diễn viên Kim Đào bị chồng bỏ vì con không giống cha, bật khóc khi 3 năm chồng không thăm con - Ảnh 3.

Lúc sinh con ra, tôi có săn sóc và chăm lo cho nó, nhưng khi nó lớn lên rồi, tôi đâu còn làm ra tiền nữa. Hồi xưa tôi đi làm mướn cho người ta, một tháng đâu có được bao tiền.

Từ khi cái Đào và chị nó lấy chồng, lập gia đình, tôi không có tiền để cho nên buồn lắm. Nhiều đêm tôi nằm khóc một mình mà con không biết.

Bây giờ tôi chỉ theo cái Đào rồi chăm con cho nó chứ chẳng biết làm gì. Tôi suy nghĩ mà buồn lắm. Con cái có cha có mẹ thì phận làm mẹ như tôi phải có tài sản để cho con nhưng tôi chẳng có gì.

Từ khi tôi còn bé đến ngày cưới chồng sinh con tới tận bây giờ, tôi vẫn tay trắng, không có nổi một khoản tiền để hậu thân. Nhiều khi trong người tôi không có nổi 500 ngàn.

Thôi thì bây giờ tôi sống chỉ cần ba đứa con làm ăn tốt, có công việc ổn định rồi sau này nó có nhà cửa riêng tư rồi tôi về quê ở cũng được”.

Diễn viên Kim Đào bị chồng bỏ vì con không giống cha, bật khóc khi 3 năm chồng không thăm con - Ảnh 4.

Kim Đào cũng bật khóc nói: “Tôi sinh con ra nhưng vì con không giống bố nên nhà chồng tôi không nhận cháu, chồng tôi thì bỏ đi luôn. Tính đến giờ cũng phải ba năm rồi chồng tôi không tới gặp, cũng không nhìn mặt con.

Trước đây, ba nó thi thoảng lên Sài Gòn gặp con nhưng giờ thì không thấy xuất hiện nữa.

Con tôi thì rất nhạy cảm nên biết để ý những chuyện khiến tôi không vui. Thường thì khi có ai nhắc đến cha nó là tôi không vui nên nó tuyệt nhiên không nhắc tới cha trước mặt tôi.

Nếu cha nó gọi điện tới, nó sẽ chạy đi liền, một là tắt máy, hai là ngồi một góc để nghe chuyện. Hàng xóm mà có ai hỏi đến cha nó là nó rất khó chịu.

Bản thân tôi vẫn muốn chồng mình quan tâm đến con một chút xíu. Biết là hai vợ chồng không thể sống được với nhau nhưng con tôi rất quý cha và cần có cha nên tôi muốn anh ấy dành tình cảm cho con một cách đúng nghĩa.

Diễn viên Kim Đào bị chồng bỏ vì con không giống cha, bật khóc khi 3 năm chồng không thăm con - Ảnh 5.

Nhiều khi con tôi hay bảo cha ơi con muốn cái này, cái kia nhưng chồng tôi làm ngơ luôn, không quan tâm, gửi gắm gì hết. Đến một món quà anh ấy cũng không mua. Anh ấy không giữa lời hứa với con nên con dần dần không thích anh ấy nữa”.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Mẹ chồng quái tính bỗng mát giọng với osin, chỉ khi thấy ông xã quỳ sụp dưới chân cô ấy tôi mới vỡ lẽ

Tìm phương hướng công việc ở tuổi 24