in

Diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ đánh

Hà NộiDiễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ – anh Cao Thắng – đấm vào mặt, cầm dao đe dọa.

Chị cho biết sự việc xảy ra hôm 22/6 trong một nhà hàng của một người bạn. Diễn viên được chẩn đoán gãy xương mũi chính, phải thở bằng miệng, tinh thần hoảng loạn. Chị nói đã trình báo lên công an quận Tây Hồ.

Công an điều tra vụ nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ đấm chảy máu, cầm dao đe doạ

 
 
Công an điều tra vụ nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ đấm chảy máu, cầm dao đe doạ

Diễn viên Hoàng Yến bị chồng hành hung. Video: Nhân vật cung cấp.

Video ghi lại từ camera của nhà hàng cho thấy khi chị và anh Cao Thắng đứng nói chuyện với nhau thì bất ngờ anh đấm thẳng vào mặt khiến Hoàng Yến ngã về phía sau. Anh sau đó còn cầm dao đe dọa diễn viên nhưng được mọi người trong quán ngăn cản. Thừa nhận đánh vợ cũ, anh Cao Thắng từ chối nói lý do vì cho rằng có nhiều chuyện người ngoài không hiểu hết.

Diễn viên Hoàng Yến bị gãy xương mũi. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Diễn viên Hoàng Yến bị gãy xương mũi. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Theo Hoàng Yến, nguyên nhân chị bị đánh là vì anh Cao Thắng không chấp nhận chuyện ly hôn. Hồi tháng 2, diễn viên công khai chia tay chồng cũ. Chị cho biết nhận quyết định ly hôn từ tháng 3/2020 nhưng giấu kín. Tuy nhiên, chồng cũ liên tục livestream trên Facebook, vu khống diễn viên ngoại tình nên chị đành lên tiếng. Diễn viên cũng gửi đơn lên cơ quan công quận Tây Hồ về việc bị chồng cũ xúc phạm, đe dọa. Anh Cao Thắng sau đó bị xử phạt hành chính.

Hoàng Yến kết hôn chồng thứ tư – anh Cao Thắng – từ năm 2014, sau ba năm. Anh là fan của chị nên chủ động chinh phục diễn viên. Cả hai từng cho biết hòa hợp trong đời sống. Trong mắt diễn viên khi đó, chồng thật thà, thẳng thắn và hài hước. Anh tôn trọng chị, hòa hợp với con gái riêng của vợ. Tuy nhiên, hai người có lúc xích mích vì anh hay ghen.

Hoàng Yến sinh năm 1976, trưởng thành từ lớp đào tạo Diễn viên khóa 2 của Nhà hát Tuổi trẻ, Hà Nội. Chị từng tham gia các phim truyền hình như Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Giấc mơ hạnh phúc, Giọt nước rơi, Trò đời… Năm kia, chị gây chú ý với khán giả qua vai Xuyến trong Về nhà đi con.

Hiểu Nhân

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Phở xíu Nam Định lạ mà ngon

Chồng 4 cô Xuyến “Về nhà đi con” phát ngôn sốc sau khi đấm chảy máu mũi, cầm dao truy sát vợ cũ