in

Diễn viên ‘Cô dâu 8 tuổi’ qua đời

Ấn ĐộSurekha Sikri – nổi tiếng với vai bà Kalyani trong series nghìn tập “Cô dâu 8 tuổi” – qua đời ở tuổi 75.

Theo Indian Express, diễn viên qua đời tại Mumbai hôm 16/7 vì đau tim. Sức khỏe của bà suy giảm thời gian gần đây sau hai lần đột quỵ hồi năm 2018 và 2020.

Diễn viên Surekha Sikri trong phim Cô dâu tám tuổi. Ảnh: Indiana Express.

Diễn viên Surekha Sikri trong phim “Cô dâu 8 tuổi”. Ảnh: Indiana Express.

Quản lý diễn viên cho biết: “Surekha Sikri, người từng ba lần thắng giải diễn xuất cấp quốc gia, mất sáng nay. Bà ra đi trong vòng tay gia đình và những nhân viên chăm sóc sức khỏe tại nhà. Gia đình mong mọi người tôn trọng sự riêng tư trong lúc này”.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp gửi lời tiễn đưa Sikri qua mạng xã hội. Avika Gor – nữ chính phim Cô dâu tám tuổi – viết trên trang cá nhân: “Tôi có nhiều kỷ niệm với bà Surekha Sikri. Ngoài việc diễn xuất giỏi, bà là một phụ nữ tuyệt vời. Tôi luôn muốn bản thân trở thành người giống bà ấy”. Avinash Mukherjee – đóng Jagya, cháu của bà trên màn ảnh – viết: “Một trong những diễn viên vĩ đại. Mong bà Surekha yên nghỉ!”.

Avika Gor đóng vai Anandi trong 500 tập đầu của Cô dâu tám tuổi. Ảnh: Indian Express.

Avika Gor đóng vai Anandi trong 500 tập đầu của “Cô dâu tám tuổi”. Ảnh: Indian Express.

Surekha Sikri lần đầu đóng phim năm 1987 trong Kissa Kursi Ka. Từ đó, sự nghiệp diễn xuất của bà nhanh chóng phát triển ở các mảng sân khấu, truyền hình và điện ảnh. Sikri ba lần nhận giải Nữ phụ xuất sắc với các phim Tamas (1988), Mammo (1995) và Badhaai Ho (2018).

Diễn viên quen mặt với khán giả Việt với vai người bà khó tính Kalyani trong Cô dâu tám tuổi. Nhân vật thuộc tuyến phản diện, gây ấn tượng với tính cách nóng nảy, hà khắc và câu thoại “Ôi thần linh ơi!”. Ở Việt Nam, series chiếu đến phần 11 và có lượng người xem ổn định. Không ít người hâm mộ của series thuộc nhóm cao tuổi.

Phát sóng ở Ấn Độ từ năm 2008 với hơn 2000 tập, Cô dâu 8 tuổi là một trong những series dài nhất nước này, chiếu trong tám năm. Gần đây, nhà sản xuất tại Ấn Độ cho biết đang lên ý tưởng về mùa hai.

Cô dâu tám tuổi có phần hai

 
 
Cô dâu tám tuổi có phần hai

Một số trích đoạn “Cô dâu tám tuổi”. Video: Colors.

Phương Mai (theo Indian Express)

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đường sắt Cát Linh – Hà Đông an toàn, tương đồng các dự án tại Trung Quốc!

Bất chấp dịch Covid-19, công ty bất động sản vẫn bán chạy hàng chục lô đất nhờ ‘chiêu’ này