in

Dép Crocs cao gót của Balenciaga bị chê

Phiên bản dép Crocs cao gót của Balenciaga bị nhiều người chê lố bịch.

Thiết kế nằm trong bộ sưu tập giày Xuân Hè 2022 của Balenciaga, mang màu xanh lá cây, phần đế có đệm mút như dép Crocs thông thường, thêm gót cao 7 cm. Ngay khi công bố hình ảnh hôm 8/6, nhiều người chê bai, bày tỏ sự tức giận trên Twitter: “Đây là cơn ác mộng thực sự”, “Tôi thích một tác phẩm thú vị nhưng điều này thật điên rồ”, “Trò đùa Cá tháng tư sao? Trông nó rất lố bịch”, “Hãy trả lại hình dáng ban đầu cho đôi dép Crocs”, “Bị điên mới đi đôi dép gớm ghiếc này”…

Dép Crocs cao gót của Balenciaga. Ảnh: Balenciaga.

Dép Crocs cao gót của Balenciaga. Ảnh: Balenciaga.

Trước phiên bản cao gót, Balenciaga từng hợp tác Crocs trong bộ sưu tập Xuân Hè 2018 với phiên bản dép Crocs đế bánh mì cao 25 cm. Có giá 850 USD, gấp 20 lần giá của một chiếc dép Crocs bình thường, thiết kế được bán hết ngay lập tức trước khi lên kệ. Gần đây, Justin Bieber và rapper Post Malone lăng xê tích cực phụ kiện này.

Ra đời từ năm 2002, dép Crocs (còn gọi là dép xấu) của Mỹ có hình dáng xù xì, thô kệch, là một trong những loại dép bình dân bán chạy nhất thế giới. Chúng được làm bằng nhựa, có những lỗ thủng đặc trưng trên thân, đem lại sự thoải mái, tiện dụng và không thấm nước. Năm 2017, dép Crocs đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ khi xuất hiện trên sàn diễn thời trang của Christopher Kane, khiến nó trở thành phụ kiện cao cấp.

Balenciaga Xuân Hè 2022

 
 
Balenciaga Xuân Hè 2022

Show Xuân Hè 2022 của Balenciaga. Video: Fashion Feed.

Họa Mi (theo Hypebeast)

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá xăng sẽ tăng trở lại vào ngày mai?

Vẻ bốc lửa của siêu mẫu là “tình cũ” Ronaldo, đang hò hẹn với Kanye West