in

Đến nhà người yêu, tôi sượng sùng khi chạm mặt người phụ nữ bụng bầu khệ nệ, càng sốc hơn khi biết đó là mẹ vợ tương lai

Trước đây tôi đã từng nghe người yêu kể về mẹ của em. Có điều, chuyện quan trọng nhất mà tôi cần phải biết thì em không nhắc tới.

Tôi năm nay 30 tuổi, công việc ổn định, hiện tại ở thành phố, tôi đã có nhà có xe. Nhiều năm lăn lộn kiếm tiền, bây giờ khi đã không còn áp lực kinh tế, tôi chỉ muốn sớm lập gia đình để bố mẹ đỡ một mối lo.

Tôi và Linh quen nhau cách đây 6 tháng. Mặc dù thời gian chưa đủ dài nhưng đối với Linh, tôi thật lòng muốn gắn bó. Có điều từ lúc làm người yêu đến giờ, công việc của tôi quá bận nên chưa từng về nhà em.

Linh kể bố mẹ em đã ly hôn từ lâu. Thú thật khi biết chuyện, tôi cũng hơi bất ngờ, có điều nghĩ kỹ, tôi lại càng thương em hơn. Cộng với nhiều lần tiếp xúc, tôi nhận thấy Linh là cô gái nhẹ nhàng, đúng chuẩn mẫu người phụ nữ của gia đình. Vì thế, tôi vẫn luôn muốn gặp mẹ Linh để được xin phép cho hai người xác định lâu dài.

Hí hửng đến thăm mẹ người yêu, tôi sượng sùng khi chạm mặt người phụ nữ bụng bầu khệ nệ, càng sốc hơn với lời giới thiệu của cô - Ảnh 1.

Khi tôi nhấn chuông, Linh ra mở cửa nhưng khuôn mặt lại tỏ vẻ ngỡ ngàng. (Ảnh minh họa)

Cách đây vài hôm, Linh nói mẹ cô ấy vừa lên thành phố để khám sức khỏe. Tôi có ngỏ lời muốn qua chơi nhưng người yêu lại ngập ngừng không muốn. Hôm qua, tôi quyết định đến nhà trọ của người yêu mà không báo trước. Bởi lẽ càng nghĩ lại càng thấy khó hiểu, không biết lý do cô ấy giấu kín mối quan hệ này là vì điều gì.

Khi tôi nhấn chuông, Linh ra mở cửa nhưng khuôn mặt lại tỏ vẻ ngỡ ngàng. Thế rồi đứng sau Linh chính là mẹ của cô ấy. Lúc này, tôi mới là người bàng hoàng, bởi bác đang khệ nệ bụng bầu. Thấy tôi bất ngờ, người yêu bèn kéo ra ngoài rồi nói rõ sự tình.

Thì ra lý do cô ấy giấu tôi vì mẹ cô ấy hiện đang mang bầu. Ở tuổi 47, trong khi người ta chuẩn bị có cháu thì cô lại vác bụng bầu khệ nệ, ngay cả người yêu tôi cũng không biết bố đứa trẻ là ai. Đợt này gần đến ngày sinh, cô ấy mới lên thành phố ở. 

Sau chuyện này, tôi có chút ác cảm với mẹ người yêu, chắc chắn bố mẹ tôi cũng không chấp nhận mối quan hệ này. Thú thật tôi rất băn khoăn và không biết có nên tiếp tục hay không? Mọi người cho tôi xin lời khuyên với.

(Xin giấu tên)

Nguồn: aFamily

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Chưa kịp mừng vì nhận được tiền của bố vợ để mua xe, tôi đã “ngấm đòn” với chiêu độc của ông

‘Chú bé Thất Sơn’ tái bản sau 30 năm