Đến Lâm Đồng bay dù lượn như phim ‘Hạ cánh nơi anh’

Không chỉ có Đà Lạt, cao nguyên Lâm Đồng còn nhiều điểm du lịch hút khách khác như huyện miền núi Đạ Tẻh. Đây là điểm bay dù lượn hấp dẫn nhiều du khách mê mạo hiểm.

Den Lam Dong bay du luon nhu phim ‘Ha canh noi anh’ hinh anh 1 IMG_1767.JPG
Đạ Tẻh (Lâm Đồng) cách Đà Lạt và TP.HCM khoảng 3 giờ di chuyển. Huyện vùng núi này không chỉ có quang cảnh thiên nhiên nguyên sơ mà còn hấp dẫn bởi trò dù lượn mạo hiểm. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp vùng núi cao nguyên Lâm Đồng, quan sát đồi Con Ó từ trên cao.
Den Lam Dong bay du luon nhu phim ‘Ha canh noi anh’ hinh anh 2 IMG_3754.JPG
Chi phí mỗi lần bay dù lượn là 1,5 triệu đồng, bao gồm phí thuê phi công bay kèm, bảo hiểm thể thao mạo hiểm, chứng chỉ sau khi bay và phí thuê máy quay. Trước khi bay, du khách có 10 phút quan sát các hướng dẫn các thao tác, kỹ năng an toàn.
Den Lam Dong bay du luon nhu phim ‘Ha canh noi anh’ hinh anh 3 IMG_1721..JPG
Bạn nên đặt lịch bay trước 2 ngày để đơn vị quản lý báo cáo nhân thân bay với cơ quan an ninh hàng không quốc gia. Thời gian bay tối đa của mỗi khách khoảg 15-20 phút.
Den Lam Dong bay du luon nhu phim ‘Ha canh noi anh’ hinh anh 4 IMG_1621.JPG
Nếu là fan của bộ phim “Hạ cánh nơi anh”, bạn sẽ nhớ đến những phân cảnh phim đẹp khi Se Ri bay dù lượn ở Seoul (Hàn Quốc) hay Thụy Sĩ. Không cần phải đi đâu xa, bạn cũng được trải nghiệm “hạ cánh nơi anh” phiên bản Việt ở Đạ Tẻh.

tintucvietnam

Read Previous

Thi THPT Quốc gia 2020: Có gì thay đổi?

Read Next

Mỹ không hoãn đánh thuế Trung Quốc, hỗ trợ người dân 104 tỷ USD chống dịch Covid-19

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *