in

Dạo quanh Ngọc Long Tuyết Sơn

Xung quanh khu du lịch Ngọc Long Tuyết Sơn còn có rất nhiều điểm du lịch để bạn thoải mái khám phá.

Dạo quanh Ngọc Long Tuyết Sơn - 1

Dạo quanh Ngọc Long Tuyết Sơn - 2

Cao nguyên Ganhaizi

Ganhaizi là một đồng cỏ cao nguyên, rộng khoảng 5km2 ở phía đông của núi tuyết Ngọc Rồng. Nơi đây là trung tâm du lịch chính của khu du lịch Ngọc Long Tuyết Sơn. Nhờ địa hình bằng phẳng, đồng cỏ Ganhaizi là nơi cung cấp thực phẩm, chỗ ở, khu giải trí và mua sắm đồ lưu niệm cho khách du lịch. Nơi đây còn có đường hầm dài nhất thế giới, cao nhất châu Á và cũng là nơi duy nhất có sân golf dưới chân những ngọn núi tuyết.

Vân Sơn Bình (Yunshanping)

Vân Sơn Bình, còn được gọi là Vùng đất âm nhạc, là một đồng cỏ núi cao nằm ở độ cao 3.240m so với mực nước biển với diện tích khoảng 0,5km2. Đây là nơi tụ họp của rất nhiều người trẻ là người dân tộc thiểu số đến để ca hát và biểu diễn những điệu múa dân gian. Đây cũng chính là nơi được ưa thích để chụp ảnh cưới bởi cảnh sắc mỹ miều của nó. Màu của hoa cỏ dưới mặt đất cộng với màu trời cao nguyên xanh biếc, cảnh sắc của núi tuyết ở phía sau tạo nên những bức ảnh tuyệt vời.

Dạo quanh Ngọc Long Tuyết Sơn - 3

Công viên sông băng (Glacier)

Có 19 sông băng hiện đại trên núi tuyết Ngọc Long, tạo nên một loạt tháp băng và thành một Công viên sông băng nằm ở độ cao 4.680m so với mực nước biển vô cùng độc đáo. Công viên sông băng còn có các hang đá bị xói mòn bởi sông băng và là một di tích của thời kỳ Đệ tứ. Khách du lịch có thể được chiêm ngưỡng những dòng sông băng hình thành từ hơn 40.000 năm trước khi tuyết dần tan.

Làng Maoniuping

Làng Maoniuping nằm ở phía bắc Lệ Giang là điểm thú vị để bạn có thể khám phá văn hóa bản địa ở nơi đây. Khi đến với ngôi làng có diện tích khoảng 16,6km2 này, người ta có cảm giác được quay ngược thời gian. Dân làng vẫn sống chủ yếu nhờ chăn nuôi gia súc theo lối chăn thả truyền thống. Phần lớn các phong tục văn hóa cũng như không khí sinh hoạt truyền thống vẫn được lưu giữ tốt tại nơi đây. Nhiều du khách chọn lưu trú tại làng như một cách trốn chạy khỏi đời sống đô thị ồn ào. Cánh đồng bò Yak ở độ cao hơn 3.000m cũng là một trong những điểm đặc sắc của nơi này.

Nguồn: http://www.hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Du-lich/1001559/dao-quanh-ngoc-long-tuyet-son

Nguồn: 24h

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đặc sản Tây Ninh có gì?

Nhà sản xuất kể lý do ra đời talkshow ‘Nguy – Cơ’