in

Danh hài Thúy Nga: “Ai nhìn tôi cũng nhận xét tướng mạo sang, cốt cách thu hút”

Thúy Nga cho biết sẽ chú trọng hơn về ngoại hình.

Danh hài Thúy Nga vừa chia sẻ bức hình diện trang phục hở lưng trần và khoe vẻ tươi tắn, tự tin trước ống kính chụp hình.

Chú thích cho khoảnh khắc này, cô viết: “Ai nhìn mình cũng nhận xét mình có tướng mạo sang cả, càng lớn sẽ làm bà này chủ nọ vì cốt cách thu hút và dáng người thì quyến rũ.

Đôi lúc mình mặc đồ gì đẹp bà chị Nguyệt Cát (con gái Thúy Nga – pv) cũng thốt lên “body mẹ đẹp quá”, trẻ con mà khen là chính xác nhé cả nhà.

Danh hài Thúy Nga: Ai nhìn tôi cũng nhận xét tướng mạo sang, cốt cách thu hút - Ảnh 1.

Hình ảnh Thúy Nga mới chia sẻ.

Vậy mà không lo làm bà này bà kia cho sang chảnh, cứ suốt ngày đi làm con sen phục vụ hầu hạ người này người kia, xong lại bị chúng bình phẩm con này con nọ rồi chúng chà đạp chửi cho sấp mặt.

Lần cuối trong đời có lời thề không mủi lòng, rung động tâm can, trái tim sẽ chuyển qua chế độ sắt đá. Bắt đầu từ mai,bước ra đường là sửa soạn lồng lộn sang chảnh lên, chứ bình dân quá là bị khinh bỉ”.

Bên cạnh đó, Thúy Nga cũng nhắc lại chuyện thi hoa hậu quý bà cách đây 9 năm: “Mà cái vụ không chịu sửa soạn rần rần lên là bị NTK Nguyễn Việt Hùng la hoài mà không sửa, bị lôi đi thi hoa hậu cho thay cái cốt mà xong rồi đâu đó, vẫn cứ hoàn trả lại nên mới ra nông nỗi hôm nay.

Từ đây là tự hứa phải thay đổi cốt cách sang trọng quý phái thì cuộc đời mới sang trang được. Tự hứa là làm nhé bà Thúy Nga chứ để người ta gọi con này con nọ nhục lắm nhé”.

Thời gian qua, chuyện Thúy Nga giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân nhiều năm đi lang thang ở Mỹ nhận nhiều phản ứng đa chiều trong dư luận.

Khi bị một người nhận là em họ của Kim Ngân và một bộ phần khán giả công kích với nhiều câu chuyện chưa rõ đúng sai, nữ danh hài 7X đã hết sức bức xúc.

Sau khi trao đổi với mẹ ruột và em gái ruột Kim Ngân, Thúy Nga đưa ra quyết định ngừng giúp đỡ giọng ca sinh năm 1963 đồng thời bày tỏ việc hoàn trả lại tiền từ thiện cho những nhà hảo tâm.

Nhiều người cho rằng ở dòng trạng thái mới nhất, ngoài đề cập đến chuyện ngoại hình, Thúy Nga cũng đang ám chỉ việc lòng tốt của mình bị hiểu nhầm.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Thấy em chồng bị chồng đánh, tôi lên tiếng khuyên can, không ngờ bị cả nhà chồng đay nghiến thậm tệ

Tham vọng của shark Liên khi đưa công nghệ vào bảo hiểm