in

Đang yên ấm thì vợ đột ngột đòi ly hôn, gia đình hốt hoảng hỏi lý do thì cô ấy căm hận vén áo để lộ phần bụng đã nhô lên

Sau khi biết chuyện, bố mẹ hai bên đều không khuyên gì vợ tôi nữa, cô ấy lập tức xách đồ đạc về nhà đẻ.

Vợ chồng tôi cưới nhau 3 năm nay, vẫn chưa có con. Bố mẹ hai bên giục đi khám nhưng tôi nghĩ đi đâu mà vội, cứ từ từ lúc nào sinh con mà chẳng được.

Hôm vừa rồi vợ tôi chẳng hiểu thế nào đột nhiên lại đòi ly hôn. Tôi không đồng ý nhưng cô ấy cứ khăng khăng phải làm đơn ra tòa bằng được. Bực mình, tôi gọi bố mẹ hai bên đến họp gia đình. Vợ chồng đang yên ấm, tôi vẫn đi làm kiếm ra tiền, không rượu chè, cờ bạc, gái gú, chẳng hiểu cô ấy còn đòi gì nữa? Hay vợ đã có người đàn ông khác?

Bố mẹ hai bên cũng rất ngạc nhiên, dồn dập hỏi cô ấy lý do thì vợ bảo vì tôi vô tâm quá. Ôi trời đàn ông ai mà chẳng vô tâm, vợ chồng với nhau rồi còn đòi lãng mạn, ga lăng như lúc đang yêu thì chắc chẳng ông chồng nào làm được. Cô ấy chê tôi, đi lấy người khác rồi cũng vậy mà thôi.

Bố mẹ hai bên tất nhiên xúm vào khuyên cô ấy như vậy. Vợ tôi với vẻ mặt căm hận, đột ngột lật vạt áo lên, tất cả chúng tôi đều sốc không nói nên lời khi nhìn phần bụng hơi nhô lên của vợ. Hóa ra cô ấy đã mang thai được 4 tháng rồi!

Đang yên ấm thì vợ tôi đột ngột đòi ly hôn, đôi bên gia đình hốt hoảng hỏi lý do thì cô ấy căm hận vén áo để lộ phần bụng đã nhô lên  - Ảnh 1.

Cô ấy tuyên bố đã cạn sạch tình cảm với tôi rồi. (Ảnh minh họa)

“Vợ mang thai 4 tháng, nghén lên nghén xuống mà chồng chẳng hay biết gì, con hỏi bố mẹ có đáng ly hôn không?”, cô ấy rành rọt nói.

Mọi người đều bàng hoàng, tất nhiên trong đó có cả tôi. Tôi phải cái thích chơi game, đi làm về, cơm nước xong là giam mình trong phòng chơi game, ít quan tâm đến vợ. Về chuyện ân ái, mấy tháng qua có lúc tôi đòi hỏi nhưng bị vợ từ chối nên tôi chẳng đòi nữa. Không thể ngờ được là cô ấy đã mang thai!

Sau khi biết chuyện, gia đình hai bên đều không khuyên gì vợ tôi nữa, cô ấy xách đồ đạc về nhà đẻ dưỡng thai. Bố mẹ tôi trách con trai lắm, bảo tôi phải chỉnh đốn lại lối sống, đã có gia đình rồi phải biết quan tâm tới vợ con.

Nghĩ đến sắp được lên chức bố tôi cũng thấy vui mừng nhưng mấy lần qua nhà vợ thì cô ấy đều lạnh nhạt. Tôi xin lỗi muốn đón vợ về, cô ấy tuyên bố đã cạn sạch tình cảm với tôi rồi, có về cũng chẳng hạnh phúc. Phải làm thế nào để vợ chịu tha thứ cho tôi?

(hoangnguyen…@gmail.com)

Nguồn: aFamily

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá xăng sẽ tăng mạnh vào kỳ điều chỉnh ngày mai?

Có nên nghỉ việc ở cơ quan nhà nước để theo chồng