in

Đang mang thai phải chịu nỗi đau mất chồng mới cưới

Chồng à, mấy ngày qua vợ vẫn chưa tin được những gì đã xảy ra. Giờ em bình tâm, nhìn ảnh anh, nhớ lại ngày tháng đôi ta bên nhau.

Anh là người tuyệt vời mà em may mắn có được. Anh luôn bảo vợ chỉ cần sống vui vẻ, hạnh phúc thôi, còn lại cứ để chồng lo, đừng buồn gì hết nha. Lúc biết tin vợ có thai, vợ chồng mình đã vui biết nhường nào, chồng còn hay lấy hình siêu âm của bé Nghé ra ngắm, suy nghĩ không biết con sinh ra sẽ như thế nào, gọi tên con là gì. Anh dậy sớm nấu ăn để em mang theo đi làm cho đủ chất, mua trái cây chất đầy tủ lạnh.

Anh rất yêu thương mẹ con em, luôn chu đáo nữa, em nghĩ hạnh phúc của mình đã ở đây rồi. Vậy mà, ngày tàu gọi điện cho em hỏi anh có về nhà không là em đã thấy lành ít dữ nhiều. Mọi người lặn tìm anh 8 ngày mới thấy, đau xót lắm. Khoảnh khắc anh rớt xuống đó mà không ai biết, chắc đã rất hoảng sợ và nghĩ tới vợ con, ba mẹ phải không? Em cảm thấy tức ngực, cồn cào ruột gan, trái tim như muốn vỡ vụn. Chúng ta mới cưới nhau 4 tháng, còn nhiều dự định chưa làm, bé Nghé mới 12 tuần tuổi đã mồ côi cha rồi. Càng nghĩ, em càng trách ông trời sao lại bất công với mình quá. Em muốn đi theo anh luôn nhưng còn đứa con trong bụng thì sao? Em chông chênh và cô đơn lắm, có cách nào để vượt qua được tất cả cảm giác này? Chỉ cần chồng quay về với vợ thôi, chồng ơi.

Vợ

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Selena Gomez: Phụ nữ gợi cảm hơn khi giảm cân!

Con lì lợm hay mẹ độc đoán?