in

Đàn em thân thiết với Hoài Linh: Anh xạ trị, dọn cơm ra ăn, anh chỉ ngồi một góc xa xa…

“Cách đây không lâu, anh như một vĩ nhân, họ tung hê anh. Còn bây giờ, họ xem anh như một cái gì đó ghê tởm, cần phải thanh trừng”, Phi Phi – đàn em thân thiết với NSƯT Hoài Linh viết.

Ngày 5/6, nghệ sĩ Hoài Linh đăng một clip dài, giải trình rõ ràng công tác từ thiện với các giấy tờ của địa phương, sao kê ngân hàng, đồng thời gửi lời xin lỗi chân thành tới công chúng vì sự chậm trễ của anh trong chuyện này.

Tuy nhiên, clip này của nghệ sĩ Hoài Linh vẫn khiến nhiều người không hài lòng. Antifan của danh hài vẫn tìm ra những hình ảnh anh đi dự một sự kiện và nhận 200 triệu đồng ủng hộ bà con miền Trung lũ lụt, dù đó là khoảng thời gian anh nói đang phải cách ly sau xạ trị. Chính ví vậy, làn sóng phản ứng tiêu cực hướng về phía Hoài Linh vẫn chưa lắng xuống.

Về phía danh hài, anh chọn cách im lặng như suốt thời gian vừa qua. Tuy nhiên, chuyên gia trang điểm Phi Phi – một người em thân thiết với anh đã bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân rằng, tất cả những gì Hoài Linh nói đều là sự thật, đồng thời chia sẻ rõ hơn về bệnh tình của danh hài trong khoảng thời gian đó.

Ngày 5/6, danh hài Hoài Linh chính thức giải trình công tác từ thiện tại miền Trung với số tiền hơn 15 tỷ đồng, bao gồm tiền của các mạnh thường quân cả nước và tiền túi của cá nhân anh.

Cụ thể, chuyên gia trang điểm Phi Phi viết: “Những gì anh nói và cần nói đã nói hết và chỉ nói một lần. Còn cái điều em muốn nói cho mọi người biết, anh nói là sự thật.

Cái ngày anh bệnh và điều trị, anh không nói bằng lời, tất cả chỉ viết ra giấy, hoặc ra dấu cho em để em nói lại. Bác sĩ cấm anh đủ thứ, trong đó có việc, nếu anh nói to quá sẽ đứt dây thanh quản. Rồi anh xạ trị, anh em chỉ nhìn nhau, dọn cơm ra ăn, anh chỉ ngồi một góc xa xa, anh muốn mọi người phải bình an.

Rồi bao nhiêu chuyện ập đến, anh vẫn giữ trong lòng, vẫn bao dung vì tình người và tình bạn. Em vẫn còn nhớ cách đây không lâu, anh như một vĩ nhân, họ tung hê và gọi tên anh một cách trìu mến. Còn bây giờ, họ xem anh như một tội đồ, một cái gì đó ghê tởm, cần phải thanh trừng.

Nhưng anh ơi, tội anh là gì? Ai định nghĩa tội của anh thử xem? Hay tội của anh là, anh không dám bỏ mạng vì cộng đồng? Nói bằng miệng thì hay, hãy đặt mình vào hoàn cảnh này đi rồi coi có dám hy sinh không? Ngồi nhà livestream, bệnh còn xin phép nghỉ được, huống chi đang nằm xạ trị như anh.

Ai làm những chứng từ giả rồi họ ép anh phải nhận? Ai tung ra sao kê ngân hàng? Nếu anh kiện, có phải anh được rất nhiều tiền và có vài em ngồi gỡ lịch nhưng anh lại bao dung, thôi bỏ đi, cho qua để ôm cái thiệt về mình… Ai làm được như anh?

Những câu chuyện và ngôn từ được phát ra từ miệng của loài người dành cho những nghệ sĩ không khác gì phường thảo khấu. Thế kỷ nào rồi mà nghệ sĩ bị người ta miệt thị là xướng ca vô loài. Nơi tâm linh riêng của anh, của gia đình anh thì họ ví von bằng ngôn từ mặc định là đền của thằng hề. Xót và cay lắm chứ!

Người ta có quyền công kích nhưng buộc người khác phải cúi đầu. Anh làm theo ý họ thì họ lại bảo anh hèn và là đồng phạm. Sống sao cho vừa lòng xã hội, chỉ anh tôi cách đi“.

Đàn em thân thiết với Hoài Linh: Anh xạ trị, dọn cơm ra ăn, anh chỉ ngồi một góc xa xa... - Ảnh 3.

Chuyên gia trang điểm Phi Phi, một người em thân thiết, gần gũi kể về thời gian trị bệnh của danh hài.

Đàn em thân thiết với Hoài Linh: Anh xạ trị, dọn cơm ra ăn, anh chỉ ngồi một góc xa xa... - Ảnh 4.

Phi Phi là chuyên gia trang điểm của nhiều gameshow, đoàn phim ở khu vực phía Nam.

Đàn em thân thiết với Hoài Linh: Anh xạ trị, dọn cơm ra ăn, anh chỉ ngồi một góc xa xa... - Ảnh 5.

Chuyên gia makeup Phi Phi cũng nhắn nhủ tới nghệ sĩ Hoài Linh, dặn anh giữ gìn sức khỏe. “Nhưng nói thì nói, vẫn còn có những người yêu quý và trân trọng anh. Đừng vì những lời mạt sát làm nhụt chí và quên câu anh từng nói “chỉ còn 1 người yêu quý anh thì anh vẫn cháy hết mình và vẫn diễn đem lại niềm vui cho họ”.

Cho dù có kề súng vào đầu em, bắt em nói anh là người xấu hoặc ép em tin anh là kẻ lừa gạt, biển thủ thì em vẫn nói không tin. Em tin anh và luôn tin anh là người anh tốt, mãi mãi là anh Hai của em và là Nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh trong lòng những người thương anh nhé”!

Sau lời nhắn nhủ tới danh hài Hoài Linh, chuyên gia makeup Phi Phi viết: “Câu chuyện đã kể xong về một đời người, xin hãy khép lại và đừng cố moi rác. Mỉm cười cho qua để bớt nghiệp tạo phước cho bản thân và gia đình. Thêm một tiếng thì nó cũng như vậy mà không chừng rước họa vô thân khi bị phản kèo. Chào thân ái“!

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Xác con tàu cổ được tìm thấy trên sa mạc, bên trong chứa đầy vàng

Dung nhan bạn gái 30 tuổi nóng bỏng, vừa mới công khai của Anh Đức