in

Cuộc sống thay đổi hoàn toàn của quán quân Thách thức danh hài mùa 6

Từng là 1 cô gái có hoàn cảnh khó khăn, dụng mạo cũng rất đặc biệt với 9 chiếc răng “sún”, hiện tại “thánh sún” Ngân Thảo – quán quân Thách thức danh hài mùa 6 đã hoàn toàn thay đổi.

Chưa đầy 18 tuổi, mẹ bị tai biến, phải tự ký giấy xin cho cha về nhà vì bệnh nặng

Phạm Ngân Thảo quê Đồng Tháp, là thí sinh của Thách thức danh hài mùa 6. Cô nàng dễ dàng chinh phục Trấn Thành, Trường Giang và cả Ngô Kiến Huy vì sở hữu cách tấu hài duyên dáng, chân chất.

Kết quả chung cuộc của Thách thức danh hài mùa 6, Phạm Ngân Thảo đã giành được 100 triệu và 150 triệu đồng ở vòng Gala. Tuy nhiên, những gì cô gái này nhận được từ chương trình không chỉ là số tiền này mà còn là cơ hội đổi đời hoàn toàn.

Cuộc sống thay đổi hoàn toàn của quán quân Thách thức danh hài mùa 6 - Ảnh 1.

Ngân Thảo tại Thách thức danh hài 2019.

Trước khi tới với Thách thức danh hài, Ngân Thảo có cuộc sống khá khó khăn. Đầu năm Ngân Thảo học lớp 11, mẹ cô bị tai biến mạch máu não. Gia cảnh khó khăn, cả nhà đã phải bán đất, bán hầm cá để chạy chữa cho mẹ cô. Ngân Thảo quyết định nghỉ học vì nếu đi học thì không ai chăm sóc mẹ.

Mẹ ruột đổ bệnh 1 năm thì cha cô qua đời. Cha cô bị suy thận nặng, được đưa vào bệnh viện sau 1 lần bị ngã. Bảy ngày sau khi nhập viện, bác sĩ tiên lượng khó qua khỏi, nên gọi người nhà tới ký giấy để đưa ông về.

Thời điểm đó Ngân Thảo chưa đủ tuổi để đứng ra ký giấy, nhưng gia đình không còn ai hết nên cô đề nghị với bác sĩ: “Bây giờ nhà con không còn ai hết, bác sĩ cho con ký giấy để con đưa ba con về”.

Cuộc sống thay đổi hoàn toàn của quán quân Thách thức danh hài mùa 6 - Ảnh 3.

Ngân Thảo vượt qua 5 vòng thi và giành luôn giải thưởng 150 triệu ở gala.

Gia cảnh khó khăn, côi cút từ khi còn là cô bé mới 17, 18 tuổi nhưng Ngân Thảo vẫn giữ thái độ lạc quan, vui vẻ, hết lòng chăm sóc mẹ. Vì cô nghĩ: “Nếu em buồn, em không làm gì hết thì mẹ em không còn ai để dựa vào. Cho nên bây giờ dù thế nào em cũng phải ráng cố gắng.

Em biết cuộc sống thử thách em nhiều lắm! Nhưng đôi khi những cái không may mắn đã tạo ra 1 con người mạnh mẽ như em”.

Với mục tiêu chăm lo cho mẹ, xây dựng cuộc sống của mình, Ngân Thảo đã thử sức với công việc bán hàng online. Thời điểm chưa trở thành quán quân Thách thức danh hài mùa 6, căn nhà nhỏ xiêu vẹo của mẹ con Ngân Thảo chất đầy hàng hóa.

Bản thân cô nàng bị hỏng 9 chiếc răng cửa nhưng vì gia đình không có tiền chạy chữa nên Ngân Thảo để mặc kệ. Việc hỏng 9 chiếc răng cửa đã khiến ngoại hình của Ngân Thảo trở nên rất đặc biệt, phần nào giúp cô dễ dàng giành được chiến thắng ở cuộc thi Thách thức danh hài.

Cuộc sống thay đổi hoàn toàn của quán quân Thách thức danh hài mùa 6 - Ảnh 4.

Cuộc sống trải qua nhiều khó khăn nhưng Ngân Thảo luôn lạc quan, nỗ lực vươn lên.

Trở thành giám đốc, xinh đẹp, giàu có sau Thách thức danh hài

Tại cuộc thi, Ngân Thảo thoải mái thể hiện nét chân chất, vô tư của mình trong mỗi phần thi. Khán giả yêu mến cô gái miền Tây hài hước, mạnh mẽ này và đặt cho cô biệt danh “thánh sún” Ngân Thảo.

Xúc động với hoàn cảnh của Ngân Thảo, Ngô Kiến Huy đã nhận tài trợ toàn bộ tiền cho cô đi làm lại răng. Cộng thêm với số tiền thưởng của chương trình và sự yêu mến của khán giả, Ngân Thảo đã có cuộc sống thay đổi hoàn toàn.

Thời gian đầu trở thành quán quân Thách thức danh hài, việc kinh doanh của Ngân Thảo tốt lên trông thấy. Cô nàng hài hước cho hay chưa bao giờ trang bán hàng online của cô nhận được nhiều lượt like như vậy.

Cuộc sống thay đổi hoàn toàn của quán quân Thách thức danh hài mùa 6 - Ảnh 5.

Ngân Thảo thay đổi hoàn toàn sau khi trở thành quán quân Thách thức danh hài mùa 6.

Kênh Youtube của Ngân Thảo cũng giành được nút bạc chỉ sau 1 thời gian ngắn ra mắt. Cô được đích thân đơn vị sản xuất chương trình Thách thức danh hài đã hỗ trợ “Thánh sún” xây dựng kênh Youtube trong khoảng nửa năm đầu.

Sau hơn 2 năm nổi tiếng với danh hiệu quán quân Thách thức danh hài mùa 6, Ngân Thảo đã có thể xây cho 2 mẹ con một căn nhà mới khang trang hơn.

Bản thân Ngân Thảo không chỉ phát đạt trong kinh doanh online mà còn trở thành giám đốc thương mại của một công ty về sản phẩm làm đẹp. Mới đây, cô nàng cũng vừa sắm một chiếc ô tô mới để phục vụ nhu cầu đi lại, làm ăn của mình.

Cuộc sống thay đổi hoàn toàn của quán quân Thách thức danh hài mùa 6 - Ảnh 6.

Cô nàng trở thành giám đốc, xây được nhà mới và mua xe ô tô, chuẩn bị kết hôn.

Đặc biệt, sau khi nhận được hỗ trợ từ Ngô Kiến Huy, Ngân Thảo đã đi làm lại răng và trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều. Đầu tháng 5 vừa qua, Ngân Thảo đã tổ chức đính hôn và dự định sẽ làm đám cưới sau khi dịch kết thúc.

Ngoài ra, Ngân Thảo cũng trở thành cái tên hot tới mức phía đơn vị sản xuất Thách thức danh hài phải chi 100 triệu đồng để mời cô trợ diễn cho các thí sinh trong đợt casting tại Cần Thơ vừa rồi.

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Duy Phương nói về chuyện nghệ sĩ từ thiện: “Đằng sau có phe cánh hỗ trợ thì vẫn thành người tốt”

Món cuốn Thủy Nguyên biết “giải ngấy”, được ví như “hoa hậu các món ăn”