in

Con trai diễn viên Kim Đào lũn cũn kéo va-ly đi cách ly trong đêm, ai nhìn cũng xót

Tối qua, con trai diễn viên Kim Đào phải một mình đi cách ly tập trung tại một trường mầm non. Cậu bé mới vừa tròn 10 tuổi cách đây 3 ngày…

Cách đây 3 ngày, con trai diễn viên Kim Đào tròn 10 tuổi. Đó là một sinh nhật đáng nhớ với cả hai mẹ con vì TPHCM đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Chính Phủ nên cậu bé không được gặp bạn bè, cũng không đi khu vui chơi được.

Kim Đào cho biết, điều ước trong ngày sinh nhật của con trai là “ước hết dịch để được đi học lại, ở nhà chán quá mẹ à”. Điều ước ấy không chỉ của mình Trường Thọ mà còn là của mỗi người, mỗi nhà, ai ai cũng mong cầu… trong lúc này.

Sinh nhật của Trường Thọ vừa qua, ngày hôm sau, Kim Đào thông báo tới bạn bè khán giả trên Facebook rằng, hẻm nhà cô ở đã bị… giăng dây 21 ngày. Cô viết trên trang cá nhân “Hẻm nhà em chính thức căng dây. Cách ly 21 ngày nội bất xuất ngoại bất nhập, nên đơn cá em hủy hết nha mọi người ơi”.

Con trai diễn viên Kim Đào lũn cũn kéo va-ly đi cách ly trong đêm, ai nhìn cũng xót - Ảnh 1.

Con trai Kim Đào. Cậu bé vừa tròn 10 tuổi cách đây 3 ngày.

Ngày đầu tiên bị phong tỏa, Kim Đào khá bối rối khi trong nhà không có đồ ăn. Tính Đào từ xưa đến giờ, ăn ngày nào mua ngày đó nên khi hẻm bị phong tỏa, trong phút chốc cô hoang mang. May mắn là ngay trong ngày hôm đó, cô nhận được khá nhiều đồ ăn thức uống, gạo, mì, thuốc từ bạn bè gửi.

Kim Đào chia sẻ: “Thọ sợ nên nó như con mèo trên gác xép, không dám làm gì, không dám đi đâu luôn. Hai mẹ con chỉ biết nằm ôm nhau”

Ấy vậy mà, ngày hôm qua, con trai Kim Đào bị đưa đi cách ly tập trung sau khi test covid-19. Trong khi Kim Đào lo lắng thì con trai cô, dù mới 10 tuổi nhưng lại tỏ ra cực kỳ bình tĩnh, không hề lo sợ. 

Cậu bé ngoan ngoãn nghe dặn dò của người lớn và kéo va-li đi cách ly. Hình ảnh Trường Thọ mặc áo bảo hộ trùm kín, lũn cũn kéo va-li đi trong đêm tối khiến mọi người vừa thương xót vừa nể phục.

Dù rối bời nhưng cả hai mẹ con Kim Đào đều hiểu rằng, lúc này là lúc phải mạnh mẽ, không được hoang mang để cùng nhau vượt qua đại dịch này.

Con trai diễn viên Kim Đào lũn cũn kéo va-ly đi cách ly trong đêm, ai nhìn cũng xót - Ảnh 2.

Tối ngày 12/7, cậu bé được đưa đi cách ly tập trung tại một trường mầm non.

Con trai Kim Đào, 10 tuổi ngoan ngoãn kéo va-ly đi cách ly tập trung

Kim Đào chia sẻ trên trang cá nhân: “Hôm qua trong hẻm có 4 ca đi. Mình lo lắm. Đêm chỉ biết cầu sao cho bình an đến gia đình, cho con, cho mình, cho mẹ và tất cả mọi người.

Nhưng mình biết tình hình không đơn giản vậy. Hôm nay mọi người trong hẻm tiếp tục ra test một lần nữa, rồi một lần nữa, một lần nữa… thế là Thọ và vài người nữa trong xóm lại có lệnh đi cách ly. Tất cả mọi thứ hiện tại bây giờ nó ngoài tầm kiểm soát của mình luôn. Thọ chỉ ở nhà, trong nhà thôi mà con lại bị.

Hoang mang lắm nhưng hiện tại phải mạnh mẽ cùng con vượt qua những ngày này. Thương con. Mới sinh nhật hôm trước còn ước là hết dịch, mà giờ như vậy. Thật sự lúc này không biết nói gì luôn…”

Nhiều đồng nghiệp vào động viên, an ủi, khích lệ tinh thần, cầu chúc cho hai mẹ con bình an!

Dưới phần chia sẻ của Kim Đào, rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè, khán giả vào động viên, an ủi. Diễn viên Việt Trinh comment: “Mong bình an đến với con”. NSƯT Trịnh Kim Chi viết “ôi, thương con trai quá vậy nè… Mẹ Đào cố lên nha em“. NSƯT Hữu Châu động viên “Hai mẹ con mạnh khỏe và bình an nghe“.

NSƯT Tuyết Thu bày tỏ: “Thương con trai. Sẽ tốt thôi. Giữ sức khỏe nhé em”! Diễn viên Nam Thư bình luận: “Cố lên con trai. Thọ giỏi ơi là giỏi nè. Mẹ Đào cũng giữ sức khỏe nha”!

Nữ diễn viên cũng gửi lời cảm ơn tới mọi người. Cô cũng thông báo thêm rằng: “Hiện tại con đang cách ly ở một trường mầm non để chờ kết quả PCR. Em cám ơn mọi ngưòi luôn thương và ở bên mẹ con em“.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Clip: Rùng mình khoảnh khắc đưa trăn khổng lồ ra khỏi bể nước

Doanh nghiệp Trung Quốc mua đất khắp thế giới