in

Còn một tuần đăng ký gian hàng tại Triển lãm Nông nghiệp thực tế ảo

Các doanh nghiệp tham gia Triển lãm Nông nghiệp thực tế ảo quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam cần hoàn tất đăng ký trước ngày 20/7.

Triển lãm Nông nghiệp thực tế ảo sẽ đóng cổng đăng ký sau một tuần nữa. Các doanh nghiệp tham gia Triển lãm Nông nghiệp thực tế ảo quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam cần hoàn tất đăng ký trước ngày 20/7 để nhận được nhiều ưu đãi truyền thông.

Độc giả trải nghiệm triển lãm tại đây.

Mức giá các gian hàng tại Triển lãm Nông nghiệp thực tế ảo:

Tên gian hàng Mức giá
Gian hàng tiêu chuẩn 20 triệu đồng
Gian hàng trên tiêu chuẩn 25 triệu đồng
Gian hàng đặc thù 50 triệu đồng
Gian hàng trên đặc thù 55 triệu đồng

Ngoài tiện ích của các gian hàng là quyền lợi truyền thông đi kèm như logo, thương hiệu gian hàng xuất hiện trên Landing page của chương trình; nhiều vị trí gắn thông tin; gian hàng lớn hơn; hỗ trợ đẩy mạnh truyền thông cho doanh nghiệp trên nhiều kênh như VnExpress, Facebook…

Triển lãm thực tế ảo còn dễ dàng được chia sẻ thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Twister, bởi vậy, độ viral (lan toả) của triển lãm cũng tăng lên đáng kể.

Sảnh chính của triển lãm nông nghiệp thực tế ảo.

Sảnh chính của triển lãm nông nghiệp thực tế ảo.

Hiện sau một tháng mở cổng đăng ký, triển lãm nông nghiệp thực tế ảo quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam đã thu hút 158 doanh nghiệp đăng ký trong nước và ban tổ chức đang có kế hoạch mở rộng ra thị trường quốc tế. Do đặc thù tổ chức trực tuyến, không bị giới hạn bởi không gian địa lý, triển lãm đã thu hút các doanh nghiệp đến từ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Nghệ An…

Các doanh nghiệp tham gia với đa dạng ngành hàng như Công ty TNHH Đức Phong với các sản phẩm thủ công mỹ nghệ; Công ty Thiên Phước với các sản phẩm về lưới; 2Nông – công cụ miễn phí với nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ nhà nông như tư vấn trực tuyến từ chuyên gia, cập nhật tin tức nông nghiệp mới nhất. Hay Công ty TNHH Ong Tre Việt Nam với hệ thống mạng lưới làng nghề cung cấp các sản phẩm từ tre như thảm, đôn, giỏ cói và lục bình… với năng lực và số lượng cũng như tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường châu Âu, Mỹ.

Theo đại diện ban tổ chức, triển lãm xuất phát từ mong muốn tổ chức một sự kiện có thể làm thay đổi cách tiếp cận thương hiệu của doanh nghiệp đến với đông đảo công chúng, một sự kiện mà tại đó có thể đáp ứng được nhu cầu triển lãm, kết nối, thương mại, đưa lên tiếng nói của doanh nghiệp và vượt qua mọi ranh giới của thiên tai, dịch bệnh, lãnh thổ. Đặc biệt, trong thời điểm hiện tại, nông nghiệp là trụ đỡ của nền kinh tế nên đây là lĩnh vực đầu tiên ban tổ chức hướng đến để triển khai trên nền tảng mới này.

Đánh giá bước đầu về tính hiệu quả của triển lãm, đại diện ban tổ chức cho biết, Triển lãm Nông nghiệp thực tế ảo là hình thức khá mới mẻ đối với độc giả và các doanh nghiệp Việt. Tuy nhiên sau hai tuần khai mạc, triển lãm đã đạt được những kết quả khả quan. Đơn cử, trang Triển lãm 3D trung bình mỗi ngày đã nhận được hàng nghìn lượt truy cập, thậm chí thời điểm cao nhất lên tới gần 12.000 lượt khách tham quan. Các gian hàng của doanh nghiệp cũng nhận được lượng truy cập và tương tác, giao thương ở mức khá.

“Dù còn gặp nhiều khó khăn và thách thức, đây là những tín hiệu đáng mừng và trong tương lai, chắc chắn những con số này sẽ tăng cao, đảm bảo đúng với kỳ vọng của doanh nghiệp và ban tổ chức”, đại diện ban tổ chức khẳng định.

Còn một tuần đăng ký gian hàng tại triển lãm thực tế ảo

 
 
Còn một tuần đăng ký gian hàng tại triển lãm thực tế ảo

Hướng dẫn thao tác và trải nghiệm triển lãm thực tế ào.

Triển lãm Nông nghiệp thực tế ảo, thuộc khuôn khổ của diễn đàn Chuyển đổi số Nông nghiệp Việt Nam do VnExpress phối hợp với Hiệp hội Nông nghiệp số Việt Nam (VIDA) tổ chức, bắt đầu từ 8h ngày 28/6 trên nền tảng VnExpress.

Triển lãm với các gian hàng ảo do Tourzy – đơn vị cung cấp nền tảng thực tế ảo bày trí theo phong cách hiện đại với nhiều tiện tích như giới thiệu tổng quan về doanh nghiệp, gắn link website, link web VR, video/hình ảnh giới thiệu về công ty. Doanh nghiệp và khách hàng có thể tương tác trực tiếp bằng cách chat, email để thuận tiện trong việc kết nối đầu tư, thương mại hoá.

Kết thúc sự kiện, triển lãm thực tế ảo sẽ giúp doanh nghiệp xem xét thống kê chuyên sâu về khách hàng hiện hữu, khách hàng tiềm năng, sản phẩm được thị trường quan tâm nhất. Ngoài ra, kể từ khi chính thức lên kệ, gian hàng được trưng bày triển lãm trong vòng hai tháng, sau đó có thể duy trì gian hàng với phí duy trì 500.000 đồng một tháng.

Nguyễn Phượng

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Nữ đại gia có biệt thự 200 tỷ, siêu xe xếp kín sân giàu cỡ nào?

Người đàn ông bắt được cá trê “khủng” nặng gần 60 kg