in

Còn hai ngày bán vé sớm eConference nhập môn đầu tư chứng khoán

Mức giá ưu đãi 259.000 đồng của eConference “Kinh nghiệm thực chiến cho nhà đầu tư chứng khoán F0” sẽ kết thúc vào cuối ngày 25/6.

Chuyên đề đầu tiên trên nền tảng chia sẻ kinh nghiệm eBox đã thu hút 4.500 người quan tâm và 1.000 người đăng ký sau 10 ngày ra mắt. Chuyên đề hiện áp dụng mức giá vé sớm (Early Bird) 259.000 đồng, tạo cơ hội tiếp cận những bài học thực chiến cùng các “case study” cụ thể từ chuyên gia giàu kinh nghiệm, giúp nhà đầu tư F0 tránh sai lầm và ra quyết định đầu tư sáng suốt. Giai đoạn siêu sớm có giá 199.000 đồng kết thúc vào 19/6, giai đoạn vé sớm 256.000 đồng kéo dài đến cuối ngày 25/6, trước khi về mức giá phổ thông 399.000 đồng.

eConference “Kinh nghiệm thực chiến cho nhà đầu tư chứng khoán F0” sẽ chính thức streaming từ 20 đến 22h ngày 30/6, gồm 6 video chia sẻ kinh nghiệm từ diễn giả. Người tham dự có một tháng sau đó để xem lại nội dung.

Không giảng giải lý thuyết khô khan, toàn bộ nội dung của eConference đều được đúc kết thành những nguyên tắc, bí kíp chắt lọc, cùng những case study cụ thể và những bài học có tính ứng dụng cao. Đây là những điều kiện cần và đủ để nhà đầu tư có thêm hành trang khi “chinh chiến” trên thị trường nhiều biến động.

Nhà đầu tư đăng ký tham gia eConference Kinh nghiệm thực chiến cho nhà đầu tư chứng khoán F0 tại website.

Nhà đầu tư đăng ký tham gia eConference “Kinh nghiệm thực chiến cho nhà đầu tư chứng khoán F0” tại website.

Cụ thể, 6 video sẽ bao quát những yếu tố quan trọng như Tâm lý đầu tư, Lựa chọn cổ phiếu, Giá cổ phiếu, Bộ nguyên tắc “vàng”, Phương pháp đầu tư và Đi tìm “đại dương xanh” trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Tham gia chia sẻ là các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm thực chiến, những người am tường cả về phân tích kỹ thuật, phân tích cơ bản lẫn những bài học mà không nằm trong sách vở.

Toàn bộ nội dung bài giảng sẽ được lưu lại trên nền tảng đến ngày 31/7, giúp nhà đầu tư có thời gian xem lại và nghiên cứu. Trên thị trường chứng khoán, việc lắng nghe kinh nghiệm của người đi trước được đánh giá là yếu tố quan trọng khi thị trường đã trải qua giai đoạn tăng nóng, nhà đầu tư mới vào ồ ạt và giới chuyên gia dự báo sắp vào nhịp điều chỉnh thời gian ngắn. Nhà đầu tư đăng ký tham gia tại đây để nhận ưu đãi vé sớm.

Khánh Anh

eConference “Kinh nghiệm thực chiến cho nhà đầu tư chứng khoán F0” là chuyên đề đầu tiên phát sóng trên nền tảng chia sẻ kinh nghiệm thành công – eBox. Nền tảng giúp cộng đồng tiếp cận tri thức, kinh nghiệm và những bài học thực chiến dễ dàng thông qua hình thức eConference – chia sẻ online từ chính những diễn giả đang tham gia sâu trong nhiều lĩnh vực.

Người tham gia có thể mua vé dự eConference “Kinh nghiệm thực chiến cho nhà đầu tư chứng khoán F0” và tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Vì sao khách sạn cấm sầu riêng khi mà chỉ mở cửa là hết mùi?

Bố ơi, đừng lấy vợ! – Chương 17: Đứa bé đâu rồi?