in

Con gái Phi Nhung nhắn nhủ Hồ Văn Cường: Em mạnh mẽ lên, đừng để người ngoài công kích

Tuyết Nhung cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Phi Nhung.

Tối 24/06, giọng ca trẻ Phạm Tuyết Nhung – con gái nuôi của Phi Nhung đã có bài viết nhắn nhủ Hồ Văn Cường sau lùm xùm gây xôn xao dư luận thời gian qua.

“Status này chị dành cho Cường và cũng như trong kì tốt nghiệp sắp tới. Chị biết thời gian vừa qua, em đã áp lực rất nhiều. Có lẽ em đã bị công kích từ bên ngoài và ở độ tuổi dậy thì, bồng bột em đã bộc lộ cảm xúc và nói ra những lời đó.

Chị nghĩ không ai trong đời mà không mắc phải sai lầm cả, quan trọng là mình biết mình ngã ở đâu, sai chỗ nào để biết mà sửa sai. Mấy năm trước chị ở tuổi em, chị còn ngông và lì hơn em nhiều đó, chị cũng mắc sai lầm em biết mà.

Con gái Phi Nhung nhắn nhủ Hồ Văn Cường: Em mạnh mẽ lên, đừng để người ngoài công kích - Ảnh 1.

Hình ảnh kỉ niệm của Tuyết Nhung và Hồ Văn Cường.

Lúc đó chị áp lực lắm, chị không biết phải làm sao, nhưng chỉ có gia đình mình là cứu mình thôi, chứ ở ngoài không ai làm việc đó cho mình đâu.

Nhưng chị vẫn phải cố gắng vượt qua, sửa sai chính mình. Và bây giờ chị được trưởng thành như ngày hôm nay, tất cả là nhờ gia đình mình cả.

Chị chỉ mong em hãy mạnh mẽ lên, đừng bị người ngoài công kích trong lúc em đang nóng giận, bởi lúc ấy, mình sẽ không kiểm soát được lời nói của mình sẽ ảnh hưởng như thế nào.

Chị mong em hãy thật cố gắng trong lần thi tốt nghiệp kì này, phải thi thật giỏi nhen. Mọi thứ sẽ được sáng tỏ, cậu ấm của chị chỉ cần thi tốt nghiệp đậu là tốt rồi. Ai suy diễn thì kệ họ.

Em xin mọi người và fans của Cường đừng công kích, đừng suy diễn và đừng tạo áp lực đến cho bé và ba mẹ Cường nữa”.

Tuyết Nhung cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Phi Nhung: “Quan trọng hơn hết là mẹ Nhung lúc này, em không biết cầu xin mọi người như thế nào nhưng xin mọi người đừng dùng những từ ngữ khiến tổn thương giữa người với người với nhau có được không?

Nhìn mẹ Nhung khóc, em không biết làm gì ngoài động viên mẹ cả, em đau lắm, nhưng em là người không thích thể hiện bên ngoài cho người khác thấy.

Mẹ Nhung không phải như những gì mọi người đang thấy trên một số bài viết đâu, em luôn luôn cảm ơn mẹ, vì mẹ mà mới có được cái tên Tuyết Nhung trưởng thành như ngày hôm nay”.

Sau khi đọc được những chia sẻ trên, giọng ca “Áo xanh” cũng bày tỏ: “Ghê ta. Chị em yêu thương nhau là lúc này. Hồ Văn Cường cố lên, qua kì thi này nhé”.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Vùng đất kỳ lạ ở Nga khiến cây trồng cao lớn khổng lồ như trong thế giới cổ tích

Hoàng Oanh: ‘Tôi áp lực khi được chồng nuôi’