in

Có nên nói cho bố mẹ vợ tương lai biết quá khứ của tôi

Tôi 30 tuổi, ly hôn vợ. Cứ tưởng rằng niềm tin về tình yêu đã chết nhưng không, nó đã sống lại từ khi tôi gặp em.

Có lẽ do duyên mỏng, tôi với vợ cũ không hợp tính cách, mâu thuẫn trong quan điểm sống, chưa có con cái gì, chia tay trong hòa bình. Tôi cố gắng làm việc chăm chỉ hơn, ngoài việc ở cơ quan còn đi làm thêm, ngày nào cũng làm từ sáng sớm đến đêm khuya, đã mua được căn hộ trả góp ở ngoại thành.

Bạn gái hiện tại bằng tuổi, hai đứa có công việc ổn định, làm chung thành phố và gần nhau. Trước khi yêu, tôi kể hết quá khứ và cả nợ trong ngân hàng cho em biết. Em nói: “Anh từng ly dị cũng không sao, nợ nần sau hai vợ chồng làm rồi trả”. Em cảm thông, thấu hiểu, bao dung, yêu thương; tôi luôn thầm cảm ơn em, dặn lòng phải giữ gìn hạnh phúc này. Tôi đã đưa em về quê chơi, đi đâu cũng dẫn em theo cùng. Họ hàng và bạn bè tôi đều biết em, tôi cũng mong em đưa mình về quê chơi để tính tiếp cho hai đứa ổn định.

Bố mẹ em biết tình cảm này nhưng em phân vân có nên kể cho họ biết về quá khứ của tôi không. Ý em không muốn kể, muốn giữ kín chuyện này. Theo em nói, bố hơi khó tính, ít nói, sợ bố mẹ biết sẽ không đồng ý. Tôi lo rằng nếu không nói sợ hai bác nghĩ tôi lừa dối họ. Dẫu biết là khó khăn nhưng vẫn phải vượt qua, mong anh chị chia sẻ giúp để tôi vượt qua khó khăn này. Chân thành cảm ơn.

Kiên

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tính tôi khô khan khiến bạn trai đôi lúc tụt cảm xúc

Vì sao Hoa Sen tăng trưởng đột biến?