in

Có nên hạ thấp tiêu chuẩn của đối phương để an phận

Tôi 26 tuổi, nhân viên văn phòng ở thành phố, lương đủ sống và tiết kiệm chút ít hàng tháng.

Tôi sinh ra và lớn lên ở nông thôn, khả năng tự lập cao và nấu ăn giỏi. Hàng ngày tôi đi làm rồi về phòng, với môi trường làm việc và mối quan hệ của bả thân thì việc có người tìm hiểu là rất ít.

Mối quan hệ lâu nhất của tôi là trong hai năm, cũng là mối tình đầu không có kết quả. Sau đó tôi tìm hiểu nhiều người khác thông qua ứng dụng chat nhưng vẫn không đi đến đâu vì nhiều lý do khác nhau (tôi tìm hiểu tính tình là chủ yếu, không để xảy ra chuyện chăn gối). Có những người tính tình ổn thì công việc không ổn định, những người sự nghiệp tốt thì tính tình không ổn, vì thế tôi vẫn độc thân và tiếp tục tìm kiếm mẫu người “có công việc ổn định, có chí tiến thủ và thương mình”.

Gần đây tôi tìm hiểu một anh nhà ở thành phố, làm công ăn lương và công việc không có cơ hội phát triển. Anh là mẫu người của gia đình, biết quan tâm chăm sóc người khác. Tôi băn khoăn với người như anh thì cuộc sống về sau sẽ thế nào? Tôi sợ sau này lấy nhau về tôi không an phận với những gì đã chọn và sẽ chán nản. Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Hải

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Nghệ sĩ múa Minh Anh luyện thi quốc tế

Hình ảnh gợi cảm hiếm thấy của siêu mẫu cưới tỷ phú kém 7 tuổi