in

Có nên cưới người hơn 10 tuổi và có con riêng

Tôi đang ở tuổi sắp “bị đá ra khỏi nhà”, như quả bom nổ chậm ấy, đi đâu cũng bị hỏi.

Dù tôi không lo lắm vì cuộc sống vẫn tốt nhưng mọi người thúc giục nên cũng áp lực ghê gớm. Tôi đang yêu người hơn 10 tuổi, anh đối xử rất tốt với tôi, không có điểm gì để chê. Anh còn dạy tôi nhiều thứ về cuộc sống, anh thực sự giỏi. Trớ trêu thay anh mới nói đã có con riêng, đang nuôi bé, vợ cũ đi theo đại gia và cũng có gia đình mới rồi.

Tôi thấy anh rất chiều con, biết anh muốn bù đắp cho bé. Tôi không biết làm như thế nào khi anh nói thế, cũng hiểu và thương anh khi nuôi con. Vấn đề tài chính của anh tôi không phải lo, bé nhà anh tôi chưa gặp. Tôi nói với anh hiện tại chưa xác định lấy chồng, anh cũng bảo đang muốn sự nghiệp thật vững và không muốn lấy vội ai cả. Anh cũng hiểu tôi khó chấp nhận chuyện con riêng, anh không ép tôi nhưng tôi biết mình cần dứt khoát và có quyết định đúng cho cả hai.

Hiện tại tôi không ngại chuyện của anh, thấy có nhiều trường hợp như vậy vẫn sống bình thường, hạnh phúc; có điều mai sau hôn nhân sẽ có lúc thăng trầm, liệu tôi còn có sự bao dung nữa không? Bố mẹ liệu có hiểu được cho tôi không? Mong được các bạn tư vấn.

Hồng

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tự ti khi không còn nụ cười đẹp

Đệ nhất thác nước nam Tây Nguyên