in

Cơ hội kinh doanh từ mô hình giặt sấy công nghệ SunPay

SunPay triển khai chương trình hỗ trợ sinh viên, người có thu nhập thấp khởi nghiệp với mô hình giặt sấy, công nghệ QR code, chi phí 0 đồng.

Tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp khiến kinh tế Việt Nam chịu ảnh hưởng. Tuy nhiên, đây cũng là lúc tạo ra những xu hướng tiêu dùng, dịch vụ mới ra đời. Vào thời điểm dịch bệnh, các vấn đề liên quan đến người dùng như thu nhập, chi tiêu, nhu cầu… đều có sự thay đổi rõ rệt. Các ứng dụng công nghệ xuất hiện nhiều hơn để đáp ứng tiêu chí an toàn cho mùa dịch, tiết kiệm chi phí chi tiêu.

Đại diện SunPay cho biết, theo nghiên cứu thay đổi chi tiêu tiêu dùng của các lĩnh vực trong thời điểm Covid-19 ở Việt Nam trong năm 2020 cho thấy, các lĩnh vực gia đình, tiêu dùng, mua sắm online là ngành ít bị ảnh hưởng nhất. Các nhu cầu về giặt sấy, làm đẹp, cá nhân, mua sắm online thiết yếu với con người, có sự ổn định hơn.

polyad

Khảo sát thay đổi chi tiêu của các lĩnh vực khi Covid-19 bùng phát.

Mặt khác, SunPay nhận thấy nhiều bạn trẻ luôn mong muốn có một công việc và mức thu nhập ổn định hơn, một số luôn nung nấu ý định khởi nghiệp nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu… Với thế mạnh về công nghệ và bề dày kinh nghiệm về khởi nghiệp, SunPay triển khai chương trình hỗ trợ sinh viên, người có thu nhập thấp khởi nghiệp mô hình giặt sấy với công nghệ QR code hoàn toàn tự động, chi phí 0 đồng.

Cơ hội làm giàu từ kinh doanh máy giặt sấy công nghệ SunPay

Nhu cầu giặt sấy đồ của dân văn phòng, sinh viên, công nhân tại khu nhà trọ, khu căn hộ dịch vụ, khu công nghiệp cao, đỉnh điểm vào mùa mưa. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để sắm máy giặt, máy sấy để phục vụ nhu cầu cho bản thân. Với chủ nhà trọ hoặc các hộ gia đình có máy giặt, sấy nhàn rỗi, có thể tận dụng những máy giặt sấy cũ của gia đình, biến chúng trở thành máy “giặt sấy công nghệ”. Mọi người có thể thêm thu nhập từ mô hình kinh doanh độc đáo, sáng tạo này. Để hiện thực mô hình kinh doanh này, SunPay nghiên cứu, ra đời ứng dụng công nghệ quản lý QR code “hoàn toàn miễn phí” cho người trẻ muốn khởi nghiệp kinh doanh.

Với hình thức dịch vụ này, SunPay sẽ hỗ trợ cho bên có nhu cầu cho thuê máy giặt, sấy thiết bị phần cứng, phần mềm miễn phí (thiết bị này sẽ tương thích trên mọi máy giặt sấy…). Người dùng khi có nhu cầu chỉ cần sử dụng SunPay quét mã thanh toán, rồi sử dụng máy giặt, sấy.

Sau khi giặt xong, người dùng sẽ nhận được thông báo qua app, việc giặt giũ chẳng còn mất thời gian, không sợ quần áo của mình trộn lẫn với người khác, chi phí chỉ từ 10.000 – 15.000 đồng mỗi lần giặt (sấy) khoảng 7 – 8kg (so với các tiệm giặt được rẻ hơn 50-60%).

Mô hình phù hợp với các ký túc xá, khu nhà trọ cho thuê. Thậm chí các quán cafe, cửa hàng tạp hoá cũng có thể tận dụng mặt bằng sẵn có, kết hợp với công nghệ của SunPay, tạo nên mô hình kinh doanh hiệu quả.

Đại diện SunPay cho biết, dù bạn hay gia đình đang sở hữu bất kỳ dòng máy giặt, sấy nào đều có thể được SunPay kết nối, trở thành máy giặt, sấy công nghệ. Sự xuất hiện của SunPay sẽ hỗ trợ, mở ra cơ hội kinh doanh cho chủ sở hữu thiết bị, người mua dịch vụ thêm tiện lợi, chủ động thời gian. Đây là mô hình kinh doanh “win – win” cho cả đối tác, người sử dụng máy giặt sấy.

polyad

Mô hình giặt sấy công nghệ SunPay tạo cơ hội kinh doanh cho bạn trẻ.

Đại diện SunPay cho biết thêm, hiện tại, SunPay triển khai hàng nghìn “máy giặt công nghệ” tại hàng loạt các trường đại học như Đại học Tài chính – Marketing, Đại học Dự bị cán bộ… ký túc xá và được các bạn đón nhận rất tích cực. Các khu trọ cũng muốn hợp tác để tăng thêm tiện ích cho khách trọ. Mô hình này có thể mở rộng hơn tại các khu công nghiệp, bệnh viện trong cả nước.

Thông tin về thu nhập của chủ nhà trọ với mô hình kinh doanh giặt sấy công nghệ SunPay.

Thông tin về thu nhập của chủ nhà trọ với mô hình kinh doanh giặt sấy công nghệ SunPay.

Vị đại diện ước tính, một khu trọ có quy mô nhỏ khoảng 20 phòng, sẽ lắp khoảng 6 máy gồm 3 máy giặt và 3 máy sấy. Mỗi tháng lãi trung bình khoảng 800.000 đồng/máy, 6 máy sẽ có thu nhập khoảng 4,8 triệu đồng/tháng, ước tính mức giặt khoảng 90 lần sử dụng trong một tháng (tương đương chỉ 3 lượt một ngày, số lượt sử dụng càng nhiều thu nhập càng cao).

Nếu hoạt động ổn, người cho thuê có thể mở rộng thêm ở các khu nhà trọ gần mình. Khi số lượng càng tăng, thu nhập càng lớn theo cấp số nhân. Sở hữu công nghệ của SunPay, người sử dụng sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập nhanh chóng, ổn định và không mất quá nhiều vốn đầu tư.

“Với mô hình kinh doanh giặt sấy được ứng dụng công nghệ QR code của SunPay, việc quản lý và vận hành sẽ trở nên tiện lợi, đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Dịch vụ này sẽ tận dụng tối đa chi phí đầu tư, máy móc, tránh lãng phí tài nguyên, góp phần bảo vệ môi trường”, đại diện SunPay chia sẻ.

SunPay là một mô hình dựa trên nền tảng phát triển chung, ứng dụng chia sẻ thiết bị công nghệ, kết nối giữa bên cho thuê và người đi thuê, quản lý, sử dụng thanh toán các dịch vụ dùng chung như giặt/sấy, chia sẻ ghế massage (thuê ghế cao cấp chỉ 16.000 đồng mỗi ngày), thuê máy bán hàng tự động, máy cafe, máy in, thuê cây cảnh, thuê giáo viên dạy online, thuê xe mobihome (nhà di động), thuê khách sạn… nhanh chóng và dễ dàng hơn. Khi khách hàng có nhu cầu chỉ cần vào app, đăng ký sử dụng dịch vụ và thanh toán, dễ dàng, tiện lợi, giúp giải quyết rào cản bất cập truyền thống.

Lê Nguyễn (Ảnh: SunPay)

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ:

Website: sunpay.vn

Hotline :0899.909.906.

Email: sale@sunpay.vn

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Công nghiệp ô tô tăng vọt, dịch vụ lữ hành đóng cửa trong “bão” Covid-19

Gia đình một năm xuyên Việt trên ‘ngôi nhà di động’