in

Cô gái mặc váy cưới nhảy bungee cao 70 m

Trung QuốcVideo ghi lại cảnh cô gái mặc váy cưới nhảy bungee cao 70 m gây chú ý trong cộng đồng du lịch.

Video dài 15 giây với dòng giới thiệu “Nhảy bungee trong ngày cưới của bạn” được tài khoản @chinainsider đăng tải, thu hút người bình luận trên mạng xã hội Instagram.

Nơi cô gái nhảy bungee là Công viên động vật hoang dã Hành Thủy thuộc tỉnh Hà Bắc. Công viên hút khách du lịch với cầu nhảy bungee cao 70 m.

Trong video, cô gái thực hiện cú nhảy bungee trong bộ váy cưới. Có thể thấy, cô rất can đảm khi nhảy dứt khoát, thả 2 tay đang cầm váy rồi từ từ dang ra tận hưởng trải nghiệm. Điều gây ấn tượng với người xem là cô gái mặc váy cưới, thay vì những bộ trang phục thoải mái để chơi bungee. Nhiều người suy đoán đây chính là cô dâu và màn nhảy bungee là để kỷ niệm ngày cưới.

Cô dâu nhảy bungee cao 70 m

 
 
Cô dâu nhảy bungee cao 70 m

Hiện video thu về gần 60.000 lượt xem và hơn 4.000 lượt thích. Cộng đồng để lại nhiều bình luận hài hước, suy đoán về lý do khiến cô dâu lựa chọn nhảy bungee vào ngày cưới như “Có lẽ cô ấy đã cưới nhầm người chăng?”, “Tôi nghĩ rằng cô gái đang chạy trốn khỏi đám cưới của mình”, “Chắc sẽ trôi hết lớp trang điểm mất”, “Tôi cảm thấy thật rủi ro, cảm giác như mắt cá chân sẽ bị trật”… Cũng có nhiều người dùng Instagram để lại bình luận tích cực, ca ngợi tinh thần của cô gái: “Đây là điều mà vợ của tôi sẽ thực hiện”, “Cú nhảy bungee đỉnh nhất mà tôi từng chứng kiến”…

Trung Nghĩa

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Điểm trùng hợp bất ngờ giữa hai cái tên đang dính lùm xùm: Hoài Linh và Phi Nhung

Theo đuổi khó khăn mới được bạn gái đồng ý, lần đầu gần gũi, nhìn vết máu trên ga giường mà tôi choáng váng tái mét mặt