in

“Cô dâu 16 tuổi” Courtney Stodden tái xuất gợi cảm sau tuyên bố đính hôn

Dân trí

Ngôi sao truyền hình thực tế Courtney Stodden vừa gây bất ngờ khi tiết lộ cô đã nhận lời cầu hôn của bạn trai hơn cô 15 tuổi Chris Sheng.

Courtney Stodden đi mua sắm cùng bạn trai
Cô dâu 16 tuổi Courtney Stodden tái xuất gợi cảm sau tuyên bố đính hôn - 1

Courtney Stodden tình tứ hôn bạn trai Chris Sheng bên bể bơi ngày 1/6 vừa qua. Cặp tình nhân đang đi nghỉ lễ Độc Lập cùng nhau và trông rất hạnh phúc sau khi Courtney tiết lộ bạn trai hơn 15 tuổi đã ngỏ lời cầu hôn cô. 

Cô dâu 16 tuổi Courtney Stodden tái xuất gợi cảm sau tuyên bố đính hôn - 2

Courtney Stodden khoe nhẫn kim cương bạn trai tặng trên trang Instagram cá nhân. Người đẹp 26 tuổi nói, chiếc nhẫn rất đẹp và cô rất thích. 

Courtney Stodden gợi cảm với váy xẻ bạo
Cô dâu 16 tuổi Courtney Stodden tái xuất gợi cảm sau tuyên bố đính hôn - 3

Courtney Stodden, 26 tuổi và bạn trai – nhà làm phim Chris Sheng, 41 tuổi hẹn hò từ năm 2017. Trong khoảng thời gian 4 năm bên nhau, cặp đôi từng chia tay rồi lại hàn gắn.

Cô dâu 16 tuổi Courtney Stodden tái xuất gợi cảm sau tuyên bố đính hôn - 4

Courtney Stodden – người từng kết hôn lần đầu khi mới 16 tuổi chia sẻ, cô không dễ dàng để yêu Chris Sheng sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên thất bại vì cô cảm thấy khó tin tưởng một người đàn ông.

Cô dâu 16 tuổi Courtney Stodden tái xuất gợi cảm sau tuyên bố đính hôn - 5

“Thật không đơn giản để tôi lại tin vào tình yêu. Tôi cảm thấy rất khó khăn để mở lòng và tin tưởng anh ấy. Bản thân tôi luôn là trung tâm của những lời bàn tán, chỉ trích. Tôi làm gì cũng bị soi mói”, Courtney Stodden từng tâm sự. 

Cô dâu 16 tuổi Courtney Stodden tái xuất gợi cảm sau tuyên bố đính hôn - 6

Courtney trở nên nổi tiếng khắp thế giới vào năm 2011, khi cô kết hôn ở tuổi 16 với nam diễn viên Doug Hutchison, lúc đó 51 tuổi. Cặp đôi quen nhau khi Courtney đăng ký lớp học diễn xuất trực tuyến của Doug và họ bắt đầu hò hẹn nhiều tháng cho tới khi nam diễn viên kỳ cựu nhận ra rằng học trò của mình còn quá trẻ.

Cô dâu 16 tuổi Courtney Stodden tái xuất gợi cảm sau tuyên bố đính hôn - 7

Doug đề nghị chấm dứt mối quan hệ tình cảm với Courtney nhưng khi anh hỏi ý kiến của bố mẹ hai bên thì bố mẹ họ lại cho phép hai người tiếp tục. Cặp đôi kết hôn và ly thân vào năm 2013 rồi sau đó lại tái hợp. 

Cô dâu 16 tuổi Courtney Stodden tái xuất gợi cảm sau tuyên bố đính hôn - 8

Courtney Stodden mang thai với người chồng lớn tuổi vào năm 2016 nhưng bị sảy thai. Cô và chồng chia tay vào năm 2017. Courtney Stodden nói, cô bị trầm cảm nặng nề sau khi sảy thai còn chồng cô Doug Hutchison lại tuyên bố vợ trẻ “giả mang bầu”. 

Courtney Stodden diện áo trễ nải

Vĩnh Ngọc

Theo DM

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

6 đặc sản “siêu thối” được ví như “quả bom mùi vị” vẫn hút khách sành ăn

Ấm lòng mùa dịch: “Ưu tiên” riêng của shipper giao hàng