in

Chuyển khoản mừng sinh nhật con trai bạn thân, vợ lặng người phát hiện bí mật không ngờ

“Thoáng chốc đã 4 năm trôi qua, tối thứ 7 tuần trước K. tổ chức sinh nhật cho con trai tròn 3 tuổi…”, người vợ kể.

Có những bí mật tưởng chừng sẽ chẳng bao giờ ta có thể biết đến nhưng trong 1 tình huống bất ngờ, bỗng chốc lại bị phơi bày. Mới đây trong 1 hội nhóm trên mạng xã hội, một người vợ trẻ đã chia sẻ câu chuyện hôn nhân của mình khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Cô kể: “K. là bạn thân từ thời đại học của em. Ngày sinh viên, hai đứa lúc nào cũng quấn nhau như hình với bóng, học cùng lớp, trọ cùng phòng, ngủ cùng giường nên có gì cũng san sẻ tâm sự. K. xinh xắn ưa nhìn, ra trường hơn năm, cô ấy kết hôn với 1 người chồng giàu có. Cuộc hôn nhân của K. khi ấy là ước mơ của đám bạn học, trai tài gái sắc, cuộc sống giàu sang ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ.

Chuyển khoản mừng sinh nhật con trai bạn thân, vợ lặng người phát hiện bí mật không ngờ - 1

Bài chia sẻ của người vợ

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của K. cũng chỉ kéo dài được 2 năm thì vợ chồng ly hôn. Họ chưa có con chung, K. phải rời khỏi nhà chồng với 2 bàn tay trắng. Ngày đó thương bạn, em mời cô ấy về nhà, dành riêng cho 1 phòng trong suốt mấy tháng cho tới khi K. ổn định lại tinh thần, tìm được công việc tốt mới thuê nhà ra chỗ khác ở nhưng cũng gần khu vợ chồng em. Đặc biệt trong thời gian K. ở nhờ, chồng em cũng quan tâm, lo cho bạn của vợ.

Thi thoảng 2 đứa ngồi tâm sự, K. bảo với em rằng cô ấy mong có được người đàn ông tâm lý, biết yêu thương, che chở cho vợ giống chồng em. Tuy không giàu có địa vị song đổi lại sống tình cảm, trách nhiệm với gia đình.

Sau khi ly hôn 1 thời gian, K. cặp kè với 1 người đàn ông, xin anh ta đứa con để làm mẹ đơn thân. K. tuyệt đối giữ bí mật về người đàn ông đó. Cô ấy chỉ nói rằng sau khi sinh đứa trẻ là cắt đứt mọi liên lạc với anh ta vì không muốn làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình họ. Thương hoàn cảnh của mẹ con K., vợ chồng em nhận làm bố mẹ đỡ đầu đứa trẻ.

Thoáng chốc đã 4 năm trôi qua, tối thứ 7 tuần trước K. tổ chức sinh nhật cho con trai tròn 3 tuổi. Hôm ấy vợ chồng có việc quan trọng phải về quê nên em chuyển khoản cho K. 1 triệu nhờ cô ấy mua cho thằng bé 1 món quà. Vì tài khoản của em không đủ tiền, em chuyển luôn bằng tài khoản của chồng cùng lời nhắn: ‘Mua quà cho Tít nhé’.

Tin nhắn chuyển khoản vừa gửi được vài phút em đã thấy K. nhắn lại. Em đoán bạn khách sáo nói lời cảm ơn dù biết em nhắn bằng tài khoản của chồng đi chăng nữa. Ai ngờ mở tin nhắn của bạn, em ‘cứng người’ khi K. trả lời: ‘Hôm trước bố mua quà rồi nay còn gửi thêm tiền nữa à? Bố phải tiết kiệm để mua nhà cho mẹ con Tít chứ. Mai bố nhớ hẹn đưa mẹ con Tít đi chơi đấy nhé’.

Đọc tin nhắn xong em choáng váng và bắt đầu lờ mờ hiểu ra người bố bí mật của con trai bạn thân không phải ai khác chính là chồng mình. Cay đắng nhưng em vẫn giữ im lặng để chờ ngày mai lên thành phố bắt quả tang ‘gia đình’ họ tụ họp đưa nhau đi chơi.

Quả đúng như lịch hẹn, chiều hôm sau vừa lên thành phố được một lúc, chồng em đã bảo có cuộc hẹn với khách hàng, tối không ăn cơm nhà. Em cũng vui vẻ vâng dạ nhưng chồng lên xe đi là em cũng bắt taxi bám theo. Lúc anh ấy dừng xe trước cổng nhà K., em như nghẹt thở. Anh mở cửa xe, mẹ con cô ấy chạy ra, con trai K. cuống quýt chạy lại ôm hôn má bố, K. tới bên quàng tay ôm ngang eo anh cười nói tình cảm.

Không kiềm chế được hơn, em tiến về phía họ, cố giữ bình tĩnh lên tiếng: ‘Khách hàng anh cần tiếp tối nay đây sao?’.

Nghe tiếng em, cả hai người ấy giật mình bỏ vội nhau ra. Chồng đỏ mặt nhìn em lắp bắp định giải thích nhưng em xua tay: ‘Khỏi cần nhiều lời, những gì các người làm sau lưng tôi, tôi biết cả rồi. Tôi chỉ hận có 1 điều rằng bản thân bị chính 2 người mình tin tưởng, quý trọng nhất phản bội’.

K. kéo tay muốn giải thích nhưng em không nghe mà về thẳng. Chồng em cũng theo vợ về ngay sau đó. Anh thừa nhận mọi chuyện, van nài vợ không ly hôn nhưng bảo làm sao em có thể chấp nhận chung chồng với bạn thân đây. Thật cay đắng, không thể ngờ rằng lại có ngày em rơi vào cảnh tin bạn mất chồng như vậy. Lòng em giờ đây rối bời, em không biết bản thân nên làm gì nữa”.

Ai từng rơi vào hoàn cảnh của người vợ trên đều cũng sẽ thất vọng, suy sụp tinh thần. Sai lầm của chồng và bạn thân cô quả thật khó có thể tha thứ nhưng nên xử lý thế nào chỉ mình cô mới có thể quyết định. Mọi người chỉ mong cô hãy vững tinh thần, sáng suốt và cố gắng mạnh mẽ để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình mà thôi.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/gia-dinh/chuyen-khoan-mung-sinh-nhat-con-trai-ban-than-1-trieu-vo-lang-nguoi-phat-hien-bi-mat-khong-ngo-an-giau-suot-4-nam-qua-20210609151539193.htm

Nguồn: 24h

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

PNJ ủng hộ hai tỷ đồng mua vaccine Covid-19

Sang tận nhà xin cưới và bí mật về mối quan hệ của Phi Nhung – Hoài Linh