in

Chung sức cùng Chính phủ, TPBank công bố tài khoản tiếp nhận ủng hộ Quỹ vắc xin

Dân trí

Cùng với việc được chấp thuận là ngân hàng tiếp nhận ủng hộ Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19, TPBank cũng lập tức ra mắt tính năng “Quyên góp” ngay trên app TPBank, mang đến một kênh quyên góp nhanh chóng, tin cậy cho tất cả người dùng.

Bộ Tài chính, Kho Bạc Nhà nước vừa chính thức công bố TPBank là ngân hàng tiếp nhận các nguồn ủng hộ trong và ngoài nước cho Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19 góp phần gia tăng nguồn lực đẩy nhanh phổ cập vắc xin của Chính phủ.

Chung sức cùng Chính phủ, TPBank công bố tài khoản tiếp nhận ủng hộ Quỹ vắc xin - 1

Theo đó, TPBank là 1 trong 2 Ngân hàng thương mại cổ phần được lựa chọn đảm nhận trọng trách này. 

Dãy số tài khoản 84123456789 mang ý nghĩa “Việt Nam – Tiến lên” của Quỹ vắc xin phòng, chống dịch tại TPBank thể hiện quyết tâm chiến thắng đại dịch của Chính phủ và nhân dân cả nước.

Tập thể, cá nhân trong và ngoài nước có thể chuyển tiền ủng hộ đến tài khoản của Kho Bạc Nhà nước mở tại TPBank với thông tin như sau:

1. Tên tài khoản: Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19 

2. Số tài khoản:

– Tài khoản VND: 84123456789 (Việt Nam – Tiến Lên)

– Tài khoản USD: 84223456789

– Tài khoản EUR: 84333456789

Đồng thời, khi ủng hộ quỹ vắc xin, khách hàng TPBank không cần mất thời gian tìm và nhập số tài khoản nhận như chuyển tiền thông thường.

Tính năng “Quyên góp” với biểu tượng trái tim trên lồng ngực nổi bật ngay màn hình chính của app TPBank đã được cài đặt tự động tài khoản nhận là Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19. Khách hàng chỉ cần lựa chọn “Quyên góp” ngay khi đăng nhập thành công vào app TPBank rồi nhập số tiền, sau đó nhập mã xác thực là đã chuyển thành công đóng góp đến Quỹ vắc xin.

Với nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của vắc xin cùng trách nhiệm cao với xã hội, TPBank đã tận dụng ưu thế của một ngân hàng số đi đầu nhanh chóng ra mắt tính năng này giúp khách hàng ủng hộ quỹ vắc xin thuận tiện nhất.

Ngay khi ra mắt tính năng “Quyên góp”, tinh thần “Quyên góp là chung sức” đẩy lùi đại dịch đã được lãnh đạo và cán bộ nhân viên TPBank hưởng ứng thiết thực. Tính tới thời điểm hiện tại, đã có trên 27 tỷ đồng với khoảng 4.000 lượt ủng hộ Quỹ vắc xin được chuyển qua hệ thống TPBank.

Gần đây nhất, ngày 26/5 vừa qua TPBank cũng vừa đóng góp 10 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin, tiếp sức cùng Chính phủ trong cuộc chiến chống Covid này.

Đại diện TPBank, Tổng giám đốc Nguyễn Hưng chia sẻ: “Những nỗ lực của TPBank, của toàn dân cùng với Chính phủ nhằm biến kế hoạch phổ cập vắc xin đến mọi nhà nhanh chóng thành sự thật để nhịp sống bình thường sẽ sớm quay trở lại với tất cả mọi người”.

Trường Thịnh

Nguồn: Dân Trí

What do you think?

Written by admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Malaysia – nơi tổng chiều dài đường cao tốc hơn chu vi trái đất

Các bộ ủng hộ ưu đãi thuế, phí cho ôtô điện