in

Chục nghìn người thức đêm mua máy lọc nước Kangaroo giá 0 đồng

Trang thương mại điện tử Kangaroo ghi nhận hàng triệu lượt truy cập, hơn 15.000 tài khoản mở mới cùng truy cập, nhận mã mua máy lọc nước 0 đồng, sáng 12/6.

2.068 là số mã thực tế được Kangaroo phát ra trong 30 phút ngay khi cổng khuyến mãi 0 đồng của hãng được mở bán lúc 0h ngày 12/6. Trước đó, hãng công bố con số này là 1.800 mã, tương ứng 1.800 máy lọc nước giá 0 đồng được bán ra.

Trang thương mại điện tử mới của Kangaroo.

Giao diện trang thương mại điện tử mới của Kangaroo.

Vượt 268 máy so với con số ban đầu, đại diện Kangaroo cho biết toàn bộ số khách hàng phát sinh vẫn sẽ được hưởng quyền mua giá 0 đồng. Ông Trần Văn Biên, Giám đốc kênh Thương mại điện tử Kangaroo nói, từ 23h54 đến 23h59 là khoảng thời gian chuyển đổi mở cổng khuyến mãi.

“Tuy nhiên, ngay lúc này hãng đã ghi nhận hàng chục nghìn người truy cập đồng thời với hàng triệu lệnh. 268 mã khuyến mãi đã được phát ra trong khoảng 2 phút trước 0h, từ 0h đến 0h30p, 1.800 mã đã được phát hết. Trong 30 phút đã có tổng cộng 2.068 mã được phát cho số người dùng tương ứng”, ông Văn Biên nói. “Chúng tôi đã chuẩn bị kịch bản cho tình huống quá tải, server được nâng mức cao nhất cùng đội ngũ kỹ thuật, tổng đài… túc trực để hỗ trợ người dùng”.

Ghi nhận trên fanpage Kangaroo, đa số người dùng đánh giá cao giải pháp hỗ trợ, chăm sóc khách hàng của hãng. Trang thương mại điện tử mới nhận hàng triệu lượt truy cập, 15.000 tài khoản đăng ký mở mới trong 30 giờ đầu tiên. Tại thời điểm mở bán, toàn bộ các tài khoản đều truy cập thực hiện quyền mua, nhưng chỉ có hơn 2.000 trong số đó nhận được mã.

Máy lọc nước thế hệ mới nhất của Kangaroo ứng dụng IoT, kiểm tra chất lượng nước trên ứng dụng smartphone.

Máy lọc nước thế hệ mới nhất của Kangaroo ứng dụng IoT, kiểm tra chất lượng nước trên ứng dụng smartphone.

Anh Ngọc (TP Đà Nẵng), người đã thực hiện thành công quyền mua 0 đồng cho rằng chiếc máy lọc nước thế hệ mới được hãng gần như cho không người dùng, khi nhận máy chỉ cần thanh toán khoản phụ phí ba triệu đồng.

“Ban đầu nghe thông tin mình cũng bán tín bán nghi, chiếc máy giá gần 20 triệu đồng lại được hãng bán 0 đồng trên website”, Anh Ngọc nói. “Mình đăng ký tài khoản và canh từ 23h tối, chờ cổng đăng ký mở cửa thì thực hiện ngay theo hướng dẫn, hệ thống đáp ứng nhanh và giao dịch thành công trong khoảng một phút. Ngay trong buổi sáng mình đã nhận được cuộc gọi từ tổng đài viên xác nhận đơn và thời gian giao hàng”.

Đại diện hãng cho biết, với số lượng hơn 2.000 khách hàng trải khắp cả nước, thời gian giao toàn bộ số máy lọc nước dự kiến mất khoảng hai tuần. Từ ngày 14/6, những đơn hàng đầu tiên sẽ được hãng vận chuyển đến tay người dùng. Các chính sách bảo hành, dịch vụ hỗ trợ… được giữ nguyên, không khác biệt so với các sản phẩm từng bán ra.

Ghi nhận trên hệ thống, hiện vẫn còn hàng nghìn yêu cầu gửi về trong hai ngày cuối tuần, dù chương trình đã kết thúc. “Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục có những chương trình ưu đãi đặc biệt, chỉ có trên trang thương mại điện tử để đáp lại sự kỳ vọng của khách hàng”, vị Giám đốc kênh Thương mại điện tử Kangaroo nói.

Máy lọc nước Kangaroo KG100EED IoT trong căn bếp gia đình.

Máy lọc nước Kangaroo KG100EED IoT trong căn bếp gia đình.

Trước ý kiến cho rằng việc nhà sản xuất tham gia vào chuỗi cung ứng trực tiếp sẽ triệu tiêu kênh phân phối truyền thống, đại diện Kangaroo cho biết, việc tham gia này là biện pháp hỗ trợ tốt nhất cho kênh bán hàng trong dịch Covid-19.

“Không chỉ bán hàng offline, hệ thống đại lý sẽ nhận được nhiều hơn các đơn hàng được chuyển về từ hãng, mở rộng hơn chứ không bó hẹp bởi vị trí địa lý như trước đại”, đại diện hãng nói. “Ai cũng có thể trở thành một nhà kinh doanh mà không cần bỏ chi phí đầu tư ban đầu. Chuỗi cung ứng sẽ là nhà sản xuất nhận đơn trên trang thương mại điện tử, xử lý đơn và chuyển thông tin đến đại lý gần với địa chỉ giao hàng nhất. Đại lý chỉ việc giao, lắp đặt và thu tiền”.

Theo đó, mô hình này của Kangaroo hứa hẹn giúp người dùng hưởng lợi, giá bán từ nhà sản xuất tốt hơn bởi giảm được khâu trung gian. Các vấn nạn như hàng giả, hàng nhái, sự e dè từ phía người dùng, khó khăn trong giao nhận, lắp đặt thiết bị… được nhà sản xuất đảm bảo. Đây là những yếu tố được hãng này kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự lưu thông hàng hoá tốt hơn.

Hiện, Kangaroo sở hữu hệ thống phân phối hơn 40.000 điểm bán trên toàn quốc.

Tuấn Vũ (Ảnh: Kangaroo)

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Sau bữa cơm, anh tôi hùng hổ đòi dạy vợ nhưng rồi lại vội vã quỳ xuống van xin khi chị dâu đưa ra một chiếc điện thoại lạ

Choáng với thứ như thời hiện đại ở ngôi làng cổ 7.000 năm tuổi