in

‘Chúc Anh Đài’ Lương Tiểu Băng nhảy cùng chồng

Lương Tiểu Băng và Trần Gia Huy – đôi diễn viên phim “Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài” – nhảy múa cùng nhau ngoài trời.

'Chúc Anh Đài' Lương Tiểu Băng nhảy múa cùng chồng

 
 
‘Chúc Anh Đài’ Lương Tiểu Băng nhảy múa cùng chồng

Vợ chồng Lương Tiểu Băng nhảy múa. Video: Douyin/Liangxiaobing.

Người đẹp Hong Kong thu hút chú ý của khán giả khi đăng trên trang cá nhân video nhảy, hôm 15/7. Cô diện trang phục hở rốn, thể hiện các động tác quyến rũ còn Trần Gia Huy, 58 tuổi, bắt chước vũ điệu của vợ. Lương Tiểu Băng viết dù có mỡ bụng, cô không ngại mặc crop-top nhảy múa vì yêu thích kiểu áo này. Diễn viên đang nỗ lực tập luyện để có vòng hai thon hơn.

Nhiều khán giả nhận xét người đẹp 52 tuổi diễn tự nhiên, biểu cảm tươi tắn như các nữ thần tượng, trái ngược với vẻ lóng ngóng, gượng gạo của Trần Gia Huy. Các fan khen đôi vợ chồng dễ thương, mang sự vui tươi cho khán giả.

Hai diễn viên yêu nhau năm 1992, kết hôn đến nay được 21 năm, có một con trai. Trên On, Tiểu Băng từng nói trước đây, không ít đàn ông giàu có theo đuổi song cô chọn Trần Gia Huy vì anh đứng đắn, chung thủy. Cô hạnh phúc khi được chồng nâng niu, chiều chuộng.

Trần Gia Huy và Lương Tiểu Băng khi đóng Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài. Ảnh: On.

Trần Gia Huy và Lương Tiểu Băng khi đóng “Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài”. Ảnh: On.

Lương Tiểu Băng và Trần Gia Huy đóng Chúc Anh Đài, Mã Văn Tài ở phim Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài năm 2000. Trong tác phẩm, Anh Đài yêu Lương Sơn Bá (La Chí Tường đóng), Mã Văn Tài si mê Chúc Anh Đài, dùng mọi thủ đoạn để chiếm đoạt nàng. Từ khi kết hôn, Lương Tiểu Băng đóng nhiều phim, tham gia sự kiện nhiều hơn chồng. Trần Gia Huy đảm nhiệm việc nhà, kèm con học bài. Nữ diễn viên từng nói: “Anh ấy là quản gia tốt nhất, là người đàn ông hiếm có. Chẳng mấy đàn ông chịu dành thời gian ở nhà làm các công việc đó”. Nhiều người xì xào Trần Gia Huy lép vế, thua kém vợ song cả hai không bận tâm. Trên Appledaily, Gia Huy cho biết hai vợ chồng bù đắp cho nhau về tính cách, cuộc sống không xa xỉ song thoải mái, vợ chồng hiếm khi cãi nhau.

Như Anh

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Ngọc Sơn tiết lộ nguyên nhân treo một chiếc xe đạp cũ giữa biệt thự trăm tỷ

Bật cười với lịch trình của các “chủ tịch” tự phong trên mạng xã hội