in

Chu Đông Vũ bị chê khi đóng phim cổ trang

Trung QuốcChu Đông Vũ – sao 9x nhiều lần đoạt ngôi Ảnh hậu – bị chê diễn xuất, nhan sắc ở phim “Thiên cổ quyết trần”.

Sau những tập đầu, phản ứng của khán giả chủ yếu xoay quanh ngoại hình, biểu cảm gương mặt của nữ chính. Phần lớn ý kiến cho rằng Chu Đông Vũ mang vẻ hiện đại, gương mặt trẻ con, không phù hợp đóng phim truyền hình cổ trang, tiên hiệp. Trên diễn đàn phim Douban, loạt ý kiến được like nhiều nhất đều là bình luận chê bai diễn viên 29 tuổi. Các khán giả viết: “Cô ấy hợp đóng a hoàn hơn là đệ nhất mỹ nhân ở Thiên giới, đạo diễn chê chúng tôi chưa từng thấy tiên nên muốn qua mặt chăng?”, “Đông Vũ đóng phim này chỉ để tôn nhan sắc của dàn nữ phụ”…

Chu Đông Vũ bị chê khi đóng phim cổ trang

 
 
Chu Đông Vũ bị chê khi đóng phim cổ trang

Chu Đông Vũ trong “Thiên cổ quyết trần”. Video: QQ.

Theo trang On, ở một số diễn đàn phim khác, nhiều khán giả nhận xét biểu cảm của Chu Đông Vũ giống “người mới ngủ dậy”. Cô còn không lồng tiếng cho nhân vật của mình mà dùng giọng người khác, tạo cảm giác khiên cưỡng. Đông Vũ cũng bị cho không xứng đôi với nam chính Hứa Khải.

Phim được khen ở các điểm như kịch bản cải biên hợp lý, trang phục và đạo cụ đẹp mắt. Không ít khán giả cho rằng kỹ xảo là điểm sáng của tác phẩm, trình độ cao so với kỹ xảo sơ sài ở nhiều phim truyền hình gần đây.

Tạo hình Thượng Cổ của Chu Đông Vũ. Ảnh: QQ.

Tạo hình Thượng Cổ của Chu Đông Vũ. Ảnh: QQ.

Thiên cổ quyết trần chuyển thể tiểu thuyết tiên hiệp Thượng Cổ của tác giả Tinh Linh, phát trên QQ từ ngày 17/6, xoay quanh mối tình vạn năm cùng những kiếp nạn của Thượng Cổ (Chu Đông Vũ) – vị thần ở Thiên giới và Bạch Quyết (Hứa Khải). Tác phẩm còn có sự tham gia của Trương Gia Nghê, Chung Kỳ, Cáp Ni Khắc Tư…

Trước khi bị chê, Đông Vũ nổi bật ở mảng phim điện ảnh, từng đoạt Nữ diễn viên chính xuất sắc tại tất cả giải thưởng lớn nhất làng phim Hoa ngữ, như giải Kim Tượng, Kim Mã, Kim Kê, Bách Hoa. Các phim gây tiếng vang của cô gồm Chúng ta của sau này, Em của thời niên thiếu, Thất Nguyệt và An Sinh… Năm nay, cô làm giám khảo Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải – người trẻ nhất giữ vị trí này trong lịch sử liên hoan.

Như Anh

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Mối quan hệ của Phi Nhung và nữ quản lý – người cầm hộ tiền cho Hồ Văn Cường như thế nào?

Quang Minh: Trước mặt con, tôi không bao giờ tỏ ra mình là cha nó