in

Chủ động gạ gẫm bạn trai lên giường nhưng yêu cầu anh đưa ra khiến tôi quá bàng hoàng

Yêu nhau 1 năm nhưng người yêu vẫn chưa bao giờ đụng vào người tôi dù bị đặt trong bất cứ tình huống nào. Khi tôi lấy hết dũng khí để “gạ gẫm” anh thì nhận lại câu trả lời khủng khiếp.

Trước khi đến với người yêu hiện tại, tôi từng yêu say đắm và có làm chuyện chăn gối với người yêu cũ. Tôi nghĩ khi yêu thì “chuyện ấy” là chuyện bình thường giữa hai người. Khi yêu T, tôi cũng chẳng giấu giếm quá khứ mà nói thẳng để cả hai thấu hiểu nhau hơn. T cũng từng nói chỉ quan tâm đến hiện tại và tương lai chứ không để ý đến quá khứ. Cứ như thế, chúng tôi bên nhau đã được một năm nay.

Dù yêu lâu như vậy nhưng T vẫn chưa từng đụng vào tôi. Anh luôn dừng lại ở nụ hôn nhẹ nhàng dù có rất nhiều cơ hội. Thậm chí có lần chúng tôi đi du lịch và ngủ cùng phòng, T vẫn không chạm vào người tôi mà chủ động ngủ dưới nền nhà. Tôi còn nghĩ anh tôn trọng mình và muốn giữ gìn cho tôi tới đêm tân hôn nên càng yêu anh hơn.

Hôm qua là sinh nhật tôi. Sau khi ăn bữa tối lãng mạn, tôi mượn rượu để gạ gẫm người yêu đi lên giường. Tôi nói rằng mình muốn trao hết tất cả tình yêu cho T. Tôi cứ nghĩ T cũng sẽ đồng ý vì anh cũng có hơi men trong người. “Mèo” nào lại chê “mỡ” khi “mỡ” được đặt ngay trước mắt chứ?

Chủ động gạ gẫm bạn trai lên giường nhưng yêu cầu anh đưa ra khiến tôi quá bàng hoàng - Ảnh 1.

Tranh minh họa.

Thế mà T vẫn từ chối. Anh thẳng thắn nói nếu như tôi muốn quan hệ thì phải đi khám sức khỏe và đưa kết quả cho anh kiểm tra, không mắc phải bệnh xã hội thì anh mới yên tâm. Tôi nghe mà sốc đến sững sờ, bàng hoàng. Hóa ra không phải anh tôn trọng hay muốn giữ gìn cho tôi, chỉ đơn giản anh sợ tôi mắc bệnh rồi lây cho anh.

Không chỉ thế, anh còn thở dài, nói lẩm bẩm: “Cái này cũng là để an toàn cho cả anh và em. Ai biết em đã từng quan hệ với những người nào, có ủ bệnh gì không? Mình cứ chắc chắn cho yên tâm thôi em”.

Tôi chết sững. Người yêu không chỉ không tin tưởng tôi mà còn cho rằng tôi là loại con gái hư hỏng, dễ dàng “lên giường” với đàn ông? Từ hôm qua đến nay, tôi cứ suy nghĩ mãi mà không biết nên quyết định thế nào? Chia tay hay đi khám sức khỏe để chứng minh bản thân là người đàng hoàng theo yêu cầu của người yêu đây?

(yenvu90…@gmail.com)

Nguồn: aFamily

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bom tấn Trung Quốc có kinh phí 200 triệu USD

Bố đưa con ‘du lịch bụi’ học kỹ năng sống