in

Chopard mời 7 mỹ nhân làm đại sứ năm 2021

Deepika Padukone, Aja Naomi King, Jung Ryeo Won, Sadie Sink, Anne Nakamura, Dorra Zarrouk và Dương Tử làm đại sứ truyền giấc mơ kim cương vĩnh cửu của Chopard.

Bộ sưu tập Happy Diamonds là một trong những dấu ấn của Chopard năm 2021, tạo điểm nhấn với màn ra mắt của dàn đại sứ nổi bật, hướng đến thông điệp Happy Women (Những phụ nữ hạnh phúc). Bảy mỹ nhân sẽ đại diện cho giấc mơ vĩnh cửu của chúng tôi qua kim cương, qua đó kể câu chuyện về tự do và hạnh phúc, đại diện nhãn hàng nói.

Bộ sưu tập “Happy Diamonds” là một trong những dấu ấn của Chopard năm 2021, tạo điểm nhấn với màn ra mắt của dàn đại sứ nổi bật, hướng đến thông điệp “Happy Women” (Những phụ nữ hạnh phúc). “Bảy mỹ nhân sẽ đại diện cho giấc mơ vĩnh cửu của chúng tôi qua kim cương, qua đó kể câu chuyện về tự do và hạnh phúc”, đại diện nhãn hàng nói.

Deepika Padukone là một diễn viên, nhà sản xuất và nhà từ thiện được giới phê bình đánh giá cao đến từ Ấn Độ. Với việc làm đại sứ mới cho thương hiệu Chopard, Deepika muốn truyền tải thông điệp của Happy Diamonds, rằng mỗi người cần chấp nhận đương đầu với mọi khó khăn để đón nhận những xúc cảm từ thử thách của cuộc sống.

Bộ sưu tập “Happy Diamonds” là một trong những dấu ấn của Chopard năm 2021, tạo điểm nhấn với màn ra mắt của dàn đại sứ nổi bật, hướng đến thông điệp “Happy Women” (Những phụ nữ hạnh phúc). “Bảy mỹ nhân sẽ đại diện cho giấc mơ vĩnh cửu của chúng tôi qua kim cương, qua đó kể câu chuyện về tự do và hạnh phúc”, đại diện nhãn hàng nói.
Deepika Padukone (Ấn Độ) là đại sứ đầu tiên thương hiệu muốn giới thiệu. Cô là diễn viên, nhà sản xuất và nhà từ thiện được giới phê bình đánh giá cao. Người đẹp cho rằng mỗi người cần chấp nhận, đương đầu với mọi khó khăn để đón nhận xúc cảm từ thử thách của cuộc sống.

Aja Naomi King là tấm gương về nghị lực sống phi thường đã chớp lấy cơ hội để tỏa sáng trên màn ảnh với những tác phẩm như How to get away with Murder, A Girl from Mogadishu và The Birth of a Nation. Hoạt động tích cực trong việc thúc đẩy quyền phụ nữ và bình đẳng chủng tộc, cam kết thay đổi các đại diện của vẻ đẹp, Aja Naomi King là hình tượng mà Chopard luôn hướng tới khi nói về những người phụ nữ đang mở ra một thế giới tự do, hòa nhập và bình đẳng hơn.

Aja Naomi King ghi điểm với Chopard ở nghị lực sống phi thường, tận dụng thời cơ để tỏa sáng trên màn ảnh, trong đó có các tác phẩm ăn khách như “How to get away with Murder”, “A Girl from Mogadishu” và “The Birth of a Nation”. Cô tích cực thúc đẩy quyền phụ nữ và bình đẳng chủng tộc.
“Aja Naomi King là hình tượng chúng tôi luôn hướng tới khi nói về những phụ nữ đang mở ra một thế giới tự do, hòa nhập và bình đẳng hơn”, đại diện thương hiệu nhấn mạnh.

Jung Ryeo Won đã nuôi dưỡng năng khiếu của mình từ thời thơ ấu bằng cách biến cuộc sống trở thành một cuộc phiêu lưu bất tận. Với cô, Happy Diamonds giống như những đứa trẻ nô đùa trên sân trượt băng, những tạo vật mô tả sự tự do bằng phương cách duyên dáng nhất.

Diễn viên Jung Ryeo Won (Hàn Quốc) cho biết nuôi dưỡng năng khiếu từ thời thơ ấu và luôn muốn biến cuộc sống thành một cuộc phiêu lưu bất tận. Với cô, Happy Diamonds giống như “những đứa trẻ nô đùa trên sân trượt băng”, những tạo vật mô tả sự tự do bằng phương cách duyên dáng nhất.

Với Sadie Sink - ngôi sao sáng được khai phá bởi Netflix - cô tìm thấy tiếng nói chung với Chopard qua các vấn đề về môi trường và phát triển bền vững. Nữ minh tinh đạt giải Thuyết minh xuất sắc cho phim tài liệu về quyền động vật Dominion đề cao sự tươi vui, tinh thần lạc quan và nguồn năng lượng tích cực của BST Happy Diamonds đối với phái đẹp trên toàn thế giới.

Sadie Sink – ngôi sao sáng được khai phá bởi Netflix – tìm thấy tiếng nói chung với Chopard qua các vấn đề về môi trường và phát triển bền vững. Nữ minh tinh đạt giải “Thuyết minh xuất sắc” cho phim tài liệu về quyền động vật “Dominion”. Cô mong truyền tải sự tươi vui, tinh thần lạc quan và nguồn năng lượng tích cực của bộ sưu tập “Happy Diamonds” đến phái đẹp toàn cầu.

Anne Nakamura là đại diện tiêu biểu cho nét đẹp tự nhiên khi gương mặt và nụ cười rạng rỡ của cô đã được ca ngợi là đỉnh cao nhan sắc tại quê hương Nhật Bản. Với Nakamura, cuộc sống xoanh quanh hành trình tìm kiếm phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân, vì thế cô luôn bày tỏ thái độ tích cực và tò mò về tất cả mọi thứ - hình dung hoàn hảo nhất về một người phụ nữ hiện đại và luôn chuyển động cùng thời cuộc.

Anne Nakamura được người dân Nhật Bản yêu mến nhờ nét đẹp tự nhiên, nụ cười rạng rỡ. Với quan niệm cuộc sống là hành trình tìm kiếm phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình, cô luôn bày tỏ thái độ tích cực và tò mò với mọi thứ. Thương hiệu Chopard tin rằng Anne Nakamura đại diện cho phụ nữ hiện đại và luôn “chuyển động” cùng thời cuộc.

Với gần 30 bộ phim và rất nhiều loạt phim truyền hình, phim tài liệu và kịch, Dorra Zarrouk đã được trao nhiều giải thưởng và được vinh danh với Huân chương Văn hóa Tunisia vào năm 2016. Với Dorra, cuộc sống là để cười, để chia sẻ thời gian với những người cô ấy yêu thương và chăm sóc họ cũng như chính bản thân mình. Dorra Zarrouk cũng gửi tới thông điệp trân trọng bản thân khi động viên mọi người không bao giờ so sánh mình với bất kỳ ai khác và trân trọng tất cả những gì bản thân đã có.

Với gần 30 phim và nhiều dự án truyền hình, phim tài liệu, kịch… Dorra Zarrouk nhận vô số giải thưởng diễn xuất và được vinh danh Huân chương Văn hóa Tunisia năm 2016. Cô quan niệm cuộc sống là để cười, chia sẻ thời gian với người thân yêu và chăm sóc họ như chính mình. Người đẹp cũng mong truyền thông điệp sống tích cực, động viên mọi người đừng bao giờ so sánh mình với bất kỳ ai, trân trọng bản thân và hài lòng những gì mình có.

Quyết tâm gìn giữ niềm vui trong sáng của tuổi thơ, nữ diễn viên Dương Tử - người bắt đầu xuất hiện trên màn ảnh khi mới 7 tuổi - đã nhanh chóng nổi tiếng và hiện đang giữ một vị trí nổi bật trong làng điện ảnh Trung Quốc. Nữ diễn viên, ca sĩ kiêm người mẫu thời trang này đã xây dựng sự nghiệp của mình bằng sự kiên trì mạnh mẽ, bởi cô luôn duy trì được niềm tin vào một thế giới tốt đẹp hơn - nơi cô đang phụng sự bằng cách cống hiến hết mình cho các hoạt động xã hội và đặc biệt là hướng tới trẻ em.

Người đẹp Dương Tử (Trung Quốc) là đại sứ cuối cùng của Chopard. Cô xuất hiện trên màn ảnh khi mới 7 tuổi, được nhiều khán giả “nhớ mặt, đặt tên” nhờ diễn xuất đa dạng, tính cách hòa đồng, vui vẻ. Thương hiệu nhận xét cô xây dựng sự nghiệp bằng sự kiên trì, mạnh mẽ và luôn tin thế giới sẽ tốt đẹp hơn. Dương Tử cũng tích cực trong các hoạt động xã hội, nhất là hướng tới trẻ em.

Vạn Phát

Chopard Hà Nội: khách sạn Sofitel Legend Metropole, 15 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm

Điện thoại: +84 24 3936 5223

Chopard TP HCM: tầng 1, Union Square, 116 Nguyễn Huệ, quận 1

Điện thoại: +84 28 3823 8709

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Nữ diễn viên sang chấn tâm lý, giải nghệ vì bị xâm hại trong cảnh “nóng”

Vẻ nóng bỏng của á hậu Tường Vi – người đẹp khổ sở vì tin đồn lộ “clip nóng”