in

Chồng suốt ngày cáu gắt vợ, khi xem camera ghi lại cảnh tượng mà anh ta xấu hổ

Toàn bộ cảnh tượng trong 2 ngày qua khiến Nam không tin nổi.

Có cả ngàn mâu thuẫn trong cuộc sống vợ chồng mà không 1 gia đình nào là giống nhau. Chúng ta có thể là những “chuyên gia tư vấn” trong câu chuyện của người khác nhưng đến lượt mình rơi vào hoàn cảnh đó lại bế tắc vô cùng.

Vợ chồng Nam từng có 1 thời gian đầu hôn nhân hạnh phúc. Thế nhưng từ khi công việc của anh gặp khó khăn, vợ sinh liền 2 đứa thì cả 2 đều có sự thay đổi nhất định về tâm tính. Nam hay cáu gắt với vợ còn cô lại trở nên lầm lì, ít nói hơn, khác hẳn với sự sôi nổi ngày còn yêu nhau.

Nhiều lúc nhìn vợ vất vả Nam rất thương nhưng anh lại cảm thấy chính cô ấy làm cô ấy khổ.

Chồng suốt ngày cáu gắt vợ, khi xem camera ghi lại cảnh tượng mà anh ta xấu hổ - 1

Ảnh minh họa

“Mỗi lần nấu cơm xong là cái bếp như bãi chiến trường. Vợ tôi luôn có thói quen xả rác ngay vào bồn rửa bát, đã bao lần tắc ống rồi không chừa. Tôi có nói thì cô ấy bảo nấu xong sẽ dọn dẹp 1 thể. Buổi sáng cũng vậy, tôi đi làm sớm còn vợ cho con ăn sáng xong mới đi làm nhưng cứ lần nào tôi về trước là thấy nhà loạn cả lên. Cô ấy làm giờ giấc thoải mái hơn tôi mà chẳng hiểu sao sáng đi không treo nổi bộ quần áo mặc dở lên mắc, rửa được cốc con uống sữa.

Cả chuyện khăn mặt hay các chai lọ mỹ phẩm của cô ấy trong nhà vệ sinh, cứ thi thoảng lại quên không treo lên hoặc để gọn vào 1 chỗ. Chưa kể nhà vệ sinh ngoài phòng khách hôm nào có bạn tôi đến chơi thì được chiêm ngưỡng cả ‘đôi quang gánh’ của vợ treo trong đó. Mỗi lần tôi nhắc nhở cô ấy chỉ có đúng 1 lý do duy nhất: ‘Thôi chết, em quên’. Nhiều lần như thế nên tôi có cảm giác chán vợ từ những thứ nhỏ nhặt nhất”, Nam tâm sự.

Chính Nam cũng công nhận vì vợ anh không cãi, không đôi co với chồng nên anh chỉ bực dọc trong người chứ không có ý định bỏ vợ vì những lý do ngớ ngẩn ấy.

Song 1 lần Nam cùng mấy người bạn đồng nghiệp ghé qua nhà anh sau trận bóng đá, Nam đã được dịp ê chề với bạn bè. Vừa vào đến nhà là mùi thức ăn thiu nồng bốc lên, quần áo 2 đứa con thay ra vứt mỗi ghế 1 chiếc, tủ lạnh cũng không có lấy 1 chai nước để Nam tiếp khách.

Tối ấy, vợ vừa về là Nam gầm gào: “Cô có còn là phụ nữ không? Nay cô làm tôi ngượng chín mặt với bạn bè đấy. Đầu óc cô làm sao vậy, ai cũng đẻ có phải mình cô đẻ đâu mà cứ lý do là do tiêm nhiều thuốc nên trí nhớ bị ảnh hưởng. Tôi chán cô lắm rồi”.

Vợ Nam chẳng cãi nửa lời, cô lầm lũi dọn dẹp. Nhưng sáng hôm sau vừa ngủ dậy anh đã nhận được thông báo vợ cho 2 con về ngoại.

Đúng lúc ấy anh bạn gọi điện báo Nam là rơi 1 vật quan trọng, nhờ anh tìm hộ xem quanh nhà có không. Tìm cả tiếng hồng hồ không thấy, Nam sợ bọn trẻ con hàng xóm sang chơi có nghịch ngợm gì không nên ngồi check lại camera.

Chồng suốt ngày cáu gắt vợ, khi xem camera ghi lại cảnh tượng mà anh ta xấu hổ - 2

Ảnh minh họa

Toàn bộ cảnh tượng trong 2 ngày qua khiến Nam không tin nổi. Nam vẫn nghĩ mình chủ động ăn sáng bên ngoài thì vợ sẽ nhàn nhưng không, cô ấy làm bữa sáng cho 2 con, lại còn bày vẽ đẹp mắt vì chúng vốn lười ăn. Lúc con lớn ăn thì cô ấy phải đút cho thằng bé. Sau đó tranh thủ phơi quần áo vì chiều về là hết nắng. Cũng chẳng kịp ăn gì, chăm lo cho 2 đứa con xong chỉ kịp bỏ cốc, bát ra bồn. Chưa kể thằng bé ngủ dở mắt toàn quấy khóc, thay được quần áo cho nó cũng như đánh vật.

Nam bắt đầu bỏ thời gian xem hết 1 ngày vợ làm những gì. Thức ăn thiu hôm trước là do anh dặn cô đừng cất tủ lạnh để tối xem bóng đá ăn nốt nhưng chính anh là người quên không cất đi. Rồi cả những hành động nhỏ nhất của vợ như: lấy tất chồng nhét trong đôi giày để giặt, dọn tàn thuốc lá rơi vãi trên sàn, sofa, sắp hộp cơm trưa của chồng thì đầy ắp thức ăn, chia các món rõ rệt, còn thừa linh tinh cô ấy lại nhét đầy hộp của cô ấy. Ngay cả việc Nam uống trà xong không tráng cốc để cặn bẩn vợ cũng chỉ lắc đầu nhẹ rồi lặng lẽ rửa sạch, không 1 lời ca thán. Nam càng xem càng thấy áy náy vô cùng.

Ngay tối ấy anh đã xin lỗi vợ vì những lời trách móc trước đây. Hóa ra phụ nữ đôi khi họ không giải thích không phải vì họ vốn dĩ sai mà họ coi trọng bạn hơn những lời đôi co vô nghĩa. Vậy nên hãy thông cảm và chia sẻ với nhau những điều nhỏ bé bởi trên đời không có gì là hoàn hảo đâu!

Nguồn: https://giadinh.net.vn/gia-dinh/chong-suot-ngay-cau-gat-vo-khi-xem-camera-ghi-lai-canh-tuong-ma-anh-ta-xau-ho-20210612083046198.htm

Nguồn: 24h

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Phú Thọ ngoài Đền Hùng có gì?

Ly hôn, tôi đưa con cho chồng cũ nuôi, qua 3 năm cầm 2 tỷ đến đón bé nhưng câu hỏi của con lại khiến tôi tê tái