in

Chồng của chị giúp việc đưa cho tôi tờ xét nghiệm ADN, tôi ngẩn ngơ không hiểu cho tới khi biết được sự thật thì ngã ngửa

Anh ấy muốn tôi điều tra xem đứa trẻ đó là con của ai?

Vợ chồng tôi lấy nhau được 8 năm, có hai con, đủ nếp và tẻ, thu nhập của cả hai đều cao. Hai con tôi đang học mẫu giáo, công việc của chúng tôi rất bận, không thể chăm sóc con được nhiều. Vì vậy tôi phải thuê người giúp việc, chị ấy tên Sen.

Cách đây nửa năm, chị Sen có bầu nên vợ chồng tôi cho chị ấy về quê. Khi đó tôi chỉ nghĩ là chị đang mang thai con của chồng chị ấy. Vì vậy khi chị ra về tôi đã cho rất nhiều quần áo của hai đứa con tôi và mua tặng chị vài hộp thuốc bổ.

Sau đó, gia đình tôi thuê người giúp việc mới và nhanh chóng quên chị Sen. Thế nhưng cuộc sống yên ổn chưa được bao lâu thì sóng gió ập đến khiến tôi không kịp trở tay.

2 tuần trước, bất ngờ có một người đàn ông đến gặp tôi, anh ta nói là chồng của chị Sen. Sau đó anh đưa cho tôi tờ xét nghiệm ADN, tôi ngơ ngác chẳng hiểu anh đưa cho tôi tờ giấy đó làm gì?

Anh bảo nhà kinh tế khó khăn nên chỉ đẻ có 2 đứa, thế nhưng từ khi chị Sen đến giúp việc ở nhà tôi lại đột nhiên mang bầu. Sau khi đứa trẻ chào đời, anh đã xét nghiệm ADN cha con và kết quả đứa bé không phải con anh. Vậy là chị Sen đã ngoại tình.

Chồng của chị giúp việc cũ, đưa cho tôi tờ xét nghiệm ADN, tôi ngẩn ngơ không hiểu dụng ý của anh ta là gì? - Ảnh 1.

Tôi ngơ ngác chẳng hiểu anh đưa cho tôi tờ giấy đó làm gì? (Ảnh minh họa)

Anh ấy muốn tôi điều tra xem đứa trẻ đó là con của ai? Tôi bảo chuyện đó phải hỏi chị Sen. Anh ấy nói là chị Sen nhất định không chịu nói bố của đứa trẻ. Người đầu tiên chúng tôi đặt nghi vấn lên hàng đầu đó là chồng tôi.

Thế nhưng chồng tôi một mực khẳng định không qua lại với chị Sen và anh còn giận dỗi nói là vợ không tin tưởng chồng. Nếu bắt chồng đi xét nghiệm cha con là sự sỉ nhục danh dự của anh ấy.

Không thể thuyết phục được chồng, tôi đã đến thăm chị Sen để hỏi cho rõ. Lúc đầu chị chối quanh không chịu nói, cuối cùng tôi định làm lớn chuyện, chị mới chịu khai thật là đã quan hệ với em trai tôi.

Nghe chị nói mà tôi điếng người, chua xót không nói thành lời. Em tôi chưa vợ, chẳng có nghề nghiệp gì, chỉ biết làm khổ bố mẹ. Thỉnh thoảng có đến nhà xin tiền vợ chồng tôi, không ngờ giờ lại quan hệ với người giúp việc và để lại hậu quả nghiêm trọng thế này.

Bố tôi mà biết được chuyện động trời em tôi gây ra, chắc lên cơn đau tim mất. Chồng chị Sen nói không thể chấp nhận người vợ ngoại tình nên sẽ tính đến chuyện ly dị. Tôi thật sự không biết giải quyết chuyện này thế nào nữa? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

(hungphat…@gmail.com)

Nguồn: aFamily

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tôi vỡ hòa khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu

Chủ casino lớn nhất Quảng Ninh muốn thoát lỗ