in

Chồng có ý định đáng xấu hổ với em gái tôi

Tôi 30 tuổi, chồng 32 tuổi, có con trai 8 tuổi và con gái 4 tuổi.

Bao năm qua tôi có cảm giác nuôi con một mình; công việc gia đình và con cái đều là tôi chăm lo. Chồng đi làm hàng tháng đưa tôi mấy triệu, vậy là xong nghĩa vụ. Chưa bao giờ anh thủ thỉ, cưng nựng con, đi làm xa về cũng chẳng bế con, chỉ cắm đầu xem điện thoại.

Điều tôi cảm thấy mệt mỏi nhất là chuyện sinh lý của chồng; tôi cả ngày đi làm, rồi chăm lo con cái rất mệt, tối chỉ muốn đi ngủ. Chồng mỗi đêm phải có nhu cầu 1-2 lần, liên tục như thế. Nhiều khi đang đêm ngủ tôi chợt tỉnh dậy thấy chồng âu yếm mình. Bao nhiêu năm qua tôi ức chế, nói và chửi bới anh nhưng đâu vẫn vào đấy. Đã 5 năm tôi không dám hôn chồng vì anh ở bẩn, mồm hôi lại lười tắm, mùa hè mà còn phải giục đi tắm. Tôi thấy rất sợ mỗi lần gần gũi chồng. Tôi cứ sống cuộc sống như thế suốt thời gian qua, nhiều lúc quá mệt mỏi nhưng vì con vẫn cố gắng chịu, chưa bao giờ có ý định ly hôn vì sợ con khổ.

Gần đây xảy ra một chuyện như giọt nước tràn ly khiến tôi suy nghĩ lại. Bố tôi ốm phải vào viện, tôi đi chăm bố 10 ngày (dịch bệnh nên bệnh viện không cho cả người bệnh lẫn bệnh nhân ra ngoài). Tôi bán hàng, hàng hóa có đơn là nhờ em gái sang đóng hộ. Mới đây em gái nhắn tin mà tôi ngã ngửa, khi em sang nhà thì chồng tôi nằm ngay cạnh em, mở phim sex tiếng to và nói em tôi “ngon”, còn rủ em xem cùng. Em tôi bảo anh rể làm thế từ lúc tôi đi viện nhưng giờ mới nói. Tôi đã nghĩ đến có ngày chồng như vậy nhưng không ngờ đến em vợ mà anh cũng dám. Trong khi bố tôi đi viện anh không một lời hỏi thăm, mỗi lần gọi điện cho tôi chỉ hỏi sắp về chưa, bảo bác sĩ cho thuốc về nhà mà uống.

Xin nói thêm, nhà chồng nghèo, chồng xấu, tôi không kiếm ra nhiều tiền nhưng cũng đủ nuôi hai con. Sau việc với em gái vừa rồi, tôi đã nghĩ đến chuyện ly dị, chứ sống cảnh mấy chục năm nữa như thế quả là địa ngục; có điều tôi còn vướng con, trước giờ các con ở với mẹ, chỉ có đợt hè này nghỉ học là về quê với bà nội. Các con đang ở nhà nội, chồng cùn lên, dọa giết nếu tôi về đón con. Tôi phải làm gì đây? Tôi sợ không mang được con đi nếu ly hôn, còn quay về với chồng thì sợ cuộc sống như cũ. Mỗi lần nhìn thấy chồng là tôi biết sẽ phát sinh chuyện chăn gối, mệt mỏi vô cùng.

Quyên

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tính tôi khô khan khiến bạn trai đôi lúc tụt cảm xúc

Vì sao Hoa Sen tăng trưởng đột biến?