in

Chồng 4 cô Xuyến “Về nhà đi con” phát ngôn sốc sau khi đấm chảy máu mũi, cầm dao truy sát vợ cũ

Phát ngôn của chồng 4 cô Xuyến “Về nhà đi con” sau khi công khai đánh vợ, cầm dao truy sát đã khiến nhiều người bức xúc.

Ngày 24/6, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip chồng cũ của nữ diễn viên Hoàng Yến tung cú đấm thẳng vào mặt cô, sau đó còn cầm dao lao vào truy đuổi nữ diễn viên ngay trước mặt con gái chung của cả hai.

Theo chia sẻ của Hoàng Yến, sự việc xảy ra vào ngày 22/6, vụ xô xát khiến nữ diễn viên bị chấn thương khá nghiêm trọng ở phần mũi. Hiện tại, Hoàng Yến đã nhờ cơ quan chức năng vào cuộc và đang hoàn thiện hồ sơ khởi kiện.

Chồng 4 cô Xuyến Về nhà đi con phát ngôn sốc sau khi đấm chảy máu mũi, cầm dao truy sát vợ cũ - Ảnh 1.

Cao Xuân Thắng đấm thẳng vào mặt vợ cũ – Hoàng Yến.

Sự việc chưa kịp lắng lại, tối 24/6 khi cộng đồng mạng còn đang sôi sục bức xúc với hành động bạo lực, đáng lên án của chồng cũ Hoàng Yến thì anh này tiếp tục có phát ngôn gây sốc.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Cao Xuân Thắng – chồng cũ thứ 4 của Hoàng Yến viết: “Nếu là bạn, tôi nghĩ không chỉ là đấm đâu mà hơn thế nhiều”.

Theo chia sẻ của Cao Xuân Thắng, có thể hiểu rằng anh không hề cảm thấy tiếc nuối, ăn năn về hành động của mình. Phát ngôn này của Cao Xuân Thắng khiến nhiều người tỏ ra bức xúc.

Chồng 4 cô Xuyến Về nhà đi con phát ngôn sốc sau khi đấm chảy máu mũi, cầm dao truy sát vợ cũ - Ảnh 2.

Phát ngôn gây bức xúc của Cao Xuân Thắng sau sự việc.

Họ nhận định hành động của Cao Xuân Thắng không đáng mặt đàn ông: “Anh Thắng mà em biết không như thế này đâu”, “Ông không có bản lĩnh của thằng đàn ông, đánh con đàn bà ông sai rồi. Tư cách ông còn không có thì lấy gì mà dạy thiên hạ”, “Có như thế nào thì dùng hành động là đã không được rồi anh ơi. Có thể người ta sai thế nào đi nữa, thì có thiếu gì cách giải quyết. Hơn thua với người phụ nữ, mà trước đó còn nói “là mẹ của con anh”…

Bên cạnh đó, nhiều bạn bè của Cao Xuân Thắng cũng lên tiếng động viên anh nên bỏ qua sự việc, cư xử bình tĩnh hơn: “Thôi anh à, nương được thì nương. Dù sao cũng là mẹ của bé con”, “Đã buông là buông sao phải khổ thế em”, “Cố gắng tỉnh táo để vượt qua bạn nhé”, “Bình tĩnh ông ạ. Bỏ qua đi mà làm việc khác quan trọng hơn ạ!”.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đột kích shop nước hoa lớn ở Hà Nội, thu giữ vài nghìn chai Dior, Gucci

Từ vụ đánh sập sàn tiền ảo 7.500 tỷ đồng, bóc mẽ chiêu “săn mồi, lùa gà”