in

Chiến thắng 4-0 của đội tuyển Việt Nam khiến dàn sao rầm rộ “bão online”

Dân trí

Không thể hòa mình vào dòng người trên đường “đi bão” như trước khi có dịch Covid-19, các nghệ sĩ đã rầm rộ hò nhau “bão online” trước chiến thắng mở đầu của đội quân áo đỏ.

Nghệ sĩ hài Chiến Thắng vui mừng trước chiến thắng của đội tuyển bóng đá nước nhà trước đội tuyển Indonesia tại Vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á. Vốn có biệt tài xuất khẩu thành thơ sau mỗi trận cầu nảy lửa, Chiến Thắng dành món quà tinh thần cho đội tuyển Việt Nam:

“Đêm nay vui quá là vui/Indo đã bị dập vùi tang thương/Từ lúc xuất hiện Xuân Trường/Indo bị ép cùng đường thảm thê/4-0 nhục nhã ê chề/Từ nay chừa thói ngồi lê nổ cuồng/Nào chê thầy Park tầm thường/Nào là người Việt hết đường… vì thua.

Nhưng thôi các bạn đừng đùa/Việt Nam không phải xứ chùa vàng đâu (Thái Lan)/Vào trận tấn công phủ đầu/Indo chỉ chạy như trâu húc tường/Chơi đòn triệt hạ đối phương/Muốn cho đội tớ chấn thương thật nhiều.

Nhưng các bạn nhớ một điều/Việt Nam tớ tỉnh chơi chiêu ôn hòa/Mặc cho các bạn chém nha/Đội tớ vẫn vững không la trách gì.

Và rồi bàn thắng được ghi/4 bàn liên tiếp tức thì hiệp 2/Sau đây tớ gặp Malai/Lại cho họ nhặt cũng vài trái chơi/Chiến binh rồng vàng yêu ơi/Thắng 2 trận nữa… là đời nở hoa/Cảm xúc đang thật bao la/Yêu nhiều lắm Việt Nam ta… Tuyệt vời!

Chiến thắng 4-0 của đội tuyển Việt Nam khiến dàn sao rầm rộ bão online - 1

Ca sĩ Đông Nhi hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc ăn mừng của ông xã Ông Cao Thắng và công chúa đầu lòng. Nụ cười tươi rói, đáng yêu của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng khiến cộng đồng mạng thích thú, khen tới tấp.

Chiến thắng 4-0 của đội tuyển Việt Nam khiến dàn sao rầm rộ bão online - 2

Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên phấn khởi hô vang: “Tự hào quá”. Trước khi trận đấu kết thúc, người đẹp còn khiến người hâm mộ bàn tán rôm rả khi đưa ra dự đoán: “Bây giờ 4-0 rồi. Duyên mạnh dạn đoán 10-0 cho đẹp nhưng sợ mấy anh mất sức quá, thôi 6 – 0 dừng là đẹp rồi ạ”.

Chiến thắng 4-0 của đội tuyển Việt Nam khiến dàn sao rầm rộ bão online - 3

“2h sáng, anh gọi em không nhấc máy. Vì em còn bận ăn mừng chiến thắng đêm nay. Chúc mừng các ngôi sao Việt Nam”, BTV Phí Linh đăng dòng trạng thái phấn khích sau khi tiếng còi chung cuộc kết thúc trận đấu vang lên.

Chiến thắng 4-0 của đội tuyển Việt Nam khiến dàn sao rầm rộ bão online - 4

Nữ BTV VTV còn hạnh phúc chia sẻ lại những khoảnh khắc cô được gặp các cầu thủ Việt Nam trước đây.

Chiến thắng 4-0 của đội tuyển Việt Nam khiến dàn sao rầm rộ bão online - 5

Ca sĩ Erik cũng xúc động trước chiến thắng của đội nhà: “Lâu rồi mới thấy 1h sáng mà vui vậy. Việt Nam quá xịn”.

Chiến thắng 4-0 của đội tuyển Việt Nam khiến dàn sao rầm rộ bão online - 6

Trước trận đấu, MC Huyền Trang “Mù Tạt” dự đoán: “Cảm thấy tự tin thì mình cứ cho hẳn 4-0 cho khả thi được không quý vị”. Và ngay khi trận đấu kết thúc, cô hạnh phúc vỡ òa: “Đã bảo là 4-0 mà hu hu”.

Chiến thắng 4-0 của đội tuyển Việt Nam khiến dàn sao rầm rộ bão online - 7

Không thể hòa mình vào dòng người trên đường “đi bão” như trước khi có dịch Covid-19, nam ca sĩ Hoàng Bách đã “hò” mọi người “bão online”. Với chiến thắng đậm nét của đội tuyển Việt Nam đêm qua, mạng xã hội đã phủ sắc đỏ.

Chiến thắng 4-0 của đội tuyển Việt Nam khiến dàn sao rầm rộ bão online - 8

Nữ diễn viên Cao Thái Hà cũng “mất ngủ” vì các cầu thủ áo đỏ.

Chiến thắng 4-0 của đội tuyển Việt Nam khiến dàn sao rầm rộ bão online - 9

Ca sĩ Minh Quân chia sẻ dòng trạng thái vui vẻ, hài hước.

Phương Nhung

Nguồn: Dân Trí

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Về ra mắt tôi ngượng chín mặt đối diện với anh chồng tương lai, vội vàng xách túi “bỏ của chạy lấy người” khi bố người yêu từ trong nhà bước ra

Tập đoàn Ngọc Diệp phát triển bền vững bằng quản trị chất lượng