in

Chicilon Media ủng hộ một tỷ đồng cho Quỹ vaccine Covid-19

Đại diện công ty Chicilon Media vừa trao một tỷ đồng ủng hộ cho Quỹ vaccine Covid-19 tại Ủy ban Mặt trận tổ quốc TP HCM.

Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Truyền Thông Thiên Hy Long Việt Nam (Chicilon Media) cho biết luôn theo sát tình hình chiến đấu chống lại dịch bệnh của người dân Việt Nam từ những ngày đầu của đại dịch. Theo đó, công ty đã dùng hành động thực tế để thực hiện trách nhiệm và sứ mệnh của doanh nghiệp.

Ông Tăng Khánh Hiền - Giám đốc tài chính Chicilon Media trao một tỷ đồng cho đại diện quỹ Vaccine Covid-19. Ảnh: Chicilon Media.

Ông Tăng Khánh Hiền – Giám đốc tài chính Chicilon Media trao một tỷ đồng cho đại diện Quỹ vaccine Covid-19. Ảnh: Chicilon Media.

Ông Guo Zhi Feng – Chủ tịch HĐQT Chicilon Media kỳ vọng hoạt động này sẽ góp phần tạo ảnh hưởng, kêu gọi nhiều doanh nghiệp Việt Nam chung tay đóng góp, đẩy lùi đại dịch.

Đợt bùng phát Covid-19 lần thứ tư tác động nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân, kinh tế xã hội và tạo gánh nặng cho Chính phủ trong đấu tranh phòng chống dịch bệnh. Theo ông Guo Zhi Feng, việc người dân có được tiêm vaccine chống Covid-19 kịp thời hay không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của toàn dân và sự phát triển kinh tế của Việt Nam trong tương lai.

“Những doanh nghiệp đầu tư nước ngoài nên cùng chung tay đóng góp, chia sẻ gánh nặng cùng Chính phủ Việt Nam, góp sức đưa vaccine tới với toàn thể người dân”, ông Guo Zhi Feng chia sẽ.

Theo đại diện Chicilon Media, từ những ngày đầu Covid-19 bùng phát, doanh nghiệp này đã nhanh chóng triển khai hành động. Đội ngũ lãnh đạo công ty đã nghiêm túc họp bàn kế hoạch hỗ trợ phòng dịch.

Cụ thể, doanh nghiệp đã triển khai chiến dịch “Cùng đất nước đẩy lùi Covid-19” với quy mô lớn trên toàn bộ kênh truyền thông hiện có của công ty, giá trị truyền thông lên đến 3 triệu USD. Những nội dung kêu gọi mọi người thường xuyên rửa tay, đeo khẩu trang, hạn chế ra ngoài, đi khám tại cơ sở y tế… được phát sóng liên tục trên hơn 23.000 thiết bị màn hình tại hơn 2.300 tòa nhà, gần 40 siêu thị, 14 sân bay trên toàn quốc.

Đại diện doanh nghiệp này cho biết, trong hơn một năm, công ty đã phát động hai lần quyên góp ủng hộ vật tư thiết bị đến y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, lan tỏa năng lượng tích cực cho nhiều doanh nghiệp trong nước, đóng góp vào công tác phòng chống Covid-19 tại Việt Nam.

Hà Thanh

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đặc sản Tây Ninh có gì?

Nhà sản xuất kể lý do ra đời talkshow ‘Nguy – Cơ’