in

Chân Tử Đan: ‘Tôi suýt bị Mike Tyson đấm chết’

Chân Tử Đan cho biết luôn lo lắng bị Mike Tyson lỡ tay đánh chết trong quá trình quay “Diệp Vấn 3”.

Ngày 16/6, theo Hollywood Reporter, Chân Tử Đan nói khi dự một buổi tọa đàm tại Liên hoan phim Quốc tế Thượng Hải: “Tôi là fan của Mike Tyson từ nhỏ, thường thức đến sáng để xem các trận đấu của anh ấy trên truyền hình. Khi đóng phim, tôi từng rất lo lắng rằng Mike sẽ lỡ tay đánh thật vì anh ấy không phải diễn viên chuyên nghiệp. Tôi phải rất cẩn thận và coi cảnh đó như một cuộc đấu sinh tử”.

Mike Tyson (trái) và Chân Tử Đan trong Diệp Vấn 3. Ảnh: Pegasus Motion Pictures/

Mike Tyson (trái) và Chân Tử Đan trong “Diệp Vấn 3”. Ảnh: Pegasus Motion Pictures.

Tài tử kể một lần suýt lĩnh trọn cú đấm của Mike Tyson. Trong cảnh quay vận động viên quyền Anh tung cú đấm móc hàm về phía nhân vật Diệp Vấn, Chân Tử Đan chỉ được né ở những giây cuối cùng để máy quay bắt được hành động một cách kịch tính nhất. Anh nói: “Cảnh đó thật nguy hiểm. Tôi cảm nhận được cả sức gió từ cú đấm của anh ấy lướt qua, như một chiếc xe tải đang lao đến mặt mình. Nắm đấm của Mike khổng lồ và đã chạm vào tóc của tôi. Nghĩ lại tôi vẫn thấy run rẩy. Chỉ một chút sơ suất, tôi có thể mất mạng”.

Mike Tyson đóng cùng Chân Tử Đan trong Diệp Vấn 3 (2015). Trong phim, anh vào vai Frank, một võ sĩ quyền Anh ngoại quốc hoạt động trong thế giới ngầm tại Hong Kong. Frank sai đàn em đến chiếm vùng đất hiện là ngôi trường của con Diệp Vấn để mở sàn boxing. Hai bên xảy ra giao tranh và dẫn đến màn đấu võ ba phút giữa Diệp Vấn và Frank. Tác phẩm thu 157,3 triệu USD toàn cầu và nhận giải “Phim hay nhất” tại Liên hoan phim Quốc tế Thượng Hải 2016.

Trận đấu giữa Chân Tử Đan và Mike Tyson trong “Diệp Vấn 3”

 
 
Trận đấu giữa Chân Tử Đan và Mike Tyson trong “Diệp Vấn 3”

Cảnh phim giữa Mike Tyson và Chân Tử Đan trong “Diệp Vấn 3”. Video: Pegasus Motion Pictures.

Chân Tử Đan sinh năm 1963, là ngôi sao võ thuật hàng đầu của điện ảnh Trung Quốc. Anh nổi tiếng với các thương hiệu phim như Diệp Vấn, The Monkey King, Tinh võ anh hùng… Gần đây, anh cũng tham gia một số bom tấn Hollywood như Mulan của Disney hay John Wick 4 cùng Keanu Reeves.

Đạt Phan (theo Hollywood Reporter)

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Shophouse An Cựu City đón đầu thị trường bất động sản Huế

Nhà thiết kế U80 tình tứ bên chồng kém 25 tuổi