in

Chân dung anh trai chồng cũ người mẫu Thái Thiên Phượng – kẻ đồng chủ mưu trong vụ án mạng man rợ chấn động châu Á

Anthony Kwong là một trong những nghi phạm của vụ án sát hại người mẫu Thái Thiên Phượng. Anh ta cùng em trai và cha mẹ đã bị bắt giữ.

Vào ngày 25/2, vụ án nữ người mẫu Thái Thiên Phượng (Abby Choi) bị sát hại man rợ đã gây rúng động toàn châu Á. Bốn nghi phạm đã bị cảnh sát bắt giữ là chồng cũ của Thái Thiên Phượng – Alex Kwong (28 tuổi), anh trai Anthony Kwong và bố mẹ của họ.

Trong 4 nghi phạm trên, 2 người bị cáo buộc hành vi giết người là cha chồng cũ và anh trai chồng cũ Thái Thiên Phượng – Anthony Kwong.

Chân dung anh trai chồng cũ người mẫu Thái Thiên Phượng - kẻ đồng chủ mưu trong vụ án mạng man rợ chấn động châu Á - Ảnh 1.

Chân dung Anthony Kwong – anh trai chồng cũ của Thái Thiên Phượng, đồng thời là tài xế của cô

Chân dung anh trai chồng cũ người mẫu Thái Thiên Phượng - kẻ đồng chủ mưu trong vụ án mạng man rợ chấn động châu Á - Ảnh 2.

Thái Thiên Phượng (Abby Choi) – nữ người mẫu xấu số bị sát hại bởi gia đình chồng cũ

Theo The Straitstimes, Anthony Kwong năm nay 31 tuổi, từng là tài xế riêng và là đối tác kinh doanh cũ của Thái Thiên Phượng. Cả hai là giám đốc của công ty sở hữu chuỗi cửa hàng Bear Bear Snack – một thương hiệu bánh Pancake được cho là có liên quan đến các tranh chấp hợp đồng phát sinh trị giá hơn 130.000 đô la Hong Kong (khoảng 394 triệu đồng).

Có thể thấy, nghi phạm Anthony và Thái Thiên Phượng có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Bằng chứng là trên trang cá nhân của anh ta có rất nhiều bức ảnh chụp chung với nữ người mẫu. Cả hai còn xuất hiện chung trong nhiều bữa tiệc sang chảnh trên du thuyền. Thậm chí, anh Tam Chuk Kwan – chồng mới của Thái Thiên Phượng – được cho là đã đi cùng Anthony và vợ mình trong chuyến đi chơi biển vào năm ngoái.

Chân dung anh trai chồng cũ người mẫu Thái Thiên Phượng - kẻ đồng chủ mưu trong vụ án mạng man rợ chấn động châu Á - Ảnh 3.

Trang Instagram của Anthony Kwong tràn ngập những bức ảnh sang chảnh về cuộc sống thượng lưu

Chân dung anh trai chồng cũ người mẫu Thái Thiên Phượng - kẻ đồng chủ mưu trong vụ án mạng man rợ chấn động châu Á - Ảnh 4.

Người đàn ông này từng chúc mừng sinh nhật nạn nhân vào 3 năm trước

Chân dung anh trai chồng cũ người mẫu Thái Thiên Phượng - kẻ đồng chủ mưu trong vụ án mạng man rợ chấn động châu Á - Ảnh 5.

Nữ người mẫu xấu số cũng không ít lần xuất hiện chung trong 1 khung hình cùng anh trai chồng cũ

Chân dung anh trai chồng cũ người mẫu Thái Thiên Phượng - kẻ đồng chủ mưu trong vụ án mạng man rợ chấn động châu Á - Ảnh 6.

Đáng chú ý, Anthony Kwong còn thường xuyên đăng ảnh chụp cùng với 2 đứa trẻ được cho là con của Thái Thiên Phượng và chồng cũ

Theo truyền thông đưa tin, nguyên nhân chính khiến Anthony Kwong và cả gia đình lên kế hoạch sát hại Thái Thiên Phượng là do mâu thuẫn tiền bạc giữa họ. Trang HK01 cho biết ông Kwong – bố Anthony, đồng thời là bố chồng cũ của Thái Thiên Phượng đã rất bất bình với việc nữ người mẫu quyết định bán căn hộ có trị giá 72,8 triệu đô la Hong Kong (khoảng hơn 220 tỷ đồng).

Được biết, căn hộ này đứng tên ông ta nhưng nữ người mẫu mới là người trả tiền khi mua nó. Vậy nên, cô vẫn có quyền bán và nhận được tiền sau khi bán xong, theo luật pháp Hong Kong (Trung Quốc). Chính vì lo sợ cả nhà phải ra đường ở nên gia đình ông Kwong đã không cho phép con dâu cũ bán căn hộ trên và còn đe dọa cô “nếu cô bán nhà mà không sắp xếp cho chúng tôi, tôi sẽ giết cô”.

Chân dung anh trai chồng cũ người mẫu Thái Thiên Phượng - kẻ đồng chủ mưu trong vụ án mạng man rợ chấn động châu Á - Ảnh 7.

Anthony Kwong và gia đình ra tay sát hại dã man Thái Thiên Phượng vì mâu thuẫn tiền bạc

Hiện tại, trên trang cá nhân của nghi phạm Anthony Kwong, cư dân mạng đang hết sức phẫn nộ và để lại những dòng bình luận chỉ trích gay gắt người đàn ông này. Một số người viết: “Đúng là ác quỷ”, “Làm sao anh có thể chặt xác cô ấy như vậy. Thật đáng sợ”, “Không phải coi cô ấy là em gái sao. Thật ác độc”…

Chân dung anh trai chồng cũ người mẫu Thái Thiên Phượng - kẻ đồng chủ mưu trong vụ án mạng man rợ chấn động châu Á - Ảnh 8.

Hiện Anthony cùng bố mẹ và em trai đã bị cảnh sát bắt giữ để phục vụ cho quá trình điều tra vụ án sát hại em dâu cũ Thái Thiên Phượng

Nguồn: The Straitstimes, HK01

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Vụ án nữ người mẫu Thái Thiên Phượng bị sát hại: Bắt thêm người tình của bố chồng cũ

Bi kịch nhà đầu tư bất động sản: Trong tay nắm loạt nhà đất nhưng vẫn phải “chạy ăn từng bữa”