in

‘Cây táo nở hoa’ đẩy tình tiết bi kịch

Ngà bị bắt, mẹ đẻ trộm tiền mừng trong đám cưới của Châu ở tập 29 “Cây táo nở hoa”, phát tối 8/6.

*Bài tiết lộ nội dung phim

Châu (Thúy Ngân) và Phong (B Trần) tổ chức đám cưới bất chấp sự phản đối của mẹ chú rể. Hôn lễ diễn ra không trọn vẹn khi hàng loạt sự việc không hay xảy ra. Báu (Nhã Phương) trộm tiền, vàng cưới mà anh cả chuẩn bị cho Châu rồi bỏ đi. Ngà (Trương Thế Vinh) bị nhóm người đánh đập trước cửa nơi tổ chức tiệc cưới, bị bắt vào tù vì buôn bán mỹ phẩm giả. Mẹ đẻ bỏ đi nhiều năm bỗng trà trộn vào đám cưới rồi bê mất thùng tiền mừng của con gái.

Trích đoạn tập 29 'Cây táo nở hoa'

 
 
Trích đoạn tập 29 ‘Cây táo nở hoa’

Trích đoạn tập 29 “Cây táo nở hoa”. Video: Vie.

Trên Facebook, Youtube, nhiều khán giả nói ức chế, mệt mỏi khi loạt tình tiết bi kịch xảy ra trong đám cưới của Châu. Tài khoản Thái Linh viết: “Đồng ý rằng phim phải có sóng gió, bi kịch mới hấp dẫn nhưng cứ thế này khiến người xem thực sự ức chế. Sao không để lễ cưới diễn ra ổn thỏa rồi mới xảy ra chuyện. Tội nghiệp nhân vật Châu thực sự”. Bình luận nhận được hàng trăm lượt đồng tình.

Bộ phận khán giả nói hành động mẹ cô dâu trộm thùng tiền mừng cưới quá dễ dàng, vô lý. Khán giả Châu Anh nhận xét: “Người được cử trông thùng tiền thường là người thân cận với cô dâu, chú rể. Sao có thể để người lạ vào nói một câu là mẹ cô dâu rồi bỏ đó đi luôn được. Như vậy thì ai mà chẳng lừa được”

Nhóm biên kịch phim – Lê Tuyết Lan, Võ Duy Lam, Trần Tuyết Mai, Trần Lý Trí Tân – cho biết trong quá trình xây dựng kịch bản, đạo diễn Võ Thạch Thảo đã cùng họ chọn những lát cắt bi kịch để khắc họa cuộc sống của gia đình ở tầng thấp, vốn đã nghèo còn rơi vào nhiều chỗ khốn cùng. Tập 29 đang nằm trong chuỗi cao trào, chuẩn bị mở ra bước ngoặt mới.

Đại diện nhóm biên kịch nói: “Có thể khán giả thấy những tập này ức chế, nhưng theo dõi thêm, họ sẽ thấy hy vọng và thương yêu sau những ức chế tưởng như tiêu cực đó. Nó giống như quá trình trồng cây táo vậy. Có thể không đủ nước, tự dưng bị sâu mọt hay mưa bão mà cây gãy đổ. Nhưng cuối cùng, nếu người chăm cây có niềm tin và sự chân thành, cây sẽ ra hoa”.

Châu (Thúy Ngân) và Phong (B Trần) trong hôn lễ. Ảnh: Vie.

Châu (Thúy Ngân) và Phong (B Trần) trong hôn lễ. Ảnh: Vie.

Diễn viên Thúy Ngân cho biết cảnh đám cưới được quay trong thời gian dài, từ ngày hôm trước đến rạng sáng hôm sau, khiến cả êkíp mệt mỏi. Suốt thời gian đó, cô phải mặc đầm cưới bó sát nên sau đó bẹ sườn bị bầm tím.

Ngoài chuyện liên quan Ngân, trailer tập 30 còn hé lộ việc vợ chồng Ngọc (Thái Hòa) tiếp tục mâu thuẫn vì việc cứu Ngà thoát cảnh tù tội. Ngọc cũng phát hiện mắc bệnh hiểm nghèo.

Cây táo nở hoa hiện phát sóng 29 trên tổng số 70 tập, khai thác đề tài gia đình. Các trích đoạn ngắn của phim thu hút hàng triệu lượt xem trên Facebook. Dàn diễn viên Hồng Ánh, Thái Hòa, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Song Luân… được đánh giá hóa thân tốt nhân vật.

Hiểu Nhân

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Thèm du lịch, giới trẻ đầu tư cắm trại tại gia: “Chỉ ngắm nóc nhà vẫn vui”

NSƯT Đức Hải bị miễn nhiệm chức Phó Hiệu trưởng vì status thiếu chuẩn mực trên Facebook