in

Cát Tường: Tôi chỉ là ngôi sao hạng B thôi, nổi tiếng như hạng A thì không được

“Tôi đi hát mà đôi lúc quên lời, quên ngang luôn dù đó là bài ruột của mình. Tôi không giải thích được hiện tượng đó”, Cát Tường chia sẻ.

Cát Tường là MC quen thuộc được khán giả yêu thích trong các gameshow về tình yêu, hôn nhân, gia đình. Tuy nhiên, không nhiều người biết, thuở mới vào nghề, Cát Tường là ca sĩ. Năm 1996, Cát Tường đoạt giải Ba cuộc thi Tiếng hát truyền hình TPHCM, một cuộc thi uy tín mà hầu hết các ngôi sao ca nhạc thời đó cũng như bây giờ đều muốn… ghi danh.

Sau dấu ấn đặc biệt này, Cát Tường có 5 năm đi hát. Năm 2001, cô bất ngờ lập gia đình và tạm dừng các hoạt động nghệ thuật.

Cát Tường: Tôi chỉ là ngôi sao hạng B thôi, nổi tiếng như hạng A thì không được - Ảnh 1.

Cát Tường từng có 5 năm đi hát trước khi chuyên tâm trong vai trò diễn viên, MC.

Mới đây, trong một show truyền hình do Cát Tường làm MC, cô bất ngờ chia sẻ: “Tôi chỉ là ngôi sao hạng B thôi. Mình hoạt động lâu năm, nhìn mặt mình, nói người ta không biết thì kỳ vì mặt mình cũng cũ rồi, nhưng nổi tiếng hạng A thì không được”.

Cát Tường cũng tiết lộ nguyên nhân tạm dừng hoạt động nghệ thuật để lập gia đình. Cô nói: “Tôi đi hát mà đôi lúc quên lời, quên ngang luôn dù đó là bài ruột của mình. Tôi không giải thích được hiện tượng đó.

Hồi đó tôi tự tin lắm, tôi nghĩ mình đẹp mà. Tôi đi giao lưu, đi sát xuống khán giả giao lưu luôn. Tới lúc nhạc vô mà không nhớ ra lời mới lùi vào sau hỏi ban nhạc: “câu đầu tiên thế nào, câu đầu tiên thế nào”. Ban nhạc nhắc, rồi tôi mới đi ra hát.

Tôi bị vài lần như thế, nhạc lên mà tôi không nhớ được câu đầu tiên của bài hát. Nhạc cứ tới lui 2, 3 lần mà không nhớ được. Hồi đó đi hát với ban nhạc, ban nhạc cứu ca sĩ, chứ giờ hát đĩa là chết rồi.

Bị vài lần, tôi mới hoang mang nghĩ, chắc mình sinh ra không phải để hát rồi. Tôi hỏi nhiều người, họ cũng bị vậy hoài. Tôi bỏ nghề vì cảm giác mình không có duyên với nghề đó. Tôi lấy chồng bỏ cuộc chơi luôn”.

Cát Tường: Tôi chỉ là ngôi sao hạng B thôi, nổi tiếng như hạng A thì không được - Ảnh 2.

Cát Tường từng đổ vỡ hôn nhân và hẹn hò với tình trẻ kém 13 tuổi. Dù vậy, chuyện tình cảm của cô vẫn rất lận đận.

Bên cạnh sự nghiệp ca hát, Cát Tường còn có nhiều vai diễn để đời và giành nhiều huy chương trong sự nghiệp diễn xuất. Cô xuất thân từ trường Sân khấu Nghệ thuật TPHCM khi đậu thủ khoa chuyên ngành diễn viên.

Năm 2006, Cát Tường quay lại với vai trò diễn viên sân khấu kịch 5B Võ Văn Tần. Với công việc này, cô cũng đạt được nhiều thành công như HCV Hội diễn kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc năm 2009, HCB Liên hoan Sân khấu kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc 2012, HCV Liên hoan Sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc 2015.

Với những đóng góp của mình, năm 2019, Cát Tường được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Chồng cứu vãn hôn nhân với Từ Hy Viên

Chicilon Media ủng hộ một tỷ đồng cho Quỹ vaccine Covid-19