Camera của Samsung Galaxy S20 sắp ra mắt có gì đặc biệt?

Samsung sẽ trang bị một loạt tính năng mới cho camera của Galaxy S20 như: Directors View, Single Take Photo, Hiệu ứng Bokeh…

Theo thông tin rò rỉ mới nhất được một thành viên của diễn đàn XDA “moi” từ bản cập nhật One UI 2.0, Samsung sẽ trang bị một loạt tính năng mới cho camera của Galaxy S20.

Đầu tiên là Directors View: Tính năng này cho phép người dùng khóa tiêu cự vào một đối tượng trong khi quay video và giữ tiêu cự vào đối tượng đó ngay cả khi sử dụng các ống kính khác nhau.

Galaxy S20 sẽ ra mắt trong sự kiện Unpacked diễn ra ngày 11/2 tới với khoảng 4 model

Single Take Photo: Với tính năng này camera Galaxy S20 sẽ tự động chụp khi phát hiện ra khoảnh khắc đẹp, nó rất phù hợp với những người không thạo về nhiếp ảnh. Tính năng này khá giống với chế độ Photobooth mà Google phát triển cho Pixels

Đối với chế độ Pro Video người dùng Galaxy S20 có khả năng quản lý phơi sáng theo cách thủ công như ISO ngay cả khi đang bấm quay video.

Hiệu ứng Bokeh: Đây là hiệu ứng bổ sung cho độ mờ thời gian thực của ảnh. Chức năng đã có sẵn trên Galaxy S10 và Galaxy S20 tiếp theo sẽ có các bộ lọc Bokeh mới với tên Artify, Mono, Side Light và Vintage.

Galaxy S20 sẽ ra mắt trong sự kiện Unpacked diễn ra ngày 11/2 tới với khoảng 4 model là Galaxy S20, S20 Plus, S20e và S20 5G. Tất cả sẽ dùng chip Exynos 990 hoặc Snapdragon S865 đi kèm RAM 12 GB và bộ nhớ trong 512 GB và sử dụng viên pin dung lượng 5.000 mAh.

Galaxy S20 sẽ có thiết kế màn hình tràn viền hoàn toàn với camera selfie khoét lỗ nằm bên trong. Ở mặt sau, cụm camera hình chữ nhất có kích thước lớn và chứa ít nhất là 4 camera. Có khả năng, Galaxy S20 là smartphone đầu tiên mà Samsung trang bị cảm biến camera đời mới với độ phân giải lên tới 108 megapixel.

Lê Chính (T/h)

Lê Chính

tintucvietnam

Read Previous

Chủ thẻ tín dụng tại Việt Nam tin tưởng xác thực bằng sinh trắc học có bảo mật cao

Read Next

Những ý tưởng sáng tạo vượt ngoài trí tưởng tượng của người thường

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *