Cách đơn giản để theo dõi mọi diễn biến về Virus corona tại Việt Nam và trên thế giới

Trang web cập nhật tình hình về virus corona dưới đây sẽ giúp người dùng dễ dàng nắm bắt thông tin nhờ hỗ trợ tiếng Việt, và dẫn nguồn các thông tin uy tín.

Trước tình hình dịch bệnh do virus corona đang bùng phát mạnh mẽ ở Trung Quốc và Việt Nam đã có 6 ca dương tính với virus lạ này, đa phần người dân đều rất hoang mang.

Bên cạnh việc phòng ngừa khả năng lây nhiễm bằng cách đeo khẩu trang, rửa tay với xà phòng,… nhu cập cập nhật thông tin về virus corona cũng được mọi người rất để tâm.

Trước tình hình dịch bệnh do virus corona đang bùng phát mạnh mẽ ở Trung Quốc và xuất hiện tại nhiều nơi trên thế giới, đa phần người dân đều rất hoang mang. (Ảnh: Kevin Frayer/Getty Images)

Nhằm giúp người dân có thể cập nhật mọi diễn biến về Virus corona tại Việt Nam và trên thế giới một cách dễ dàng, Kompa Group – một tập đoàn chuyên về các giải pháp quản lý và phân tích thông tin dựa trên AI (trí tuệ nhân tạo) đã mở một website giúp cung cấp thông tin cho mọi người dựa trên các nguồn chính thống.

https://corona.kompa.ai/

Được biết, dữ liệu trên website này được cập nhật liên tục từ WHO & Bộ Y Tế Việt Nam, và nguồn dữ liệu từ các bên chính thống như CDC, ECDC…

Ưu điểm mà trang web do Kompa Group tạo ra là hỗ trợ tiếng Việt, và tập trung hiển thị thông tin nhanh nhất về tình hình dịch bệnh trên lãnh thổ Việt Nam.

Trang web giúp cập nhật tình hình về virus corona do Kompa Group tạo ra có hỗ trợ tiếng Việt, và tập trung hiển thị thông tin nhanh nhất về tình hình dịch bệnh trên lãnh thổ Việt Nam.

Theo cập nhật gần nhất, Việt Nam đang có 6 trường hợp đã bị nhiễm Virus Corona, xuất hiện tại 4 tỉnh thành, gồm: Hà Nội, Thanh Hóa, Hồ Chí Minh và Khánh Hòa.

Ngoài ra, ở cột bên phải của website còn có danh mục tổng hợp và dẫn nguồn các bài báo có liên quan đến virus corona, giúp người xem dễ cập nhật tình hình dịch bệnh.

Việt Nam đang có 6 trường hợp đã bị nhiễm Virus Corona, xuất hiện tại 4 tỉnh thành, gồm: Hà Nội, Thanh Hóa, Hồ Chí Minh và Khánh Hòa.

Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) được phát hiện lần đầu tiên tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào tháng 12/2019. Đến nay dịch bệnh đã bùng phát tại nhiều thành phố của Trung Quốc và 26 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Theo số liệu mới nhất công bố sáng nay (1/2) từ Ủy ban Y tế quốc gia Trung Quốc, tính đến hết ngày 31/1, toàn Trung Quốc có 259 người chết, 11.791 ca nhiễm virus corona. Tổng cộng đến nay thế giới đã có 11.948 ca nhiễm.

Việt Nam đến nay đã có 6 trường hợp mắc virus corona. Trong đó, 2 cha con người Trung Quốc (1 người đã khỏi); 3 công dân Việt Nam đều trở về từ Vũ Hán, Trung Quốc và 1 công dân Việt Nam là nữ lễ tân khách sạn ở Khánh Hòa.

Duy Huỳnh

tintucvietnam

Read Previous

Tăng cường bảo vệ môi trường các nhà máy nhiệt điện

Read Next

Vì sao dự án máy bay thế hệ năm FS-2020 của châu Âu hoàn toàn thất bại?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *