in

Các sao Việt ủng hộ hàng trăm triệu đồng cho Quỹ vắc xin Covid-19

Dân trí

Các nghệ sĩ như Lý Hải – Minh Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Đen Vâu, Hồng Diễm, Việt Anh… đã có những hành động thiết thực để ủng hộ cho Quỹ vắc xin phòng Covid-19.

Thời gian qua, lời kêu gọi từ Chính phủ nhằm ủng hộ cho Quỹ vắc xin phòng Covid-19 được lan truyền rộng rãi.

Người dân, trong đó có các nghệ sĩ đã có những hành động thiết thực để góp phần đẩy nhanh tiến độ mua vắc xin để bất kỳ ai cũng sớm được tiêm, phòng chống dịch bệnh.

Không chỉ chia sẻ livestream và kêu gọi khán giả, các nghệ sĩ cũng tự chuyển khoản tiền vào quỹ để chung tay cùng mọi người.

Các sao Việt ủng hộ hàng trăm triệu đồng cho Quỹ vắc xin Covid-19 - 1

Gia đình Lý Hải – Minh Hà ủng hộ 100 triệu đồng cho Quỹ vắc xin để chung tay vì một Việt Nam không còn dịch Covid-19. Số tiền đóng góp đã được đại diện của Lý Hải – Minh Hà trao cho Chính phủ. Nam ca sĩ chia sẻ: “Bao nhiêu không quan trọng, bao nhiêu cũng quý giá và cũng đáng trân trọng ạ, chúng ta mỗi người một tay, đoàn kết tạo nên sức mạnh cả nhà nhé”.

Các sao Việt ủng hộ hàng trăm triệu đồng cho Quỹ vắc xin Covid-19 - 2

Gửi lời chúc sức khỏe đến các y bác sĩ tuyến đầu đang chống dịch Covid-19, Phi Nhung mong Việt Nam sẽ sớm không còn dịch bệnh. Nữ ca sĩ gửi 100 triệu đồng vào Quỹ vắc xin để góp một chút sức nhỏ của mình, trong đó có hơn 50 triệu mà nữ ca sĩ đã cùng các con nuôi của mình “đập heo đất” để ủng hộ. “Phi Nhung hy vọng một chút quà nhỏ này sẽ là một phần nào để cùng chung tay với Nhà Nước vượt qua giai đoạn khó khăn này” – Phi Nhung chia sẻ.

Các sao Việt ủng hộ hàng trăm triệu đồng cho Quỹ vắc xin Covid-19 - 3

Trong đợt dịch Covid-19 lần này, Đàm Vĩnh Hưng liên tục có những hành động ý nghĩa để góp sức chống dịch. Cách đây không lâu, anh chi tiền mua giường bệnh cho bệnh viện dã chiến ở Bắc Giang và mới đây là đóng góp 500 triệu đồng cho Quỹ vắc xin phòng Covid-19.

Các sao Việt ủng hộ hàng trăm triệu đồng cho Quỹ vắc xin Covid-19 - 4

Đen Vâu đại diện cho khán giả đóng góp hàng trăm triệu đồng cho Quỹ vắc xin phòng Covid-19 nhưng con số cụ thể không được nam rapper hé lộ. “Có vắc xin, mọi thứ sẽ sớm trở lại bình thường, mọi người sẽ đỡ vất vả hơn, chúng ta yên tâm làm việc, học tập, và mình cũng sẽ sớm được gặp lại các đồng âm (fan của Đen Vâu – PV)” – Đen Vâu nhắn nhủ. Sau lời kêu gọi của Đen Vâu, nhiều fan cũng chuyển khoản tiền vào tài khoản của Chính phủ.

Các sao Việt ủng hộ hàng trăm triệu đồng cho Quỹ vắc xin Covid-19 - 5

Quản lý của S.T Sơn Thạch tiết lộ nam ca sĩ đã âm thầm đóng góp 100 triệu đồng. “Sáng S.T than anh ơi tháng này thu nhập giảm quá, mình phải tiết kiệm giữa thời dịch. Quay qua quay lại S.T đã tự chuyển ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19 của Chính phủ trong một nốt nhạc” – quản lý S.T Sơn Thạch kể.

Các sao Việt ủng hộ hàng trăm triệu đồng cho Quỹ vắc xin Covid-19 - 6

Diễn viên Việt Anh và các thành viên trong đội bóng nghệ sĩ góp tấm lòng với 50 triệu đồng để cùng Chính phủ chia sẻ gánh nặng vắc xin. “Một mình Chính phủ lo vắc xin cho toàn dân có thể khó khăn nhưng toàn dân đồng lòng chung sức cùng chia sẻ với Chính phủ chắc chắn chúng ta sẽ sớm chấm dứt đại dịch Covid lần này” – Việt Anh chia sẻ.

Các sao Việt ủng hộ hàng trăm triệu đồng cho Quỹ vắc xin Covid-19 - 7

Diễn viên Lê Hồng Đăng đã rủ rê đồng nghiệp cùng đóng góp cho Quỹ vắc xin bằng cách thách thức mọi người thực hiện hành động ý nghĩa này. Diễn viên Hồng Diễm sau đó cũng chuyển khoản 5 triệu đồng để đáp lại lời thách thức của đồng nghiệp.

Các sao Việt ủng hộ hàng trăm triệu đồng cho Quỹ vắc xin Covid-19 - 8

Bà Phạm Kim Dung – trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và các người đẹp trong CLB từ thiện “Suối mát từ tâm” hưởng ứng chương trình Triệu liều vắc xin cho công nhân nghèo với số tiền 100 triệu đồng. “Có đủ nguồn vắc xin tiêm chủng cho người dân là điều rất quan trọng để chuyển từ phòng ngự sang chủ động tấn công dịch bệnh, sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường và phát triển kinh tế của đất nước” – bà Phạm Kim Dung viết.

Các sao Việt ủng hộ hàng trăm triệu đồng cho Quỹ vắc xin Covid-19 - 9

Theo dõi buổi ra mắt Quỹ vắc xin phòng Covid-19, Hoa hậu đại dương Lê Âu Ngân Anh chuyển khoản ngay 100 triệu đồng: “Tính đến thời điểm hiện tại, khi trải qua nhiều đợt dịch căng thẳng khác nhau, Chính phủ ta vẫn mang đến niềm tin mãnh liệt cho người dân Việt Nam qua những kết quả tích cực trong việc phòng, chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, để toàn thắng trong cuộc chiến dài hơi và lấy đi quá nhiều sức lực của những chiến sĩ tuyến đầu, vắc xin chính là vũ khí tiên quyết và lợi hại nhất!”.

Băng Châu

Nguồn: Dân Trí

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Vợ đau khổ tột cùng vì chồng nhận kết quả ung thư thì ớn lạnh nghe được cuộc điện thoại lúc nửa đêm

“Ông xã” đại gia nỗ lực làm lành với Từ Hy Viên sau tuyên bố ly hôn gây sốc