in

Ca sĩ Việt Quang hồi tỉnh sau viêm phổi nặng: Do thói quen tắm đêm, làm việc nhiều

Việt Quang cập nhật tình hình sức khỏe mới nhất.

Tối 04/06, thông tin ca sĩ Việt Quang bị viêm phổi nặng và đang nằm điều trị ở một bệnh viện tại TP.HCM thu hút sự quan tâm của nhiều người. Cũng trong hình ảnh một vài đồng nghiệp chia sẻ, anh bị rơi vào tình trạng sụt cân, người tím tái.

Đến sáng 05/06, Việt Quang cập nhật tình hình sức khỏe mới nhất của mình. Thông qua trang cá nhân, anh viết: “Xin cảm ơn mọi người đã yêu thương và quan tâm, liên tục gọi điện thoại nhắn tin hỏi thăm làm Quang vô cùng cảm động.

Ca sĩ Việt Quang hồi tỉnh sau viêm phổi nặng: Do thói quen tắm đêm, làm việc nhiều - Ảnh 1.

Chia sẻ mới nhất của Việt Quang.

Do thói quen tắm đêm, làm việc nhiều và ỷ lại sức khoẻ nên Quang bị viêm phổi nặng phải nhập viện điều trị. Trong thời gian qua, nhờ sự chữa trị nhiệt tình và kịp thời của bác sĩ nên Quang đã khoẻ lại rất nhiều. Hiện tại Quang vẫn còn nằm viện để điều trị đủ liệu trình.

Quang và gia đình xin cảm ơn quý đồng nghiệp đã kêu gọi hỗ trợ nhưng hiện tại Quang và gia đình vẫn có thể lo mọi chi phí điều trị được nên xin phép không kêu gọi và nhận bất kỳ sự quyên góp nào.

Mong quý anh chị em để thời gian công sức tiền bạc hỗ trợ cho những trường hợp khó khăn hơn Quang trong dịch Covid này. Chân thành cảm ơn tình yêu thương của mọi người đối với Quang và mình sẽ cố gắng để vượt qua.

Cầu nguyện cho Việt Nam sẽ bình an vượt qua đợt dịch lần này và Việt Quang sẽ sớm được gặp lại bạn bè và khán giả yêu thương”.

Dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp và khán giả gửi lời chúc sức khỏe và động viên tinh thần anh.

Nguồn: Soha

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Hoài Linh đăng clip xin lỗi, giải trình toàn bộ lý do chậm giải ngân hơn 13 tỷ tiền từ thiện

Vẻ đẹp kỳ ảo của thung lũng đá trắng như ở hành tinh khác