in

Ca sĩ thần tượng Hàn nhiễm Covid-19

Hàn QuốcJi Soo – thành viên nhóm nhạc nữ Lovelyz – nhận kết quả dương tính với nCoV sáng 23/6.

Đại diện công ty quản lý – Woollim Entertainment – cho biết trong quá trình làm việc, ca sĩ tiếp xúc với một người nhiễm. Nghe tin về người này, Ji Soo lập tức xét nghiệm và nhận kết quả dương tính. Toàn bộ lịch trình hoạt động của cô bị ngừng để cách ly, chữa trị theo quy định của bác sĩ.

“Các thành viên Lovelyz và nhân viên liên quan, những người có tiếp xúc gần đều đã xét nghiệm và đang tự cách ly. Chúng tôi coi sự an toàn của nghệ sĩ và nhân viên là ưu tiên hàng đầu”, người đại diện nói.

Ca sĩ Ji Soo. Ảnh: Dispatch.

Ca sĩ Ji Soo. Ảnh: Dispatch.

Trước Ji Soo, nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc nhiễm nCoV như: Chungha, Yiren, Sihyeon của nhóm Everglow, Bitto, Kogyeol của UP10TION… Hàng loạt nhóm nhạc, nhân viên đài truyền hình, êkíp quản lý… phải ngừng làm việc, tự cách ly và chờ kết quả xét nghiệm. Các chương trình âm nhạc hiện vẫn ghi hình trong tình trạng không khán giả hoặc tổ chức online.

Ji Soo sinh năm 1994 ở Gyeyang, Incheon. Cô ra mắt năm 2014 trong vai trò hát chính của nhóm nhạc Lovelyz, nổi tiếng với loạt hit Beautiful Days, Ah Choo, That Day… Ca sĩ gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp, đôi mắt một mí buồn. Năm 2016, Ji Soo phải ngừng hoạt động để điều trị tâm lý khi bị tố cáo có quá khứ bạo lực học đường, quấy rối tình dục…

Phần trình diễn của Ji Soo

 
 
Phần trình diễn của Ji Soo

Fancam phần trình diễn của Ji Soo cùng các thành viên Lovelyz ca khúc “Candy Jelly Love”. Video: Mnet.

Hiểu Nhân

Nguồn: VnExpress

What do you think?

Written by Biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Câu lạc bộ vốn hóa 2.000 tỷ USD có thêm Microsoft

Lạ lùng món cơm với bơ dễ “gây nghiện” ở vùng đất đỏ Bazan